Mục lục

Lợi ích khi làm web BĐS đối với doanh nghiệp

Xếp hạng bài viết này

Hiện nay, các doanh nghiệp lớn hay vừa và nhỏ đều tạo cho công ty mình một website. Các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ giá trị càng cao thì càng chú trong vào khâu thiết kế website. Ví dụ như ngành bất động sản thì lợi ích khi làm web BĐS mang lại là tạo uy tín cho công ty. Bên cạnh đó còn giúp tăng doanh thu và giá trị thương hiệu.

Mục lục

Tạo sao doanh nghiệp cần phải xây dựng website

Đẩy mạnh hoạt động kinh doanh

Công nghệ hiện nay đang ngày càng phát triển, các hoạt động đang dần được số hóa. Các công việc kinh doanh truyền thống đang dần kết hợp với các hoạt động qua các kênh thương mại điện tử. Để kinh doanh hiệu quả trên môi trường internet không thể không nhắn đến website. Bởi nó doanh nghiệp với khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Lợi ích khi làm web BĐS

Giới thiệu đề xuất dự án đến khách hàng

Nhu cầu thiết kế website của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản ngày càng tăng. giúp doanh nghiệp của bạn tăng khả năng truyền đạt thông tin về hình ảnh dự án, căn hộ, chung cư và những thông số kỹ thuật cơ bản khác giúp tạo cho khách hàng sự tin tưởng, kích thích nhu cầu mua của khách hàng.

Lợi ích khi làm web BĐS

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp 

Khi bạn sở hữu một website bất động sản, các hoạt động quảng cáo sẽ diễn ra đơn giản hơn. Tạm biệt các hoạt động marketing truyền thống, thay vào đó là hoạt động online. Mang lại hiệu quả cao nhưng chi phí bỏ ra không quá cao.

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp 

Tiếp cận khách hàng 

Không cần phải gặp mặt, giờ đây bạn có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng ở mọi nơi thông qua website. Các công cụ được tích hợp trên giao diện web như talk.to, chatbox sẽ giúp doanh nghiệp hỗ trợ khách một cách nhanh chónh. Đây là một trong những lợi ích khi làm web BĐS đối với doanh nghiệp.

Tiếp cận khách hàng 

Kênh thông tin giúp bạn dễ dàng kêu gọi vốn đầu tư

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của các trang web bất động sản là giúp các nhà đầu tư trong ngành thấy được sự chuyên nghiệp của công ty dựa vào website.

Khi các nhà đầu tư muốn góp vốn hay điều đầu tiên họ tìm thấy thông tin về doanh nghiệp là ở trang web của bạn. Bạn chỉ cần hiển thị đầy đủ thông tin trên trang web, cho dù là đối tác trong nước hay nước ngoài họ đều có thể dễ dàng hợp tác với bạn bất kể lúc nào.

Kênh thông tin giúp bạn dễ dàng kêu gọi vốn đầu tư

Là nguồn tham chiếu tuyệt vời cho khách hàng

Trang web bất động sản như là một brochure trực tuyến giúp người dùng hiểu về dịch vụ của công ty. Tất cả các thông tin của doanh nghiệp như showcase dự án, lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp so với những đối thủ khác, bảng giá dịch vụ hay tất tần tật những thông tin mà người dùng cần, đều có trên website.

Website còn cókhả năng cung cấp nhiều thông tin như trên đến khách hàng. Kết hợp với thiết kế giao diện trực quan, thân thiện, đây  là điểm cộng thúc đẩy khách hàng cân nhắc lựa chọn dịch vụ của bạn.

Dễ dàng sắp xếp, tìm kiếm

Với một trang web chuyên nghiệp, doanh  thể dễ dàng sắp xếp các thông tin dịch vụ một cách rõ ràng chi tiết. Sự phân chia này giúp người xem có thể nhanh chóng tập trung vào những dịch vụ mà họ thực sự quan tâm. Một số yếu tố bạn cần hết sức chú ý như hệ thống điều hướng, tốc độ tải trang cần được xây dựng một cách linh hoạt để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình truy cập website.

Nên thuê đơn vị thiết kế website BĐS hay tự làm 

Vì sao? Vì sao bạn nên lựa chọn đơn vụ thiết kế, cung cấp web bất động sản thay vì tự mình làm

Vai trò, lợi ích khi làm web BĐS quan trọng nhất của một website BĐS là hỗ trợ truyền thông, giới thiệu dự án mới. Với sự trợ giúp của các công cụ xây dựng web trên những mã nguồn mở, nhiều người tự hỏi tại sao phải thuê dịch vụ thiết kế website bất động sản thay vì tự làm.

Lamweb xin phép trả lời rằng, cho dù bạn đã có kiến thức nền tảng về lập trình web, hiểu về ngôn ngữ code web, bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng thành công một website bất động sản thậm chí là tối ưu để nó hoạt động hiệu quả thì thuê dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp vẫn không thừa.

Tất cả được quyết định bởi nguồn lực và khả năng quản lý của bạn trong thời điểm đó. Bởi vì khi sử dụng dịch vụ thiết kế website BĐS , bạn có thể bắt tay vào công việc soạn thảo nội dung website ngày kể từ khi hợp đồng được bắt đầu, lên các kế hoạch quảng cáo cho website.

Lợi ích khi thuê dịch vụ thiết kế website

Có một ưu điểm khi bạn thuê đơn vị cung cấp web là mọi lỗi phát sinh và vấn đề bảo trì web đều được công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ bạn. Bạn không sẽ không thể tự mình tìm lỗi và khắc phục lỗi đó trong ngày được. Nhưng đối với các công ty thiết kế web họ có đủ kinh nghiệm và kiến thức giúp bạn khắc phục lỗi nhanh nhất. Giúp bạn tiết kiệm thời gian quản trị webiste và dành thời gian cho công việc khác.

Thế nên việc đầu tiên khi thiết kế web BĐS là bạn nên làm tìm hiểu thị trường thiết kế web và tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất. Hãy nhìn vào website họ đang hoạt động và liên tưởng đến khả năng của họ. Website của họ tốt và hoàn hảo thì sản phẩm của họ làm ra sẽ luôn luôn chất lượng.

Kết luận

Xây dựng website là điều mà các công ty kinh bất động sản nên làm ngay. Bởi nó có thể giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng tốt hơn. Bỏ ra một ít chi phí để đầu tư thiết kế web nhưng hiệu quả mà nó đem lại là vô cùng lớn. Không những vậy còn giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường

Nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp website thì hãy đến với ATP web đơn vị thiết kế, cung cấp web. 

Nguồn: Tổng hợp

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Liên hệ:

 

Please select listing to show.