e 1 Lamweb.vn

Làm sao để lên top google bền vững hiệu quả

Xếp hạng bài viết này

Làm sao để lên top google bền vững một dạng câu hỏi được cực kì nhiều người làm seo và hoạt động trong lĩnh vực truyền thông thì việc seo cho một trang web nào đấy lên top đầu tiềm kiếm của google là cực kì quan trong. Cùng tìm hiểu thêm nhiều các thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Mục lục

Làm sao để lên top google bền vững

Làm sao để lên top google bền vững​ tối ưu tổng thể website (SEO on-site)

Mong muốn seo top cao trong google, công việc trước tiên bạn phải cần làm là tốt nhất tổng thể cho tất cả website.

Không chỉ mỗi trang đích (landing-page) mới cần chuẩn seo Google, toàn bộ website của bạn cũng cần đạt chuẩn theo tiêu chí Google.

Làm sao để lên top google bền vững hiệu quả
Làm sao để lên top google bền vững

Nói chung là khá nhiều việc cần xử lý tuy nhiên không hẳn bạn phải tốt nhất 100% những check list theo chỉ dẫn trên mạng hoặc từ Google, vì Việc này là không khả thi và chưa chắc tốt nhất hết thì từ khóa sẽ lên top cao trong google.

Tối ưu tổng thể site

>>>Xem thêm :Code thiết kế Website là gì ? Tìm hiểu về code website

Đo đạt và phân loại keyword

Phân tích, chọn lọc từ khóa đặc biệt quan trọng, nó quyết định đến kết quả lẫn chi phí. Onshop sẽ gợi ý bạn cách chọn từ khóa hiệu quả ngay phía dưới.

Chọn keyword có độ dài từ 4-7 từ: đây là loại từ khóa có mức độ khó trung bình hoặc thấp có thể thời gian lên top google nhanh hơn nhiều so với các từ khoá 1-3 từ và lại có tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng cao hơn vì nó mô tả đúng nhu cầu của người dùng.

Keyword khoanh vùng địa lý: Bạn đang tập trung sale ở Hà Nội, Sài Gòn… thì từ khóa nên kèm địa phương vào. Điều này giúp tiếp cận đúng người tiêu dùng của mình cùng lúc đó việc SEO website lên top cao trong google cũng dễ hơn, vượt trội đối thủ.

Tạo nội dung cho các keyword

Mỗi keyword đưa vào kế hoạch SEO top google, bạn cần tiến hành chuẩn bị cho nó những thông tin chất lượng tốt thỏa mãn 3 yếu tố Đúng – Đủ – sai biệt.

Điều này Google tuyệt thích, nếu hành động không tỳ vết công đoạn này, Google có thể đưa từ khoá lên top nhanh chóng, thậm chí không cần đến textlink.

Bí quyết Google tìm kiếm công việc

10 ứng dụng nào được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018?
Bí quyết Google tìm kiếm công việc

Làm sao để lên top google bền vững đầu tiên, con người sẽ nói về cách Google Tìm kiếm công việc. Bạn hiểu dễ dàng chính là làm sao trong số hàng nghìn thông tin trên internet, Google có thể tìm ra những thông tin phù hợp để đưa lên top đầu trang tìm kiếm của mình!

>>>Xem thêm :Làm web mua bán tiền điện tử tốn bao nhiêu tiền? Tìm hiểu về web mua bán tiền điện tử Bitano

Thông tin đó bao gồm 3 bước:

  • Lấy dữ liệu: chu trình Googlebot phát hiện ra những trang hoàn toàn mới và những trang được cập nhật để thêm vào chỉ mục của Google (chỉ mục của Google là một cơ sở dữ liệu khổng lồ được lưu trữ trong rất nhiều máy tính mà Google đã thu thập).
  • Lập chỉ mục: sau khi tìm thấy một trang, Google sẽ cố gắng tìm hiểu thông tin của trang đó – đây là quá trình lập chỉ mục. Khi đã hiểu thông tin về trang, Google sẽ lưu chúng vào chỉ mục.
  • Xếp hạng: Google sẽ xếp hạng các trang web dựa trên nhiều yếu tố để đưa những trang website phù hợp nhất với cụm từ tìm kiếm của người dùng khi họ tìm kiếm.

Bảo đảm tốc độ tải trang nhanh

Một trang website có tốc độ tải trang chậm giống với việc sẽ ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm người sử dụng trên website đấy. Google không thích việc làm này có thể hầu như những trang web chưa được tốt nhất tốc độ tải trang sẽ khó lên được trang nhất kết quả tìm kiếm.

Ngoài ra, tốc độ tải trang chậm còn khiến quá trình lấy dữ liệu từ Google cũng lâu hơn, làm cản trở các bước SEO top google.

Để cải thiện được điều này đầu tiên bạn phải kiểm tra coi website mình có tốc độ tải trang hiện tại là bao nhiêu tại: https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/

Dễ dàng sử dụng với thiết bị di động

Thuật toán Mobile Friendly thành lập là hình phạt cho những website không dễ dàng sử dụng với điện thoại di động như chữ quá nhỏ, các liên kết đặt quá gần nhau, bố cục lộn xộn… khi truy xuất trên điện thoại di động.

Những lỗi này góp phần tránh sử dụng thử người dùng trên trang web, có thể chẳng thể tránh khỏi được việc seo top cao trong google mãi không lên.

4 phương pháp giúp bạn tìm kiếm khách hàng trên Facebook
Dễ dàng sử dụng với thiết bị di động

Làm sao để lên top google bền vững vì thế, thiết kế site chuẩn seo, dễ dàng sử dụng với thiết bị di động sẽ gia tăng được trải nghiệm người dùng, gián tiếp cải thiện xếp hạng keyword nhờ thời gian trên trang tăng, phần trăm thoát giảm.

Để kiểm tra tính dễ dàng sử dụng với điện thoại di động của site bạn có thể kiểm duyệt tại: https://search.google.com/test/mobile-friendly

>>>Xem thêm :Có nên thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ không và ở đâu tốt?

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về làm sao để lên top google bền vững hiệu quả. Hy vọng với số lượng thông tin cung cấp trên sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.
Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa
Tham khảo ( gobranding.com.vn, www.vlink.asia, … )

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/locone/public_html/lamweb.vn/wp-includes/functions.php on line 5309

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/locone/public_html/lamweb.vn/wp-includes/functions.php on line 5309