Mục lục

Làm web bán hàng thời trang sao cho thu hút người mua

Xếp hạng bài viết này

Làm web bán hàng thời trang sao cho thu hút? Chắc  hẳn đây là vấn đề mà các chủ cửa hàng quần áo quan tâm. Bởi vì hiện nay có rất nhiều cửa hàng quần áo cũng kinh doanh trên web. Vậy làm sao thế nào để trang web của cửa hàng bạn cạnh tranh được với đối thủ. Hãy theo dõi bài viết để hiểu hơn về cách làm sao cho web bán quần áo của mình trở nên nổi bật.

Mục lục

Mục đích khi làm web bán hàng thời trang

Kinh doanh online hiện nay được coi như là miếng bán ngon đối với các nhà kinh doanh, đặc biệt là ngành thời trang. Lợi nhuận tăng cao ngay khi các shop quyết  định làm web bán áo quần . Khách hàng biết đến các thương hiệu thời trang hiện nay chủ yếu thông qua các kênh mạng xã hội như: instagram, facebook, zalo,..

Thông qua các trang web bán quần áo online, các shop có thể thông báo đến khách hàng về các khuyến mãi, ưu đãi của cửa hàng một cách nhanh và chính xác.

mục đích làm web bán hàng thời trang
Web bán hàng thời trang

Lợi thế kinh doanh trên website mang lại

Linh hoạt về thời gian, không gian

Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu miễn là có internet bạn có thể đăng tải sản phẩm, tìm kiếm khách tiềm năng, quảng cáo, giao dịch với khách hàng.

Đôi khi bạn không cần phải có mặt bằng, bạn có thể bán hàng ngay tại chính ngôi nhà của mình. Không phụ thuộc vào khung giờ cố định như cách bán hàng truyền thống.

Chi phí vận hành thấp

Việc bán hàng trực tiếp ngày nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính là bạn có thể bắt đầu bán hàng. Không mất chi phí thuê mặt bằng, điện, nước, không tốn quá nhiều chi phí thuê nhân viên.

Tiết kiệm thời gian

Ngày nay, mọi người ai cũng bận rối với công việc, thời gian trở nên quý báo hơn chính vì thế việc kinh doanh trên web giúp giải quyết được vấn đề. Thay vì phải đến tận cửa hàng để mua áo quần tốn khá nhiều thời gian người tiêu dùng chỉ cần click chuột là có thể mua hàng.

Giá cả sản phẩm cạnh tranh

Việc tiết kiệm được khá nhiều chi phí vào hệ thống bán hàng, bạn chỉ cần tập trung vào chất lượng của áo quần, marketing hiệu quả. Từ đó giá sản phẩm đến tay người tiêu dùng chắc chắn sẽ được tối ưu hơn.

-Tăng nhận diện thương hiệu: Sử phủ sóng rộng khắp của hệ thống mạng xã hội chính là điều giúp sản phẩm của bạn và thương hiệu của bạn dễ dàng xuất hiện với người tiêu dùng. Đồng thời giúp định

làm web bán hàng thời trang

Các yếu tố khi làm web bán hàng thời trang thu hút người mua

Giao diện của web bán hàng thời trang

Khi khách hàng truy cập vào trang web cửa hàng bạn, điều đầu tiên mà khách hàng thấy chính là giao diện của trang web. Khi làm web bán hàng thời trang, hay làm web bán quần áo thì cần chú trọng thiết kế sao cho thật đẹp mắt. Nhưng quan trọng hơn hết là thông qua giao diện của web để nói lên phong cách thương hiệu của cửa hàng.

làm web bán hàng thời trang
Giao diện web thu hút, nổi bật

Chức năng tìm kiếm và bộ lọc

Các chức năng tìm kiếm của web bán quần áo online nên được tối ưu, giúp khách hàng trải nghiệm mua hàng một cách thông minh. Bộ lọc sản phẩm thường được phân loại theo giá bán, loại sản phẩm hoặc kích thước, còn tìm kiếm thì cần được tối ưu để đưa ra các kết quả gần nhất với từ khóa tìm kiếm…

Mẫu Website Cửa Hàng Lụa Thời Trang Cao Cấp Chuẩn SEO

Giao diện phù hợp

Khi làm web bán hàng thời trang các shop nên lưu ý về vấn đề này, khách hàng không phải ai cũng dùng laptop để lướt web mua hàng, mọi người đa số sử dụng điển thoại để lướt web đọc tin, chính vì thế giao diện nên thiết kế sao cho khách hàng có thể trải nghiệm mua hàng tốt hơn

làm web bán hàng thời trang
Giao diện phù hợp trên nhiều thiết bị điên tử

Trang giới thiệu

Đây là nơi giúp khách nào biết đầy đủ các thông tin cơ bản về cửa hàng quần áo của bạn. Nơi mà họ nhìn vào để đánh giá rằng trang web bán hàng thời trang của bạn có uy tín hay không. Chính vì vậy hãy chú tâm vào việc mô tả, giới thiệu sao cho thật thân thiện để gây ấn tượng với khách hang.

Phần thanh toán:

Bạn nên đưa ra nhiều phương thức thanh toán để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các phương thức thanh toán được dùng phổ biến hiện nay như: thanh toán khi nhận hàng, thanh toán trực tuyến thông qua tài khoản ngân

Phương thức thanh toán
Phương thức thanh toán trên website

Một số mẫu web tham khảo

Giao diện web bán hàng thời trang nữ

Giao diện web này có chứa bộ lọc sản phẩm được thiết kế linh hoạt, màu sắc nổi bật, trình bày rõ ràng sản phẩm, mẫu mã giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn, hay xem các sản phẩm liên quan, khả năng xem nhanh sản phẩm. Tạo cảm giảm thoải mái khi mua hàng .

Mẫu giao diện web bán hàng thời trang nữ
Mẫu giao diện web bán hàng thời trang nữ

Giao diện web bán hàng thời trang nam

Web thiết kế ấn tượng như một mẫu website thời trang chuyên giới thiệu sản phẩm quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện… dành cho nam. Mẫu website thời trang này có bố cục phù hợp, đầy đủ các danh mục cần thiết rất dễ đem lại sự trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.

 

mẫu giao diện web bán hàn thời trang nam
Mẫu giao diện web bán hàn thời trang nam

Mẫu web chuyên bán phụ kiến thời trang

Giao diện website bán hàng đẹp mắt Marni Store đặc biệt chú trọng vào sản phẩm cũng như màu sắc trên trang, phù hợp cho các cửa hàng thời trang, giày dép hay đồ trang sức. Khi truy cập vào web, giao diện của web tạo sự mới mẻ, nổi bật so với các web trong nghành thông qua sự sắp xếp bố cục web.

Mẫu web chuyên bán phụ kiện thời trang
Mẫu web chuyên bán phụ kiện thời trang

Mẫu giao diện web bán hàng thời trang cho bé

Được thiết kế với phong cách trẻ trung, hiện đại phù hợp cho các shop chuyên kinh doanh mặt hàng trẻ em, hay đồ dùng dành cho bé… giao diện web của KidShop được tối ưu trên mọi loại thiết bị, với bố cục trình bày sản phẩm dễ dàng, thuận tiện cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

Mẫu giao diện web bán hàng thời trang cho bé
Mẫu giao diện web bán hàng thời trang cho bé

 

Kết luận:

 

Để trang web bán hàng thời trang của cửa hàng bạn trở nên thu hút hơn, ngoài những nội dung mà Lamweb đưa ra . Thì quan trọng hơn cả để khách hàng biết và quay trở lại với cửa hàng mình thì bạn cần chứ trọng vào chất lượng sản phẩm. Bởi mục đích chính của khách hàng đến với trang web bán quần áo đơn giản là họ muốn dùng và trải nghiệm sản phẩm mà bạn mang lại.

Nguồn: Tổng hợp

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Liên hệ:

Please select listing to show.