Mục lục

Hướng dẫn ghép file pdf bằng foxit reader một cách đơn giản nhất

Xếp hạng bài viết này

Bạn đang gặp vấn đề trong việc nối file pdf bằng foxit reader? Không sao! đây là khó khăn chung mà nhiều người dùng PDF thường gặp phải. Hôm nay lamweb.vn sẽ hỗ trợ các bạn và hướng dẫn ghép file pdf bằng foxit reader , cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé

Mục lục

PDF là gì?

PDF là một từ viết tắt của cụm từ Portable Document Format. PDF được hiểu là dùng để định dạng các tài liệu di động và các tập tin văn bản khá phổ biến của hãng Adobe Systems. Cũng giống như là kiểu định dạng Word, tài liệu pdf sẽ hỗ trợ văn bản thô, font chữ, âm thanh, hình ảnh cùng với các hiệu ứng khác.

cach ghep file pdf bang foxit reader 1 Lamweb.vn

PDF sẽ giúp đỡ và hỗ trợ chứa các văn bản text và hình ảnh,… kèm theo tính bảo mật tương đối cao nên hiện tại PDF được dùng rất phổ biến để lưu trữ văn bản.

Tuy vậy, quá trình thay đổi và quản lý PDF tương đối khó khăn nếu các file này không độc nhất và bị phân tán đồng nhiều file khác nhauvì vậy sẽ có chút bất tiện cho người sử dụng khi đọc. tuy nhiên các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đã có thể thực hiện ghép nối các tài liệu pdf này bằng foxit reader.

Các bước đơn giản để thực thi cách ghép file pdf bằng foxit reader

Bước 1:

cài đặt Foxit PhantomPDF vào máy.

Bước 2:

Khi cài đặt xong, bạn khởi chạy Foxit PhantomPDF.

Bước 3:

Còn tùy thuộc vào chế độ của Thanh công cụ mà các bạn đang sử dụng, màn hình máy tính của bạn có thể trông hơi khác hơn một tí.

– Chế độ Ribbon:

Bạn hãy vào “tệp” rồi chọn “Create PDF”. Sau đó chọn vào mục “From Multiple Files”.

cach ghep file pdf bang foxit reader 2 Lamweb.vn

– Chế độ cổ điển:

Bạn cũng vào “file”, chọn “Create PDF” rồi chọn “From Multiple Files …”.

cach ghep file pdf bang foxit reader 3 Lamweb.vn

Bước 4:

Lúc này, một cửa sổ mới sẽ được hiển thị.

Bước 5:

Chọn vào “Merge multiple files Into a single PDF tệp” ở cuối cửa sổ.

cach ghep file pdf bang foxit reader 4 Lamweb.vn

Bước 6:

Để thêm tệp mà bạn muốn foxit reader nối, bạn hãy nhấp vào mục “Add Files…”, tiếp tục chọn lại “Add Files…”. bạn sẽ thêm vào các file tin từ đa phần những chương trình của Microsoft, các tệp PDF kèm theo các loại hình ảnh.

– nếu như bạn muốn thêm tất cả các file trong cùng một thư mục, bạn chỉ cần chọn “Add Folder …”, thay vì chọn “Add Files …”.

cach ghep file pdf bang foxit reader 5 Lamweb.vn

Bước 7:

Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện và cho phép các bạn duyệt các tập tin.

– Nếu mong muốn chọn một tập tin duy nhất, bạn chỉ phải bấm vào nó một lần rồi chọn vào “Open”.

– Nếu mong muốn chọn nhiều file cùng lúc, bạn nhấn giữ phím Ctrl rồi chọn vào các tệp mong muốn mở, sau đấy chọn vào “Open”.

cach ghep file pdf bang foxit reader 6 Lamweb.vn

tham khảo thêm : Cách ghép file pdf bằng foxit reader

Bước 8.

Ở bước này, trên màn hình của bạn cũng có một cửa sổ mới xuất hiện cho phép bạn duyệt các tập tin của mình. Để chọn 1 tập tin duy nhất, bạn chỉ phải nhấp chuột vào tệp 1 lần và nhấp vào “Open”. Để chọn nhiều file tin không giống nhau cùng một lúc, bạn chỉ cần giữ phím Ctrl trong khi bạn nhấp vào, sau đấy nhấp vào “Open”.

Bước 9.

Khi bạn thêm các tệp tin, chúng sẽ được liệt kê với tên file và các nội dung bổ sung. bạn sẽ tiến hành sắp xếp lại thứ tự của các file này bằng cách chọn file trong danh sách và nhấp vào “Move Up” hoặc “Move Down”. để thực hiện việc xóa một tệp khỏi danh sách, hãy nhấp vào “Remove”.

Hướng dẫn cách ghép File Pdf bằng Foxit Reader

hướng dẫn cách ghép tài liệu pdf bằng Foxit Reader

Bước 10.

Khi đã chuẩn bị và sẵn sàng để thực hiện tạo tệp PDF mới, bạn hãy nhấp vào “Convert”.

Bước 11.

Cửa sổ mới sẽ xuất hiện và đòi hỏi bạn lưu tài liệu pdf của bạn ở đâu và bạn muốn đặt tên chúng là gì. Sau khi đã chọn nơi lưu tệp và tên để đặt cho file tin này, bạn hãy nhấp vào “Save”.

Bước 12.

Một thanh trạng thái mới có thể được mở ra trên màn hình máy tính của bạn, để cho biết tiến trình của PDF. một khi PDF của bạn đã hoàn thiện, cửa sổ Convert sẽ vẫn mở. Lúc này, người dùng có thể bắt đầu tạo các tệp PDF bổ sung bằng cách thêm hoặc xóa các file. Còn nếu đã đủ rồi thì bạn chỏ cần đóng cửa sổ và thưởng thức tệp PDF mới mình vừa tạo.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn đến người dùng 12 bước ghép tài liệu pdf bằng foxit reader rất giản đơn và chi tiết giúp bạn sẽ đơn giản nối file pdf bằng foxit reader. hy vọng với những nội dung hướng dẫn cách ghép tài liệu pdf bằng Foxit Reader chi tiết này bạn đã có thể tự mình làm được cách gộp tài liệu pdf bằng foxit reader khi co nhu cầu.

Nếu cần giúp đỡ và hỗ trợ bất cứ nội dung gì hãy liên hệ với cửa hàng Máy Tính Trạm chúng tôi để được gặp tư vấn, kỹ thuật viên. hy vọng sẽ được giúp đỡ và hỗ trợ bạn để mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất với thiết bị máy tính của mình nhé. trong đó nếu có mong muốn tìm mua các sản phẩm desktop, máy tính để bàn cũng có thể ghé ngay shop Máy Tính Trạm chúng tôi để tham khảo và đưa rõ ra chọn lựa phù hợp.

tham khảo thêm :hướng dẫn cách ghép file pdf bằng Foxit Reader

Vũ – Tổng hợp

Tham khảo ( techcare.vn, maytinhtram.vn, … )

Please select listing to show.