Mục lục

Kiếm Tiền online là gì? 10 Hướng dẫn kiếm tiền online tốt nhất năm 2019

Xếp hạng bài viết này

Kiếm tiền online 2019 hiện đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm hiểumục tiêu cuối cùng đó là công việc tạo được một gốc doanh thu thụ động cho mình. Bạn vừa mới từng nghe rất nhiều về những chàng sv cả ngày cắm mặt vào chiếc máy tính mà doanh thu mỗi tháng lên đi đến hàng tá, thậm chí hàng trăm triệu đồng. bài viết này LAMWEB.VN sẽ khiến bạn có cái Nhìn tổng quan nhất về kiếm tiền Trực tuyến tại Việt Nam và 10 phương pháp kiếm tiền Trực tuyến tốt nhất năm 2019.

Mục lục

Kiếm tiền Trực tuyến là gì?

Kiếm tiền ở trên online, kiếm tiền Trực tuyến, MMO là công việc bạn kiếm được tiền từ các việc ở trên Internet thông qua việc sử dụng máy tính/ điện thoại (phần to là máy tính) hoặc các thiết bị có gắn kết mạng Internet. Thuật ngữ này không có trong từ điển mà là một từ ghép khi internet gia nhập vào Viet Nam và xây dựng một số hình thức kiếm tiền thông qua mạng internet.

Kiếm tiền online 2019

Kiếm tiền online 2019

Kiếm tiền online (hay MMO) được đánh giá là khá thông dụng ngày nay, khi nhu cầu mua bán online của KH ngày càng tăng trưởng, và nhu cầu quảng bá brandtruyền bá sản phẩm của các công tythương hiệu ngày càng nhiều. Hơn thế nữa, MMO lại mang đến nhiều ích lợi cho người thực hiện khi họ không cần phải đầu tư quá nhiều vốn, kinh phí hay di chuyển nhiều cho các cuộc gặp gỡ thực tiễn mà vẫn kiếm được số tài nguyên tương đương.

nhìn thấy thêm các post tổng hợp về đề tài kiếm tiền online

10 phương pháp kiếm tiền online uy tín nhất 2019:

Ok, hiện giờ vào phần chính,mình sẽ mô tả qua cho các bạn 10 phương pháp kiếm tiền online năm 2019

Trong 10 mẹo kiếm tiền online sau thì mỗi mẹo có 1 ưu thế không giống nhau: có phương pháp kiếm tiền online bền vững, có cách kiếm tiền Trực tuyến khẩn trương và cũng có những phương pháp kiếm tiền Trực tuyến không khó khăn nhưng hiển nhiên doanh thu sẽ không cao. Tùy theo sở like và thế mạnh mà bạn chọn 1 hướng đi thêm vào cho bản thân.

1/ Kiếm tiền với tiếp thị liên kết marketing của LAMWEB.VN

tiếp thị liên kết marketing hay tiếp thị liên kết hiểu không khó khăn là mẹo bạn giới thiệu món hàng của nhà sản xuất (như Lazada, Tiki, Shopee,…) khi đến với khách hàng. Khi KH thực hiện một hành động giống như mua hàng, điền form tải ký, … bạn sẽ nhận được chiết khấuhoa hồng sẽ từ 8-10% tùy từng món hàng.

lợi ích của tiếp thị liên kết nằm ở việc bạn k cần phải sở hữu hàng hóa dịch vụ, cũng không cần sợ về chủ đề giao hàng kho bãi, cskh. Trong khi đó lại nhận được mức hoa hồng rất cuốn hút.

kiem tien online voi accesstrade affiliate 2 1 Lamweb.vn

LAMWEB.VN hiện đã là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam và Châu Á. ngày nay LAMWEB.VNđã cộng tác với hơn 100 partners là các nhà sản xuất hàng đầu trong các ngành nghề Thương mại điện tử, Tài chính, giáo dục,… như Lazada, Tiki, Shopee, Vietravel cùng với cộng đồng hơn 180.000 Publisher (đối tác phân phối) vừa mới hoạt động tại VN.

Tôi muốn kiếm tiền online cùng LAMWEB.VN

Bạn đủ nội lực đọc thêm bài viết: 4 bước kiếm tiền online tại nhà với affiliate marketing

Hoặc video hướng dẫn: kiếm tiền online cùng LAMWEB.VN

IFrame

2/ Kiếm tiền bằng Trade coin, giao dịch tiền điện tử:

Cryptocurrency là một loại tiền điện tử với rất nhiều tên gọi không giống nhau như tiền kỹ thuật số hay tiền mã hoá. Loại tiền này được hình thành dựa trên việc sử dụng những công nghệ mã hoá và các thuật toán kỹ thuật máy tính hiện đại nhất.

Tiền điện tử gần đây đang nổi lên là một trong những mẹo kiếm tiền mau nhất. Bạn có thể x2 , x3 tài sản của mình chỉ trong một đêm. Cơn sốt tiền điện tử đang sử dụng mưa sử dụng gió trong cả năm 2017 và chỉ bắt đầu hạ nhiệt trong thời gian gần đây.

Nhưng không phải all đều là mật ngọt, gần đây bạn có thể thấy vô số bài báo về công việc tiền không có thực, tiền điện tử tụt giá k phanh nhiều người tay trắng hoặc mất gần hết tài sản chỉ trong thời gian ngắn. đồng thời đây cũng là ngành xuất hiện vô số trường hợp scam đối với những người mới vào nghề chưa có kinh nghiệmvì thế bạn cần phải thật sự sáng suốt.

bc1 1 Lamweb.vn

Kiếm tiền bằng công việc trade coin và đầu tư cho tiền điện tử là một mẹo kiếm tiền hấp dẫn nhưng cũng đầy mạo hiểm

3/ Kiếm tiền qua Gugồ Adsense

google adsense

Kiếm tiền Trực tuyến thông qua google Adsense của Gugồ.

Bạn cũng đủ nội lực dùng Gugồ Adsense giống như một kênh kiếm tiền online kết quảviệc của bạn là tạo một website, duy trì nó và tạo ra một số người truy cập ổn định. Từ đó bạn đủ nội lực tải ký với google và bắt đầu nhận tiền từ công việc đặt quảng cáo của google.

tuy vậy thì trị giá lượt truy cập từ Viet Nam cũng không thực sự cao. doanh thu của Gugồ Adsense thường khá thấp trừ khi web của bạn có một lượng traffic lớn, nên rất nhiều người làm MMO đã dần chuyển sang đặt banner affiliate để có doanh thu cao hơn.

4/ Kiếm tiền online bằng hướng dẫn bán áo thun trên Teespring:

bán ao thun teespring

Kiếm tiền Trực tuyến bằng việc design và bán áo thun Trực tuyến trên Teespring

Bán áo thun là một hình thức kiếm tiền rất phổ biến vào những năm 2014, 2015. Nó vừa mới mang lại thu nhập cực to so với những người làm MMO khi đó. Từ vài nghìn khi đến hàng tá nghìn đô mỗi tháng. việc của bạn là design mẫu áo thun thật đẹp và đem nó đi quảng bá.

Điều cần thiết nhất khi làm áo thun đó là bạn phải lên plan chi tiết để truyền bá sản phẩm. Đó đủ nội lực là chạy Facebookads với việc tập chung vào target thị trường, content…

link đăng ký làm Teespring

5/ bán hàng online ở trên Facebook:

Bán quần áo online trên facebook đang rất thịnh hành

Bán quần áo online trên Facebook vừa mới rất thịnh hành

Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử. Điều này tạo điều kiện rất thuận lợi để mỗi người trong chúng ta có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Điểm lợi của bán hàng online là bạn sẽ cắt giảm được rất nhiều chi phí mặt bằng, nhân viên, phục vụ….

Với nền tảng chủ yếu là Fb bạn đủ sức bắt đầu kinh doanh online ngay ở trên chính account Facebook một mình của mình. Nếu đầu tư hơn, bạn có thể lập Fanpage và chạy adsbán hàng online mà cụ thể là Fb đang tạo nên vô số những tỷ phú tại Việt Nam. Nó chắc chắn luôn luôn sẽ là xu hướng trong tương lai gần

Bạn đủ sức tạo Fanpage ngay tại đây: https://www.facebook.com/pages/creation/?ref_type=logout_gear

6/ Kiếm tiền bằng hướng dẫn sale ở trên Amazon, Ebay…

Dropship là gì

Dropship món hàng từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc sang Mỹ.

Một trong những trào lưu Khoảng thời gian mới đây của giới MMO đó là bán hàng ở trên Amazon, Ebay… tất nhiên rồi, kiếm tiền của nước ngoài thì thu nhập đem về sẽ là k nhỏ. k thiếu những tấm gương về những cá nhân trong các cộng đồng sale trên Amazon, Dropship, kiếm được cả triệu đô mỗi tháng. Ở VN hầu hết các bạn mới khởi đầu sử dụng Dropship sẽ lựa chọn các trang thương mại điện tử Trung Quốc giống như Aliexpress vì giá hàng hoá thường thấp hơn rất nhiều đối với đối tượng quốc tế. Đặc biệt nếu bạn hòa hợp đồng thời tiếp thị liên kết marketing thì sẽ có thêm thu nhập bán hàng cho các món hàng này. đăng ký liên kết tiếp thị liên kết của Aliexpress tại đây.

Đây là hình thức không dành cho những người mới bắt đầu. Bạn cần phải đầu tư nhiều và cần thiết là có văn hóa về digital marketing. Đặc biệt content post về món hàng của bạn đều phải là tiếng Anh.

Bạn đủ nội lực đọc thêm post “ tổng hợp những hướng dẫn kiếm tiền Trực tuyến hiệu quả và bền vững”

7/ Viết bài phù hợp SEO, viết bài quảng cáo:

Nhận viết bài chuẩn SEO tại nhà

Nhận viết bài phù hợp SEO tại nhà

Đây là công việc dành cho những bạn có niềm thích thú với viết lách. Bạn cần có skill viết bài hợp lý tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nếu bạn chưa có kiến thức về SEO thì đủ nội lực đọc qua các bài viết hoặc video tut viết bài phù hợp SEOđồng thời bạn nên bổ sung thêm các văn hóa khác về SEO để có thể đảm nhận nhiều việc hơn ngoài viết bài như quản trị web wordpres

không những thế còn có công việc giống như quản trị Fanpage, viết bài ads cho các shop bán hàng bận rộn k có thời gian để quản trị fanpage. so với công việc này thì bạn cần học thêm các văn hóa về content mkt, và các tool thiết kế hình ảnh giống như photoshop, căn bản hoặc canva.

tối ưu tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Onpage để kiếm tiền cùng affiliate marketing

8/ Freelancer:

Freelancer là những người làm công việc cho mọi người (cá nhân, công ty) mà k có sự ràng buộc nào về thời gian làm mỗi ngày, miễn là hoàn thành công việc đúng thời gian vừa mới thống nhất,cũng giống như cũng chẳng phải cam kết làm việc dài hạn. Kiếm tiền Freelancer là một công việc rất quen thuộc với nhiều người, thậm chí nhiều bạn vừa mới và đã sử dụng nó mỗi ngày. dự báo năm 2018, việc làm freelance luôn luôn ngày một tăng mạnh mẽ.

Freelancer dự đoán sẽ là xu hướng làm việc của nhiều bạn trẻ trong năm 2018

Freelancer dự báo sẽ là xu hướng sử dụng việc của nhiều bạn trẻ trong năm 2018

Có rất nhiều ngành bạn đủ sức kiếm tiền Freelance như:

 • Fiverr
 • SEOClerks
 • Upwork.com
 • Freelancer.com
 • 99designs
 • Freelancerviet.vn
 • 50k.vn
 • vlance.vn

Trong các trang này thì tiêu biểu nhất là Fiverr. Đây hầu như là một chợ Trực tuyến dành cho những người sử dụng ngành tự do. Nếu bạn có một skill nào đó (ví dụ như design chẳng hạn) Bạn đủ sức tải lên Fiver và nhận đặt hàng thiết kế hàng hóa cho một người nào đó với giá 5$. mức giá về công việc của bạn sử dụng đủ sức cao hơn tùy thuộc vào việc bạn giao kèo với người mua.

link tải ký làm Fiverr

9/ Kiếm tiền Trực tuyến bằng Youtube:

Youtube là một nền móng khổng lồ được phát triển bởi google, cho phép bạn đăng tải các video để lưu trữ và share cho người khác, cộng đồng xem, hoặc giữ riêng tư cho bạn. bây giờ, với sự đa dạng của internet, sự ảnh hưởng của Youtube đối với chúng ta là vô cùng lớn. Trung bình, mỗi người Việt dành ra 2 tiếng mỗi ngày để nhìn thấy Youtube.

Khoảng thời gian mới đây, chúng ta xôn sao với tin rằng có những cá nhân tại VN có thu nhập từ Youtube lên đi đến 30-40 tỷ đồng, số tài nguyên thuế phải nộp cũng lên tới vài tỷ đồng.

pewdiepie

PewDiePie kiếm được hơn 340 tỷ VNĐ từ Youtube trong năm 2016

Thông tin này quá đủ để cho thấy rằng công việc kiếm tiền ở trên Youtube không còn là điều gì quá xa lạ. Nó đã trở thành một nơi quen thuộc và được sự tham dự rộng rãi trong cộng đồng MMO tại Viet Namtrên thế giới, các Youtuber nổi tiếng đủ sức kể đi đến như Pewdiepie với hàng đống triệu lượt người theo dõi, thu nhập vài chục triệu đô mỗi năm. Hay một gợi ý khác về Beauty Blogger Michelle Phan với gần 9 triệu lượt theo dõi. Cô cũng là một trong những blogger về ngành nghề chăm sóc sắc đẹp được ưa thích nhất toàn cầu.

Nếu bạn đang cảm thấy thật sự bị cuốn hút bởi những con số và thích thú trở thành một Youtuber thì có thể xem qua bài viết: hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube 2019 bằng affiliate marketing , post sẽ phân phối cho bạn đa số kiếm thức để khởi đầu kiếm tiền trên Youtube từ A đến Z.

10/ Kiếm tiền Trực tuyến bằng Blog hoặc website cá nhân:

Bạn đủ sức tự thiết lập một trang blog hoặc website wordpress cho riêng mình và chia sẻ những kiến thức mà bạn biết lên trên blog sau đó tối ưu bài viết sao cho người khác search ở trên Gugồ sẽ thấy được bài share của bạn.

Và bạn sẽ kiếm tiền từ blog bằng những hướng dẫn như:

 1. Kiếm tiền công việc cho hiện ads Gugồ adsense. (Thu nhập khá thấp trừ khi bạn có lượng lượt truy cập khủng)
 2. Kiếm tiền từ affiliate những sản phẩm liên quan đi đến nội dung trên blog. (Kết hợp với mẹo thứ nhất: sử dụng tiếp thị liên kết mkt với LAMWEB.VN)
 3. Nhận đặt ads các hàng hóa và dịch vụ ở trên blog.
 4. Kiếm tiền từ công việc bán những sản phẩm số do bạn xây dựng.

Beauty blogger nghề cực hot dành cho phái nữ

Beauty blogger nghề cực hot dành cho phái nữ

ngoài ra, để trở thành một blogger thực sự cũng không phải chuyện đơn giản, bạn đủ nội lực nghĩ nó thật không khó khăn nhưng bạn cũng phải có một số skill và kiến thức.

Để trở thành một blogger, theo mình bạn cần có những tố chất sau:

 • skill viết bài: Thực sự rất quan trọng, bạn phải đọc sách nhiều và viết thật nhiều.
 • Am hiểu rộng về mảng bạn viết: Nếu bạn k am hiểu rộng về kiến thức bạn chia sẻ rất khó để phát triển.
 • văn hóa về website: Một blogger tự do không chỉ có lối viết riêng biệt mà khả năng tự thống trị máy chủ cho tới web là điều hết sức cần thiết.
 • văn hóa về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm onpage, off page: Ngoài việc sáng tạo content bạn cũng phải am hiểu cấu trúc của 1 bài viết hợp lý tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để bài viết của bạn đủ sức lên top các từ khoá liên quan.

Mình nhận thấy khi bạn có một blog riêng và bạn biết khai thác thì blog của bạn không khác gì một công ty Trực tuyến nhỏ và là một cỗ máy sinh tiền cho bạn hàng tháng.

Để khởi đầu một blog cũng chẳng phải quá khó, những kỹ năng như viết bài chuẩn SEO và tạo blog bạn hoàn toàn đủ sức học thêm ở trên mạng hoặc tham khảo 2 bài viết sau:

Những mẹo kiếm tiền Trực tuyến không nên tham gia:

tại sao lại không nên tham dự, lí do không khó khăn vì doanh thu thấp so với thời gian mà bạn bỏ ra, song song bạn cũng sẽ không phát huy được thêm bất cứ kỹ năng hay kinh nghiệm có ích gì trong tiến trình sử dụng, thâm chí một số hình thức này còn hay xảy ra các tình trạng lừa đảo, scam…

1/ Kiếm tiền bằng gõ mã Capcha:

Điền mẫu Capcha, kiếm tiền gõ capcha hay nhập liệu online đều là một. Bạn sẽ thường thấy những nội dung ads như:

Nhập liệu tại nhà, chỉ nên có máy tính, ngày sử dụng 2 khi đến 3 tiếng, chuyển tiền qua ATM… all đều giới thiệu cho công việc nhập mã capcha

Đây là cách kiếm tiền online được nhiều người biết đi đến nhất. thích hợp với những bạn sv nỗ lực và có thời gian rảnh. công việc của bạn là điền những mẫu capcha có sẵn và bạn sẽ nhận được tiền phụ thuộc số capcha bạn điền. công việc này thực sự rất đơn giản bên cạnh đó nó cũng tiềm ẩn rủi ro bạn sẽ bị scamvì vậy mình khuyên các bạn không nên tham dự hình thức này.

Nhiều bạn thường nhầm lẫn giữa công việc gõ mã capcha này với đánh văn bản word hay excel. Bạn nên nghiên cứu thật kỹ trước khi tham gia các công việc này.

join.surveycompare.co .za 1 Lamweb.vn

2/ Kiếm tiền bằng làm khảo sát online

Tương tự như công việc điền mẫu capcha, làm thăm dò Trực tuyến cũng là công việc khá không khó khăn. Bạn điền những khảo sát theo những câu hỏi cho sẵn, nhận điểm thưởng và đổi thành tiền. việc tương đối dễ dàng, nhưng nhược điểm là kiếm được rất ít điểm thưởng. Mà quy định mức đổi điểm lại khá cao nên nếu mong muốn kiếm được tiền bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian. Trong khi bạn có thể dùng quỹ thời gian đó để làm công việc khác mang lại doanh thu cao hơn nhiều lần.

không những thế, các lĩnh vực này máy chủ thường đặt ở những web nước ngoài vì thế chúng cũng tiềm ẩn rất nhiều những nguy cơ. Bạn điền khảo sát nhưng lại k rút được tiền về Viet Nam, đây là trường hợp rất nhiều người gặp phải. vì vậy, mình không khuyến khích các bạn quan hệ dài hạn với hình thức này, nếu muốn tham gia để trải nghiệm chua cay thì cũng được :))

3. Kiếm tiền Trực tuyến bằng hình thức xem ads (PTC)

Với hình thức này bạn sẽ ngồi click quảng cáo ở một trang nào đó, giá thì bèo, ads ra thì ít.

Một số trang bắt bạn nâng cấp account để hiện ads giá cao hơn và nhiều hơn, cũng k không giống gì thể loại gõ captcha. Tốn thời gian và sức lực với thu nhập khá bèo bọt.

4. Kiếm tiền online qua like Facebooklượt xem youtube

Cũng như như những thể loại trên, tiền thì ít và mệt thì nhiều, trình duyệt máy tính load không nghỉ.

hình thức này yêu cầu bạn thích fanpage Facebook, theo dõi Facebook hoặc xem video youtube hay là đăng ký kênh youtube.

Mỗi lần thích 1 bức ảnh trên Facebook bạn sẽ được một lượng xu nhất định và gom xu quá đủ điều kiện là bạn sẽ đổi được tiền.​ đôi khi làm mấy ngày trời chỉ đổi được cái thẻ cào ĐT 20k…

5. Leading platform và những dự án ICO lừa đảo

Có rất nhiều những dự án ICO lợi dụng sự bùng nổ của đồng tiền kỹ thuật số để scam và bạn cần phải hết sức lưu ý và tìm hiểu kỹ càng trước khi đầu tư.

Leading theo mô hình Ponzi của đồng bitcoinnect là một minh chứng và bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi bỏ tiền vào đầu tư. Đây k còn là một việc tốn sức nữa mà nó thậm chí còn là lừa đảo theo quy mô lớnthành ra các bạn cần phải thật sự cảnh giác.

Bạn cần chuẩn bị gì khi kiếm tiền trên trực tuyến ?

mong muốn sự phát triển trong bất kỳ ngành nghề gì bạn cũng cần trang bị cho bản thân những kiến thức nên có. MMO cũng chẳng hề ngoại lệ. Nếu bạn chưa có bất kỳ một khái niệm nào về 4 điều sau đây thì hiển nhiên bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn trong quá trình làm MMO.

1. văn hóa marketing Online:

Cùng với sự bùng nổ của Internet, hầu hết các một mìnhcông ty vừa và nhỏ đều đang sử dụng marketing online sử dụng ngành ads chính bởi ngân sách rẻ cũng như những hiệu quả mà nó đem lại.

bây giờ, hai phương pháp phổ biến và kết quả nhất đó là ads trên Gugồ (SEO, SEM) và quảng cáo ở trên social (Facebook, Instagram,v.v…).

tuy nhiên còn rất nhiều văn hóa khác giống như là: mail mktcontent marketing, Chatbot, Youtube, affiliate marketing, GDN…. Mà bạn nên tìm hiểu thêm trong công cuộc sử dụng. Đây sẽ là những công cụ đắc lực hỗ trợ bạn trong công cuộc sử dụng MMO. công việc học những kiến thức này cũng hoàn toàn đơn giản, bạn đủ nội lực search trên Gugồ hoặc nhìn thấy ở trên website mục Blog của LAMWEB.VN

2. kiến thức về quản trị website

không bắt buộc nhưng nếu muốn thành đạt thì bạn cần phải nắm được những văn hóa về quản trị web tại vì nó rất dễ dàng. Với nền tảng wordpress hoặc blog thì bạn không cần nhiều skill về lập trình chỉ cần set up 1 lần duy nhất là bạn đang có cho mình 1 website. Sau đó việc bạn cần chỉ là thêm nội dung vào và tối ưu bằng các tiện lợi sẵn có của nó (plugins, theme…) là vừa mới đủ để bạn khởi đầu dấn thân vào con đường MMO rồi.

3. văn hóa về thanh toán ngân hàng

Trong tiến trình làm MMO thì công việc giao dịch và thanh toán ngân hàng là một điều cốt lõi. Bạn cần chuẩn bị cho bản thân 1 thẻ visa (debit hoặc credit) để tiện dụng trong công cuộc thanh toán khi chạy quảng cáo GugồFb. Một tài khoản Paypal hoặc Payoneer để nhận thanh toán nếu bạn đã target khi đến phân khúc nước ngoài. Nếu chưa quá đủ điều kiện sử dụng thẻ thì bạn đủ sức mượn tạm của người thân trong thời gian đầu.

4. Một ý chí vững bền và trí não luôn học hỏi:

Đây thực sự là một điều cần thiết nhất mà người sử dụng MMO nên có, bạn đủ sức hỏi tất cả những cao thủ kiếm tiền online thì họ đều trải qua thời gian đầu vất vả. sử dụng công việc miệt mài nhưng số tài nguyên kiếm được thì còm cỏi. Nhưng rồi họ vẫn kiên nhẫn bám trụ và thường xuyên học hỏi kinh nghiệmkiến thức mới.

Đây mới thực sự là yếu tố quyết định sự thành đạt giữa họ và những mọi người. Bạn nên xác định ngay từ đầu là bạn sẽ chẳng thu được gì nhiều trong 3 tháng đầu ngoại trừ văn hóa thì bạn mới đủ sức thật sự khởi đầu kiếm tiền Trực tuyến một phương pháp nghiêm túc.

Lời kết

như các bạn thấy, việc kiếm tiền online cũng có rất nhiều hướng dẫn. Nói dễ là không phải nhưng nếu nói khó cũng k đúng. Chung quy lại các hình thức kiếm tiền Trực tuyến uy tín bền vững sẽ yêu cầu bạn sử dụng công việc một phương pháp nghiêm túc có đầu tư về thời gian, sức lực đương nhiên doanh số mang lại sẽ là rất to. Còn các hình thức mà luôn miệng ads là nhẹ nhõmđơn giản doanh thu khủng thì bạn cần phải hết sức cảnh giác và nghĩ suy kỹ trước khi tham dự.

Trong các phương thức này thì mình vẫn phân tích cao nhất hình thức kiếm tiền với tiếp thị liên kết (affiliate marketing). Bởi lẽ nó là một hình thức khá bền vững, giúp bạn học được nhiều thứ và chẳng hề sợ về công việc bỏ vốn ngay từ ban đầu.

Nguồn:lamweb.vn. Edit: Lamweb.vn

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.