Mục lục

Lý do nên có website bán hàng khi hoạt động kinh doanh

Xếp hạng bài viết này

Lý do nên có website bán hàng là một công cụ thiết yếu khi bạn kinh doanh online là một bộ mặt biểu hiện cho các công ty khi sale. Nguyên nhân tại sao nói site bán hàng lại quan trọng. Hay cũng nghiên cứu thêm các nội dung qua bài viết dưới đây nhé.

Mục lục

Lý do nên có website bán hàng​ không phụ thuộc vào kênh Facebook và Google

Kênh Facebook và Google đang là 2 ông lớn trong ngành truyền thông marketing online.

Hầu như kinh doanh online ai cũng đã từng chạy truyền thông marketing kênh Facebook và Google để bán hàng.

Lý do nên có website bán hàng​ hiệu quả
Lý do nên có website bán hàng​ không phụ thuộc vào kênh Facebook và Google

Bạn không thể phủ nhận về sức mạnh của truyền thông marketing kênh Facebook khi mà nó đang mang lại lợi nhuận rất lớn, nuôi sống hàng nghìn cửa hàng, shop Trực tuyến lớn nhỏ.

Tuy nhiên, bạn cũng từng mệt mỏi khi kênh Facebook và Google liên tục điều chỉnh thuật toán quảng cáo.

Điều chỉnh thuật toán khoan hãy nhắc đến tốt hay không tốt. Mà trước mắt là thấy quảng cáo của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều.

>>>Xem thêm :Hướng dẫn tối ưu Seo cho website đơn giản

Lý do nên có website bán hàng​ nào là:

  • Truyền thông marketing ngưng tiếp cận người sử dụng.
  • Truyền thông marketing không cắn tiền.
  • Khoá account ads hàng loạt.

Những lúc đó bạn chỉ có tắt ads và chờ cho kênh Facebook ổn định lại. Tuy nhiên tiền thuê nhân viên, tiền thuê chỗ mở cửa hàng vẫn cứ phải trả.

Mà tắt ads thì không bán được hàng, lấy tiền đâu ra mà trả những chi phí đó ?

Đây cũng chủ đạo là bài học của bản thân mọi người khi cứ phải dựa vào kênh Facebook và Google.

Tăng năng lực đến gần hơn người sử dụng

Nếu như cửa hàng không hề có trang web riêng, người tiêu dùng sẽ chỉ có khả năng mua hàng hoá, dịch vụ tại cửa hàng, vào giờ mở cửa. Khách đến shop cũng thường là những người ở khu vực lân cận.

Áp dụng kế hoạch truyền thông bán lẻ nào để giúp bạn quyến rũ được người sử dụng mới

Khi có site, mọi chuyển sẽ đổi khác. Khách từ mọi nơi có khả năng vào trang website nghiên cứu thông tin về hàng hoá và đặt mua, vào bất kì thời điểm nào trong ngày.

Đẩy mạnh hoạt động sale mọi lúc, mọi nơi

Nguyên nhân kế tiếp cho việc “Tại sao phải thiết kế site bán hàng?” đấy là việc có một site bán hàng sẽ giúp thúc đẩy công việc sale mọi lúc, mọi nơi. Khi có một site thì chỉ phải người sử dụng có kết nối internet với các thiết bị truy xuất thì người sử dụng có khả năng truy cập vào site bán hàng của bạn mọi nơi vào mọi thời điểm.

Khách hàng sẽ không phải đến trực tiếp cửa hàng hay mua hàng theo giờ giấc hoạt động của cửa hàng mà có thể mua hàng bất cứ lúc nào. Điều này giúp tăng tối ưu cơ hội bán hàng, giúp thúc đẩy doanh số và thuận tiện cho khách hàng trong việc mua sắm, giúp cho họ hài lòng hơn.

Giảm tiền bạc bán hàng

Website bán hàng giúp tiết kiệm tiền bạc kinh doanh

Việc có một thiết kế site sale có thể giúp bạn tiết kiệm tối ưu tiền của cho công việc bán hàng. Khi bạn có một website bán hàng trên internet, thậm chí bạn không cần phải mở shop mà vẫn có thể làm được hoạt động mua bán. Việc làm này có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc thuê cửa hàng, kho bãi cùng tiền bạc cho nhân lực.

Bên cạnh đó, việc có site sale cũng giúp việc thanh toán của khách hàng thuận tiện và đơn giản hơn. Người tiêu dùng có khả năng thanh toán qua thẻ ATM, qua các phương tiện thanh toán điện tử.

Tận dụng các nguồn traffic khác

Tổng hợp các kích thước website chuẩn nhất hiện nay 2021
Tận dụng các nguồn traffic khác

Lý do nên có website bán hàng với site riêng, công ty có thể tận dụng các nguồn traffic khác để tăng lượng truy cập vào web. Trong đó Chủ yếu là các nguồn từ tìm kiếm tự nhiên – SEO. Khi kết hợp nguồn traffic và website, công ty sẽ thu hút được thêm người tiêu dùng đến trang web của mình và tốt nhất hoạt động bán hàng tại đây.

>>>Xem thêm :Google Analytics là gì? Hướng dẫn sử dụng Analytic Google (2021)

Giúp cho công ty “tin cậy và chuyên nghiệp” hơn

Site là bộ mặt của doanh nghiệp trên mạng bởi nó phản ánh đầy đủ nội dung, mặt hàng cùng dấu hiệu của công ty đó. Chính vì thế khi xây dựng được site ấn tượng và nổi bật, doanh nghiệp sẽ trở thành tin cậy và đáng tin cậy hơn trong lòng công chúng. Đây cũng là cách để doanh nghiệp khẳng định thành quả và sự chuyên nghiệp của mình.

Tương tác với người sử dụng nhanh chóng

Website bán hàng tích hợp nhiều bí quyết liên hệ nhằm thu hút tối đa khách hàng tiềm năng như: Hotline, Messenger, Zalo, LiveChat, email,…sẽ giúp bạn tương tác với khách hàng nhanh chóng hơn.

Ngoài ra việc chăm sóc khách hàng tập trung tại một nơi độc nhất là site sẽ giúp bạn dễ dàng làm chủ và đo lường được nguồn/kênh nào đang thu hút được khách hàng tốt nhất để sở hữu chiến lược và chiến lược thích hợp.

Tối ưu chiến dịch ads

Site bán hàng cho phép bạn gắn kênh Facebook Pixel và Google Analytics giúp tốt nhất các chiến dịch truyền thông marketing.

Thiết kế website Hồ Chí Minh dịch vụ nào là chất lượng nhất? SEMTEK
Tối ưu chiến dịch ads

Lý do nên có website bán hàng Pixel Facebook là một đoạn mã Javascript mà kênh Facebook trao cho các nhà tiếp thị để chèn vào website với các mục đích:

  • Theo dõi hành vi người sử dụng
  • Đo lường hiệu suất ads
  • Tạo file đối tượng tùy chỉnh chi tiết hợp lý cho các chiến dịch ads
  • Bằng việc theo dõi hành vi của lưu lượng người dùng truy xuất vào site, kênh Facebook Pixel có thể giúp bạn nhắm tới đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của mình.

>>>Xem thêm :Hướng Dẫn Cách Buff Follow TikTok Miễn Phí Nhanh Nhất

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về lý do nên có website bán hàng khi hoạt động kinh doanh. Hy vọng với số lượng thông tin cung cấp trên sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.
Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa
Tham khảo ( suno.vn, megaweb.com.vn, … )
Please select listing to show.