Mục lục

Hướng dẫn tạo web miễn phí mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

Hướng dẫn tạo web miễn phí là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề hướng dẫn tạo web miễn phí. Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài viết  hướng dẫn tạo web miễn phí mới nhất 2020

Hướng Dẫn Tạo Web Miễn Phí

Mục lục

Hướng dẫn tạo web miễn phí mới nhất 2020

Bước 1đăng ký tên miền:

Chính là địa chỉ web của mình mỗi khi mọi người truy cập vào webite của bạn. Chẳng hạn giống như tên miền của mình ở đây chính là cuuhotinhoc.comdomain này các bạn tải ký giống như thế nào? đối với những tên miền như .com.net.org.vn.com.vn… thì bạn phải tải ký ở các đại lý domain và phải trả phí kích hoạt và phí duy trì hàng năm.

Tham khảo: Series hướng dẫn cách tăng traffic cho website trên Internet

IFrame

Tên miền

– Tại VN bạn đủ sức tải ký tên miền tại các nhà sản xuất tên miền to giống như Mắt bãoPA VN… Chỉ cần gọi điện đến là họ sẽ chỉ dẫn các bạn đăng ký được một domain cho riêng bạn. Còn tuy nhiên bạn k muốn mất phí thì sẽ được những tên miền rất xấu. Và domain free xinh nhất mà mình thường sử dụng đó là tên miền dạng .tk, ví dụ như hoctot.tkvemaybay.tkxem chi tiết bài hướng dẫn tải ký domain .TK

IFrame

Bước 2: Tạo host

Là ngành lưu trữ website của bạn, host thì các bạn cũng phải tải ký tại các nhà online cung cấp domaincó thể liên hệ tới những nhà cung cấp host như Mắt bãoPA Việt Nam… Cũng như tên miền thì hosting cũng chỉ cần gọi điện đến các trung tâm trên và những trung tâm đó sẽ tư vấn cho bạn.

hosting

Còn nếu các bạn chưa có điều kiện mua một gói host thì đủ nội lực đăng ký dùng hosting freexem bài hướng dẫn tải ký hostting free. Nhưng đặc điểm của hosting miễn phí là truy cập vào rất chậm và số lượng người truy cập vào sẽ giới hạn. Để làm một web dài hạn thì bạn nên đăng ký một gói host với mức giá cũng rất rẻ, chỉ cần 300k/ 1 năm là có thể sử dụng host được rồi.

Sau khi có 2 yếu tố trên rồi bạn tiến hành trỏ domain về host mà bạn đang đăng ký xem bài viết hướng dẫn trỏ tên miền về host.

IFrame

Bước 3: Tiến hành cài đặt website

Nếu nếu mong muốn tạo một web thật xinh và mọi tính năng theo ý mình thì bạn phải am hiểu các ngôn ngữ lập trình để viết ra một web. Còn với những người k biết về ngôn ngữ lập trình thì các bạn nên dùng một mã nguồn xây dựng giống như joomla, WordPress… để tạo web

bài viết này mình xin tut bằng WordPress vì mình cảm thấy sử dụng wordpress để tạo một web rất nhanh chónghỗ trợ user nhiều và quan trọng là easy lên TOP trong kiếm tìm google.

trước hết các bạn tải về bộ wordpress tại đây: phiên bản tiếng việt hoặc phiên bản tiếng anh. khuyến cáo của mình là nên đăng phiên bản tiếng Anh vì phiên bản tiếng Anh sẽ cập nhật tiếp tục và support cho nhiều plugin hiện giờ.

Sau khi down được bộ wordpress về thì bạn tiến hành cài đặt wordpress lên hosting mà bạn đăng ký lúc đầu. Ai chưa biết mẹo cài đặt wordpress lên host thì xem post hướng dẫn cài đặt wordpress trên hostingdùng một website bằng wordpress ta có thể tạo được một web bán hàng đẹp giống như ở dưới.

Website wordpressweb wordpress

Ghi chú: Đây là post mình thống kê các bước để tạo nên một web không khó khăn. Chi tiết các bước mình đều có từng bài viết tut nên các bạn chịu khó nhìn thấy ở đó nhé. Bạn nào không hiểu gì thì cứ để lại thắc đắt tiền ở dưới bình luận. Mình sẽ giải đáp nhiệt tình và trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo:

Cách thiết kế webXaydungweb.vnHọc làm web

Cách kiểm tra đơn vị thiết kế web và nhà cung cấp hosting của Website bất kỳ

Hướng dẫn thủ tục đăng ký website với Bộ Công Thương

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.