Mục lục

Làm web bán đồ ăn sao cho ấn tượng

Xếp hạng bài viết này

Làm web bán đồ ăn sao cho thật thu hút? Bán đồ trên web không còn gì xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Vậy làm sao để khách hàng biết đến trang web của bạn và chọn mua sản phẩm. Hãy để Lamweb mách bạn cách để làm web bán đồ ăn sao cho ấn tượng, nổi bật.

Mục lục

Tầm quan trọng của thiết kế làm web bán đồ ăn

Theo thói quen , khách hàng trước khi đến các quán ăn, quán nước hay cửa hàng lạ họ thường lên mạng tìm hiểu về các thông tin về nơi đó. Họ tìm hiểu kĩ và đưa ra quyết định, điều này giúp họ tiết kiệm được thời gian đi lại. Bên cạnh đó còn cho các lựa chọn đúng phù hợp với nhu cầu mong muốn của họ.

Việc thiết kế web bán đồ ăn hỗ trợ rất nhiều trong việc đóng góp doanh thu của cửa hàng. Thông qua trang web nhà hàng có thể đăng tải những bài viết chia sẻ cảm nhận, đóng góp ý kiến khách hàng khi trải nghiệm ăn uống tại cửa hàng.

Thông qua website, các cửa hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí quảng cáo, tiếp thị. Thiết kế web bán đồ ăn tốt sẽ giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng tìm đến quán. Không những vậy khách hàng có thể đặt đồ ăn của quán ngay tại website.

Tầm quan trọng của thiết kế làm web bán đồ ăn
Tầm quan trọng của thiết kế làm web bán đồ ăn

Web bán đồ ăn có thể nói nó chính là bộ mặt hút khách cho cửa hàng online của bạn. Sức mạnh công nghệ, các trang mạng xã hội sẽ giúp cho việc kinh doanh này không gặp một giới hạn nào. Dù khách hàng ở xa mấy vẫn có thể chọn món và được ship hàng đến tận nhà không lo mưa gió, mọi người nắm được đầy đủ các món ăn, giá cả của cửa hàng mà không phải đến tận nơi. Thương hiệu của quán hiển thị trên website cũng khiến khách hàng ghi nhớ lâu hơn là những biển hiệu trên đường phố truyền thống.

Lực chọn mẫu làm web bán đồ ăn ấn tượng

 Mẫu thiết kế web nhà hàng thực phẩm Fresh Shop

Nếu bạn là chuỗi cửa hàng chuyên kinh doanh thực phẩm sạch online thì đây là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Với thiết kế đẹp mắt, hình ảnh sống động dễ dàng thay đổi phù hợp trên mọi thiết bị, và rất dễ quản lý, hệ thống chuyển đổi giao diện nhanh chóng, dễ dàng được tích hợp đầy đủ tính năng cần có của khách hàng khi yêu cầu.

làm web bán đồ ăn ấn tượng

Mẫu thiết kế web của DINE

Đây là một chủ đề giao diện mạnh mẽ, sạch sẽ và thanh lịch cho Nhà hàng & Cafe. Làm cho khách hàng cảm nhận được sự tinh tế, sang trọng khi nhìn vào dễ dàng đánh bóng doanh nghiệp của bạn.

screenshot dine.withemes.com 2018.07.31 09 10 27 Lamweb.vn
Giao diện website nhà hàng – Dine

Mẫu thiết kế web của THE FLAVOUR

The Flavour luôn chú trọng vào hình ảnh nhà hàng. Họ khá là chú tâm đến màu sắc thức ăn, bởi khi khách hàng truy cập vào web sẽ cảm nhận sự hấp dẫn của các món ăn thông qua những bức hình chân thật.

Giao diện website nhà hàng- The flavour

Mẫu thiết kế web của OUR STORE

Khác hẳn với các nhà hàng khác Our Store hướng tới hương vị dân gia hơn là sự sang trọng, hiện đại. Đôi khi sự đơn giản trong thiết kế lại được sự quan tâm của khách hàng. Nhóm khách hàng mà nhà hàng hướng tới là những người yêu thích sự tối giản, họ quan tâm đến chất lượng món ăn hơn là hình ảnh của thức ăn.

Mẫu thiết kế web nhà hàng

Mẫu thiết kế web của AKAARI

Tùy vào múc đích kinh doanh các thực phẩm khác nhau mà việc lựa chọn mẫu web bán đồ ăn cũng khác nhau. Akaari là một ví dụ, cái mà họ hướng tới là thực phẩm, những món ăn nổi tiếng Nhật.

mẫu làm web bán đồ ăn nhật

Kết luận:

Trước khi làm web bán đồ ăn cho nhà hàng mình. Bạn nên cân nhắc việc thiết kế website sao cho ấn tượng, đừng ngần ngại chọn các mẫu thiết kệ lạ mắt. Đôi khi chính sự “lạ” đó chính là yếu tố giúp khách hàng biết đến cửa hàng bạn.

Nếu bạn đang phân vân, không biết lựa chọn đơn vị thiết kế website, thì đừng bỏ qua ATP WEB nha.

Nguồn: Tổng hợp

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Liên hệ:

Please select listing to show.