Mục lục

Mách bạn địa chỉ thông cống nghẹt quận 2 uy tín, chất lượng, hiệu quả

Xếp hạng bài viết này

Vào những ngày trời mưa lớn khiến cho đường ống thoát nước bị ứ đọng, dòng nước sinh hoạt không thể chảy vào hệ thống cống thoát nước. Như vậy, thông cống nghẹt quận 2 ở đâu uy tín và chất lượng? Câu hỏi này sẽ được giải đáp ngày nội dung dưới đây.

Mục lục

1. Nhu cầu thông cống nghẹt quận 2

Nhu cầu thông cống nghẹt tại quận 2 ngày càng gia tăng
Nhu cầu thông cống nghẹt tại quận 2 ngày càng gia tăng

Hiện nay, tình hình mưa bào diễn ra với mật độ cao khiến cho tình trạng tắc nghẽn trên địa bàn quận 2, TPHCM quận 2 nói riêng và các địa bàn trên thành phố nói chung.

Bên cạnh đó, thói quen sinh hoạt thiếu ý thức từ việc xả rác thải bừa bãi của con người. Đúng như tên gọi của nó thì đường dẫn ống nước chỉ có công dụng duy nhất là chất các chất lỏng. Tuy nhiên, trong quá trình sinh hoạt chúng ta thải ra nhiều chất rắn như: thức ăn, bao ni lông,…

Ban đầu, những loại chất thải này chỉ ngăn cản dòng nước chảy bị chậm và nhỏ dần. Nhưng về lâu về dài, rác thải được gom lớn dần và chặn đứng đường nước chảy, dẫn đến tình trạng tắc cống.

2. Địa chỉ thông cống nghẹt quận 2 uy tín

Thanh Bình - Địa chỉ chuyên dịch vụ thông cống số 1 TPHCM
Thanh Bình – Địa chỉ chuyên dịch vụ thông cống số 1 TPHCM

Hiểu được những tâm lý khó khăn của khách hàng trong việc xử lý thông cống nghẹt quận 2, công ty Thanh Bình – Thông nghẹt giá rẻ đã ra đời và cung cấp nhiều dịch vụ uy tín, chất lượng.

Sau đây là những lý giải vì sao Thanh Bình là địa chỉ thông cống nghẹt quận 2 uy tín, chất lượng mà các bạn nên lựa chọn:

  • Tại đây, dịch vụ thông cống nghẹt nhận được đánh giá cao về chất lượng và thái độ phục vụ vô cùng tốt từ phía khách hàng.

  • Tại Thanh Bình được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất để có thể phục vụ mọi hoạt động thông cống diễn ra nhanh chóng và triệt để nhất có thể.

  • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có trách nhiệm trong mọi công việc được giao.

  • Thanh Bình sửa chữa mọi tình trạng tắc nghẽn một cách triệt để, gọn gàng, đảm bảo vệ sinh không gây nhiều tác động làm cản trở đến hoạt động kinh doanh và sinh hoạt của khách hàng.

  • Tại đây, cam kết cung cấp đến khách hàng những dịch vụ thông tắc cống nghẹt một cách chuyên nghiệp mà giá thành vô cùng hợp tình hợp lý.

3. Quy trình thống cống nghẹt tại Thanh Bình

Quy trình thông cống chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả
Quy trình thông cống chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả

Quy trình thông cống nghẹt tại Thanh Bình sẽ được tiến hành như sau:

Tiếp nhận

Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng thì đội ngũ nhân viên sẽ được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ mà khách hàng đang gặp phải. Tiếp đó là chuyển đến phòng ban liên quan để tiếp tục xử lý.

Báo giá

Dựa vào những nhu cầu và địa điểm mà khách hàng được cung cấp. Thanh Bình sẽ đưa ra mức giá và cử nhân viên đến địa điểm để khảo sát trực tiếp.

Xử lý

Sau quá trình thống nhất về đơn giá và thời gian xử lý với khách hàng, Thanh Bình sẽ cử kỹ thuật viên với tay nghề chuyên môn cao, cùng với máy móc hiện đại đến địa điểm để tiến hành xử lý theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Nghiệm thu

Lúc này, khách hàng sẽ cùng với kỹ thuật viên đến để kiểm tra tình trạng hầm cầu, đường ống, cũng như khối lượng công việc đã thực hiện. Chi đến lúc quý khách thực sự hài lòng thì mới nhận thù lao.

Thanh toán

Căn cứ vào nội dung biên bản nghiệm thu công trình, kết  hợp với những chương trình ưu đãi khuyến mãi đang triển khai, Thanh Bình sẽ tiến hành lập hóa đơn và thực hiện thu phí dịch vụ. Sau đó chào khách hàng và ra về.

Nếu các bạn có nhu cầu thông cống nghẹt quận 2 thì hãy liên hệ này đến Thanh Bình để được tư vấn và giải quyết thông tắc tại nhà một cách triệt để nhất.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh như: hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga, xử lý mùi hôi và chống thấm dột nhà tắm. Với mức giá rẻ, công nghệ cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Chắc chắn, các bạn sẽ không hối hận khi tìm đến đây:

Please select listing to show.