Mục lục

Làm website bán hàng gia dụng thu hút người mua

Xếp hạng bài viết này

Làm website bán hàng gia dụng đang được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều bên cạnh việc bán hàng truyền thống. Nguyên nhân đến từ nhu cầu mua sắm online của người dân đang ngày càng tăng cao và sự tiện lợi mà nó đem lại. Thay vì phải bỏ nhiều thời gian đến trực tiếp cửa hàng, khách hàng có thể xem thông tin sản phẩm và đặt mua online một cách dễ dàng.

Mục lục

Các chức năng cần có khi làm website bán hàng gia dụng

 • Trang chủ: Giao diện có hiển thị logo, và toàn bộ module của trang web, đây là nơi giúp người tiêu dùng có cái nhìn bao quát về cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.
 • Giới thiệu: Nơi khái quát về cửa hàng, doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên
 • Sản phẩm:  Nơi mà khách hàng có thể thấy được toàn bộ các sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp và được sắp xếp dưới nhiều doanh mục khác nhau.
 • Bộc lọc: Công cụ giúp khách hàng, người tiêu dùng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn
 • Giỏ hàng: Hỗ trợ khách hàng đặt mua sản phẩm

Một số mẫu website đồ gia dụng

Website giao diện Chin Mart

Giao diện Website thiết bị gia dụng ChinMart sẽ mang đến cho bạn một cửa hàng trực tuyến “độc nhất vô nhị” với bố cục đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, cùng các tính năng hiện đại góp phần tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và mang lại hàng trăm đơn hàng cho doanh nghiệp.
 •  Những yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp của Website thiết bị gia dụng ChinMart:
 •  Thiết kế trang web sắp xếp các sản phẩm theo danh mục và hiển thị thành các tùy chọn trên thanh điều hướng.
 •  Hình ảnh minh họa sản phẩm có tích hợp cả tên sản phẩm, giá sản phẩm và tùy chọn đặt mua, rút gọn tối đa thời gian tìm hiểu, lựa chọn và quá trình mua hàng.
 •  Tính năng tìm kiếm nâng cao dự đoán và gợi ý từ khóa sản phẩm, cùng với bộ lọc kết quả tùy theo các thuộc tính đa dạng như: Độ liên quan, mức độ phổ biến, đánh giá, sắp xếp theo giá từ thấp đến cao và ngược lại.

Làm website bán hàng gia dụng thu hút người mua

Moriitalia

Hệ thống các mẫu website với giao diện đẹp, chức năng tối ưu cho cả web doanh nghiệp và web bán hàng. Giới thiệu sản phẩm, công ty – thương hiệu, bán hàng online, đăng tải tin tức, dịch vụ, mua bán, trao đổi sản phẩm, phụ kiện liên quan,…

Làm website bán hàng gia dụng thu hút người mua

Giao diện web nhatmyhan

Giao diện website nhatmyhan được sắp xếp với bố cục đẹp mắt, các module chứa thông tin đầy đủ. Sản phẩm của cửa hàng được phân ra rõ ràng dưới nhiều danh mục khác nhau. Tính năng tìm kiếm hỗ trợ khách hàng tìm kiếm sản phẩm một cách dễ dàng.
Giao diện web nhatmyhan

Thiết kế website bán đồ gia dụng tại ATP WEB bạn sẽ được gì?

Giao diện website bán đồ gia dụng được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.

 •  Hệ thống quản trị website hiện đại, đơn giản giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.
 •  Website bán đồ gia dụng được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, được cấu hình chuẩn SEO đảm bảo các yếu tố: Url thân thiện, onpage tốt, tốc độ load trang nhanh… giúp giảm thiểu 30-50% chi phí, thời gian và công sức trong quá trình làm SEO.
 •  Giá thành thiết kế website hợp lý
 • Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.

Nếu bạn muốn Làm website bán hàng gia dụng chuyên nghiệp , đừng ngần ngại liên hệ với ATP web để được cung cấp dịch vụ tốt nhất tại đây nhé!
ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Liên hệ:

Please select listing to show.