Học Làm Web Bằng Wordpress

Hướng dẫn học làm web bằng wordpress mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

Học làm web bằng wordpress là một trong những keyword được search nhiều nhất trên Google về chủ đề học làm web bằng wordpress. Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn học làm web bằng wordpress mới nhất 2020.

Học Làm Web Bằng WordPress

Mục lục

Hướng dẫn học làm web bằng wordpress mới nhất 2020

Hẳn là bạn vừa mới thấy trên blog mình vạch nội dung về lĩnh vực gì là nhiều nhất rồi đúng không? Và mình cũng tin rằng đó đủ sức là lý do mà bạn vừa mới ghé thăm blog mình và nhìn thấy nội dung này – đó là mong muốn tìm hiểu về WordPress – một mã gốc xây dựng giúp đỡ bạn tự làm trang web mau chóng.

Và nếu bạn mong muốn học cách tự sử dụng website chuyên nghiệp thì có thể học phương thức dùng WordPress để biết phương thức sử dụng web nhanh mà không cần phải có quá nhiều kiến thức về lập trình (chỉ cần rành máy tính, ham học hỏi là đủ). Và nếu bạn mong muốn học cách làm web với WordPress thì 50 bài hướng dẫn trong serie này sẽ dành cho bạn, kể cả bạn là người chưa biết gì.

Bạn sẽ học được những gì ở bộ này?

Rất nhiều, mình tự tin nói với các bạn rằng giống như thế. Trong những tháng ngày hoạt động, mình vừa mới nhận được rất rất nhiều các câu hỏi về WordPress căn bản kiểu như “làm sao để tôi đủ sức tạo được web WordPress?“, “host là như thế nào mà WordPress phải cần nó?“, “cách quản trị hosting để cài WordPress ra sao?“,…blah….blah…Tất cả những câu hỏi đó đã thôi thúc mình phải giải quyết bộ bài học này thật sớm và rất cảm ơn Chúa đã ban phước mình hoàn thành nó.

Trong serie bài học này, bạn sẽ kể từ những văn hóa cơ bản nhất cực kỳ cần kíp so với all những người có mong đợi tự sử dụng và quản trị được một trang web bằng WordPress. Từ các kiến thức, thuật ngữ về hosting cho đến phương thức sử dụng nó để đưa WordPress lên và cuối cùng là hoàn thành web WordPress với kho plugin và theme WordPress đồ sộ.

  • xem danh sách bài học WordPress căn bản
  • nhìn thấy bài học WordPress cơ bản bằng video

làm website buôn bán với WordPress

Mình vừa mới vừa hoàn tất serie hướng dẫn dùng Woocommerce để sử dụng một website kinh doanh trên WordPress, người xung quanh đủ nội lực xem qua tại đây.

WordPress nâng cao

Nếu bạn like đi sâu vào các chủ đề nâng cao thì đừng nên bỏ qua mục lục các bài này để tìm tòi kỹ hơn.

Và tùy theo sự cải thiện của WordPress mà mình luôn luôn sẽ tiếp tục cập nhật và bổ sung cho video này. Hy vọng nó sẽ bổ ích cho các bạn!

nguồn: thachpham.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/locone/public_html/lamweb.vn/wp-includes/functions.php on line 5309

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/locone/public_html/lamweb.vn/wp-includes/functions.php on line 5309