Mục lục

Kiếm tiền YouTube có dễ hay không? – TRUNGANCORP

Xếp hạng bài viết này

YouTube là kênh kiếm tiềm năng thu hút được rất nhiều người tham gia. Thực tế đã không ít người kiếm được khoản lợi nhuận khổng lồ từ kênh truyền thông này. Vậy, kiếm tiền YouTube có dễ không? Câu hỏi sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Mục lục

Kiếm tiền YouTube có dễ không?

Phải khẳng định rằng kiếm tiền từ kênh YouTube là có thật. Thời gian qua, kênh đã mang về khoản thu nhập cực khủng cho rất nhiều người. Tuy nhiên, để kiếm được lợi nhuận từ YouTube cần phải đảm bảo 2 tiêu chí sau:

  • Xây dựng được nội dung video hấp dẫn, mới lạ.
  • Có khả năng viral video và viral kênh.

Như vậy, chỉ cần xây dựng được kênh có nhiều lượt sub, video có nhiều view thì sẽ kiếm được tiền từ YouTube. Trường hợp thiếu một trong hai yếu tố trên thì ý tưởng kiếm tiền từ YouTube sẽ không dễ dàng. Điều này có nghĩa, kiếm được tiền từ YouTube dễ hay không sẽ phụ thuộc vào khả năng của mỗi người. Mục tiêu kiếm tiền từ nền tảng video lớn nhất thế giới sẽ khó thành hiện thực nếu không có sự quyết tâm. Chỉ cần chịu khó đầu tư, kiên trì thì chắc chắn sẽ đạt được thành quả.

6 Cách kiếm tiền trên YouTube hiệu quả nhất 2021

Kiếm tiền từ YouTube bằng cách nào?

Kiếm tiền YouTube có dễ không sẽ phụ thuộc vào cách làm của mỗi người. Dưới đây những hình thức kiếm tiền hiệu quả từ kênh mà mọi người có thể áp dụng:

Google Adsense

Google Adsense chính là công cụ điều hướng quảng cáo đến các đơn vị bao gồm cả YouTube. Đây cũng chính là nơi chi trả tiền quảng cáo cho các tài khoản của kênh. Khi xem các video trên YouTube chúng ta thường xuyên thấy xuất hiện các mẩu quảng cáo. Google sẽ thu tiền từ các đơn vị muốn thực hiện quảng cáo. Sau đó, sẽ chi trả cho chủ sở hữu kênh Youtube với tỷ lệ 45%.

Cách chi trả tiền quảng sẽ dựa trên số lượng người xem và lượt bấm vào quảng cáo. Chỉ cần có người xem quảng cáo là sẽ có tiền nhưng sẽ ít hơn khi họ bấm vào. Trong trường hợp chuyển đổi thành mục tiêu mua hàng thì số tiền thu được sẽ nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, tiền kiếm được nhiều hay ít còn phụ thuộc vào loại quảng cáo và từng quốc gia. Ở Việt Nam, 1000 lượt thường mang về 0.1 – 0.3 USD. Với nước Mỹ, Úc, Hàn Quốc với 1000 lượt xem có thể thu từ 2 – 7 USD. Đối với những chủ đề liên quan đến đất đai, tài chính, ô tô thì tiền thu từ quảng cáo sẽ cao hơn những chủ đề khác. Bởi các công ty lớn không ngần ngại chi ra một khoản tiền lớn cho các chiến dịch Marketing. 

Tuy nhiên, YouTube cũng quy định rất chặt chẽ về điều kiện bật quảng cáo kiếm tiền. Để được chèn quảng cáo thì kênh phải có được 1000 lượt đăng ký và 4000 giờ xem. Tiếp theo, chủ sở kênh phải gửi yêu cầu tới YouTube để được xét duyệt.

Nhận tiền quảng cáo các cá nhân, tổ chức

Trở thành Youtuber nổi tiếng, bạn sẽ dễ dàng nhận được các đơn đặt hàng quảng cáo. Các cá nhân, doanh nghiệp sẽ thuê bạn quảng bá sản phẩm, thương hiệu cho họ. Nguồn thu nhập từ kênh sẽ do chính họ cho trả.

Chi tiết) Điều kiện bật kiếm tiền Youtube mới nhất & dễ hiểu

Kiếm tiền YouTube có dễ không đã được giải đáp. Trên thực tế, khi người xem hài lòng với những nội dung mà kênh mang lại thì họ sẽ ủng hộ bạn. Rất nhiều YouTube hoạt động trong mảng Game đã nhận được không ít tiền ủng hộ từ người xem. Cách nhận ủng hộ có thể được thực hiện thông qua chuyển khoản hoặc Paypal.

Bán sản phẩm trên Youtube

Khi kênh đã có lượng fan đủ lớn thì bạn có thể trực tiếp bán sản phẩm của mình. Đó có thể là mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, đồ lưu niệm hay những sản phẩm đang là hot trend. Ngoài ra, còn có rất nhiều cách kiếm tiền khác từ YouTube mà trong giới hạn bài viết không thể đề cập hết.

Bí quyết làm YouTube hiệu quả 

Kiếm tiền YouTube có dễ không còn phụ thuộc vào hướng đi của mỗi kênh. Để có được hiệu quả tốt nhất bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Nếu kênh của bạn kiếm tiền không hiệu quả, YouTube có thể đơn phương "xóa sổ" | Tinh tế

  • Xây dựng kênh Youtube giải trí

Xây dựng kênh Youtube với các nội dung giải trí là cách làm mang lại hiệu quả cao. Bởi, chỉ có video liên quan đến giải trí mới nhanh chóng thu được lượt xem. Ngược lại, nếu nội dung video là các chủ đề khác sẽ rất khó để tăng view YouTube.

  • Viral video trên mạng xã hội Facebook

Hiện nay, các Youtuber thường phát triển song song Youtube với Fanpage đại diện. Những đoạn giới thiệu ngắn cắt từ video Youtube sẽ được đăng tải trên Facebook để viral cho video. Bằng cách này sẽ điều hướng từ người xem từ Facebook qua kênh YouTube thông qua gắn link gốc. Từ đó sẽ mang về một lượng lớn lượt view giúp video nhận được nhiều đề xuất. Đây là cách tăng view hiệu quả và ổn định cho tất cả các video của kênh.

  • Xây dựng video theo chủ đề hot

Những video mang tính hot trend luôn có được lượng view lớn. Bởi người xem luôn có tâm lý tò mò luôn muốn theo dõi và tìm hiểu về những vấn đề nổi cộm. Việc xây dựng các video theo chủ đề hot sẽ  giúp kênh nhanh chóng tăng được lượng view.

Tóm lại, kiếm tiền Youtube có dễ không sẽ phụ thuộc vào cách làm và hướng đi của mỗi người. Chỉ cần có một chút nhanh nhạy và sáng tạo là có thể tạo ra được những nội dung hút người xem. Để được hỗ trợ xây dựng kênh Youtube hiệu quả hãy liên hệ với trungancorp.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

HACKLIKE5758

  • Địa chỉ: 49/54/31 Đường Số 51 – Phường 14 – Quận Gò Vấp
  • Website: https://hacklike5758.com/
  • Tel: 0962494457
  • Email: trungancorp@gmail.com
Please select listing to show.