Theme Bán Hàng Wordpress Free

Hướng dẫn theme bán hàng wordpress free năm 2020

Xếp hạng bài viết này

theme bán hàng wordpress free là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề theme bán hàng wordpress free. Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài viết  Hướng dẫn theme bán hàng wordpress free năm 2020

Theme Bán Hàng WordPress Free

Mục lục

Hướng dẫn theme bán hàng wordpress free năm 2020

thiết lập cửa hàng bán hàng với WooCommerce Themes là một trong những nhu cầu lớn nhất trong cộng đồng sử dụng WordPress.

Tùy vào mục đích và qui mô món hàng của cửa hàng mà user sử dụng Theme WooCommerce thêm vào.

Nếu bạn lựa chọn sai, thì những tiêu phù hợp của một cửa hàng sale tốt như load nhanhchuẩn SEO và design lôi kéo sẽ khó mà đạt được cùng lúc!

Trong năm 2019, với sự thường xuyên bùng nổ của Elementor Page Builder, những theme sale WooCommerce tích hợp plugin này sẽ trở nên nhẹ hơn và dễ dàng tùy biến thiết kế hơn rất nhiều.

Một cải thiện nữa là Gutenberg Editor – dĩ nhiên nhiều nhà phát triển sẽ bắt đầu tạo các Blocks riêng dành cho WooCommerce!

WooCommerce Themes tốt nhất cho shop bán hàng

Top WooCommerce Themes tốt nhất để tạo shop bán hàng WordPress

mục lục bài viết [Hiển thị mục lục]

Với trải nghiệm xây dựng cửa hàng sale cho vài chục KH mỗi tháng, cũng giống như tham khảo nhiều đánh giá từ các chuyên gia sử dụng WordPress, VHW xin mô tả đến bạn đọc danh mục những WooCommerce Themes tốt nhất năm 2019:

1Flatsome by UX-Themes (ThemeForest)

Flatsome lC3A0 theme bC3A1n hC3A0ng tE1BB91t nhE1BAA5t Lamweb.vn

Flatsome giỏi nhất danh sách, chẳng có gì phải bàn cãi. Đây là All-time Bestselling WooCommerce Theme, k chỉ trên ThemeForest mà all đối tượng WordPress Themes hiện nay!

Flatsome được UX-Themes giới thiệu trên ThemeForest từ cuối 2013 và ngay lập tức trở thành Theme sale số 1 trên chợ theme to nhất thế giới!

thiết kế xinh và tinh tế

Flatsome thiết kế rất tinh tế.jpg

Về thiết kế, Flatsome giữ được sự hài hòa giữa phong cách hiện đại và sự không khó khăn – tinh tế, giúp cho bạn đủ nội lực xây dựng quá đủ loại shop sale, từ thời trang, hoa quả, đến hàng điện tử, đồ gỗ, bđs …. Màu sắc của theme không khó khăn hòa vào màu sắc món hàngxây dựng một shop sale với style đặt trưng!

Tốc độ load của Flatsome

Tốc độ load của FlatsomeVề tốc độ, phải nói đây là nguyên nhân UX-Themes cải tiến không ngừng, nếu 2 năm đầu phiên bản 1 của Flatsome bị một số người dùng phân tích nặng nề, thì từ phiên bản 2.5 trở đi, nó đã trở thành một trong những WooCommerce Theme load nhanh nhất thế giới!

Nếu bạn cài đặt trên một gói hosting chất lượng khá, giống như HawkHost, StableHost, A2Hosting hay AZDigi…thì phiên bản 3 của Flatsome sẽ cho tốc độ load phi mã!

17+ Demos cho user mới

Flatsome-Demos

Với user mới, Flatsome xây dựng sẵn hơn 17 cửa hàng demos và vẫn còn cải tiến hơn nữa, bạn chỉ cần lựa chọn demo mình thích để Import, tất cả Websites mẫu sẽ được setting up để bạn bắt đầu cải tiến thông tin, sản phẩm và post của mình!

Thỏa sức sáng tạo cùng UX-Builder

Nhưng, điều khiến Flatsome trở thành Legend, chính là cấp độ tùy biến giao diện. UX-Themes chỉ tăng trưởng một hàng hóa duy nhất, họ đầu tư hầu hết công sức vào UX-Builder – trái tim của Flatsome!

Flatsome-UX-BuilderUX-Builder là trình dựng trang (Page Builder) được phát triển riêng cho Flatsome.

Nó cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo để làm ra những giao diện theo sở thích của mình, ngày nay UX-Builder đang có trên 300 Premade Layouts & Sections.

Hãy thử tưởng tượng, bạn có thể tạo ra cả ngàn giao diện sale không giống nhau, với chỉ 1 theme duy nhất!!!!

Cộng đồng Flatsome Viet Nam

Trong cộng đồng WordPress toàn cầuk lạ gì những nhóm hàng chục ngàn thành viên như “Cộng đồng yêu like Divi Theme“, “Cộng đồng user Genesis Framework” hay ” nhóm user “ThriveThemes”, “Beaver Builder”…đây là nơi bàn thảo trải nghiệm dùng các sản phẩm WordPress thuộc hàng đỉnh!

Ở Viet Nam, chưa xuất hiện nhiều các group chuyên sử dụng một theme hay plugin kiểu vậy.

Nhưng Flatsome là một ngoại lệ, hiện Cộng đồng user Flatsome ở Việt Nam trên Fb đã có hơn 2000 member và đang tăng lên không ngừng, trong số đó, cả trăm member đang trở thành ‘chuyên gia’ trong việc tùy biến Flatsome để tạo đủ loại shop bán hàng!

Một case study của Flatsome

Một case study của Flatsome

Nhiều công ty dịch vụ design website, cũng chỉ dùng mỗi Flatsome để tạo ra hàng tá mẫu Websites tuyệt đẹp: shop thời trang teen, shop đồng hồ, cửa hàng nước hoa, hoa quả, đồ nội thất, cửa hàng giày dép style classic, hay cả trang công ty, dịch vụ, trang nhà đất,…và cả Landing Page cho hàng hóa, sự kiện…

Nếu Nhìn vào, bạn sẽ khó mà tưởng tượng được toàn bộ những mẫu web đầy phong cách ấy được sử dụng từ 1 sản phẩm duy nhất – Flatsome!

Mua Theme Flatsome ở đâu?

Flatsome là một món hàng bán trên ThemeForest – chợ theme to nhất thế giới cho đến naynhư đã biết, các hàng hóa trên ThemeForest bán theo single license, tức về mặt bản quyền, bạn mua theme Flatsome với giá $59, thì sẽ được phân phối một key license để kích hoạt bản quyền và cải tiến lifetime trên một site duy nhất!

không những thếgiống như nhiều theme nổi tiếng khác từ ThemeForest (Avada, Newspaper by Tagdiv, The7, Total, Salient…) thì bạn có thể cài đặt và dùng full tính năng của Flatsome mà k cần nhập key kích hoạt bản quyền.

Có nên sử dụng Flatsome không có key license

không có gì phiền toái khi sử dụng Flatsome mà k nhập key license ngoài việc bạn phải update phiên bản mới theo cách thủ công (upload & install) chứ không cập nhật auto ngay trong Dashboard như khi có key license, và tất nhiên, bạn không có key để login diễn đàn để được tác giả hỗ trợ kỹ thuật!

Có nên mua key từ các trang bán theme

đa số user (ở VN) dùng Flatsome mà không nhậy key click hoạt bản quyền, một số không giống mua key từ các trang bán themes. Vậy key từ các trang đó ở bất cứ đâu mà có?

Nguồn : https://vuihocweb.com

Xem thêm :

Hướng dẫn thêm font chữ vào wordpress mới nhất 2020

Lỗi 413 request entity too large nginx là gì ? Vì sao cần sửa 413 request entity too large nginx mới nhất 2020 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/locone/public_html/lamweb.vn/wp-includes/functions.php on line 5309

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/locone/public_html/lamweb.vn/wp-includes/functions.php on line 5309