Mục lục

Hướng dẫn chèn quảng cáo vào wordpress mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

chèn quảng cáo vào wordpress là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề chèn quảng cáo vào wordpress. Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài viết  Hướng dẫn chèn quảng cáo vào wordpress mới nhất 2020.

Chèn Quảng Cáo Vào WordPress

Mục lục

Hướng dẫn chèn quảng cáo vào wordpress mới nhất 2020

Plugin trả phí

OIO Publisher –

Plugin chèn quảng cáo chuyên nghiệp nhất WordPressPlugin chèn ads chuyên nghiệp nhất WordPress

Đây là một plugin hỗ trợ chèn ads cũng khá lâu đời rồi nhưng tính đến hiện giờ nó vẫn là một trong những plugin WordPress tốt nhất để chèn quảng cáo vào website/blog theo style chuyên nghiệp. Chúng ta tự hỏi, với $47 thì nó sẽ giúp được gì cho chúng ta? Ồ, tất nhiên là mình không phải tự dưng mất 900k để tậu nó về để cho biết đâu mà mình mua là bởi vì các tính năng vượt trội của nó sau đây:

 • Hiển thị mã quảng cáo luân phiên, tức là tự đổi theo mỗi trang.
 • Tùy lựa chọn quảng cáo hiển thị ở category.
 • Cho phép mọi người mua quảng cáo trên web của bạn, và tính giá theo CPM, click và auto vô hiệu hóa khi budget của khách hết. support thanh toán qua PayPal, Authorize, 2Checkout, Google Checkout và Offline Payment.
 • support hiển thị luân phiên giữa ads pic và HTML/Javascript.
 • hỗ trợ tự động hiển thị ads trong post.
 • support chèn quảng cáo tại sidebar.
 • hỗ trợ hiển thị ads trong RSS Feed.
 • Hiển thị quảng cáo tùy theo vị trí địa lý của khách truy cập (cực đỉnh).
 • support tạo coupon cho khách mua ads.
 • hỗ trợ code PHP và Javascript để chèn ads vào blog.
 • ebook tut đa số.
 • support tự động cài đặt lên web của bạn.
 • Cho phép tùy chỉnh giao diện mua ads cho khách.

Còn rất nhiều tính năng nhỏ khác nữa rất hay mà mình không tiện kể hết, bạn đủ nội lực xem thêm chi tiết tại trang chủ IO Publisher nhé. Nếu bạn mua plugin ngày hôm nay, hãy sử dụng coupon DF15-TP để được giảm $10 nhé. Tức là chỉ còn $37 thôi.

⇨ Mua OIO Pubisher

Plugin free

Mặc dù tính chuyên nghiệp đủ nội lực không bằng plugin trả phí nhưng nếu bạn không có nhiều kinh phí ban đầu thì cũng có thể đơn giản chèn quảng cáo vào blog thông qua các plugin miễn phí. Dưới đây là danh sách plugin chèn quảng cáo miễn phí mà bạn có thể sử dụng tốt.

AdRotate

Plugin miễn phí chèn quảng cáo đáng dùngPlugin miễn phí chèn quảng cáo đáng sử dụng

Plugin này tuy là miễn phí nhưng nó cũng hỗ trợ khá nhiều các tính năng trong quảng cáo mà một số plugin trả phí chưa chắc gì đang có, mà cụ thể là nó gồm có chức năng tùy lựa chọn thời gian hiển thị, hiển thị dựa trên đất nướcthống kê % CTR,…. Nó có nhiều chức năng quá cần có thể mình không tiện liệt kê đầy đủ ra đây, mà mình chỉ nhấn mạnh một số chức năng quan trọng của nó như:

 • đủ nội lực chèn quảng cáo dạng banner hoặc script.
 • thiết lập thời gian ads có hiệu lực.
 • hỗ trợ tạo group banner và cho phép hiển thị luân phiên mỗi lần F5 hoặc đổi luân phiên theo thời gian (giống slide).
 • Tùy lựa chọn hiển thị quảng cáo theo vị trí địa lý người dùng.
 • Tự chèn quảng cáo vào giữa contentđủ nội lực tùy lựa chọn vị trí dựa theo dòng văn bản (thẻ).
 • đo đạt dạng biểu đồ rất trực quan và dễ hiểu.

Trong các chức năng mà mình vừa mới kể ra ở bên trên thì nó có một số tính năng chỉ có ở bản Pro với giá thấp nhất là 25 Euro. Nhưng nếu bạn mong muốn dùng chỉ đề chèn ads theo dạng luân phiên thì dùng bản free cũng khá chất rồi. hiện giờ thachpham.com cũng đã dùng plugin này từ rất lâu.

dễ ads Lite

Nếu bạn là tín đồ của Chikita, Google Adsense, Clicksor,…thì k thể k cần đến plugin này. Plugin sẽ khiến bạn chèn quảng cáo vào blog bằng hướng dẫn không khó khăn k thể đơn giản hơn là chỉ cần nhập ID cá nhân của tài khoản quảng cáo và chọn kích thước là nó tự găn vào post luôn, rất tiện lợi.

Chèn Google Adsense vào WordPressChèn ads Google Adsense, Chikita,…vào WordPress chỉ với một cú nhấn

Còn nếu bạn luôn luôn chưa hài lòng với bản Lite, bạn đủ sức mua và sử dụng bản dễ quảng cáo Pro với ngân sách chỉ gần $9 cho thêm một số chức năng chuyên nghiệp. Một cái giá quá rẻ đúng k nào.

Google Publisher Plugin

hien-thi-vi-tri-quang-cao

Đây là một plugin mới do chính Google tăng trưởng dành cho những người dùng WordPress. mục đích của plugin này rất dễ dàng, đó chính là hỗ trợ user chèn ads Google Adsense vào blog theo phương pháp đạt phù hợp nhất mà không cần sửa giao diện để chèn code. dễ dàng là vậy nhưng nó không hề không khó khăn đâu, rất đáng để dùng đấy.

nhìn thấy chỉ dẫn

WP 125

Chèn quảng cáo 125x125 vào WordPressChèn quảng cáo 125×125 vào WordPress

Chắc bạn cũng đã từng thấy nhiều blog đặt banner ads giống như trong hình rồi nhỉ? Trên thực tiễn, việc chèn các banner ads với kích thước 125×125 như vậy đang trở thành một khuynh hướng được nhiều website dùng, vì nó không chỉ cắt giảm diện tích website mà lại còn rất thẩm mỹ mà luôn luôn có thể truyền đạt nội dung ads cho người ta.

không cần tự viết thêm bất cứ đoạn HTML hay CSS nào, chỉ cần cài plugin WP 125 vào và đưa widget của nó vài sidebar là bạn đang có ngay một khung 4 banner 125×125 ngay trên website để đặt quảng cáo.

Advanced Advertising System

Advanced-Advertising-System-plugin

Plugin này bạn đủ nội lực hiểu nó giống như một nền móng quản lý quảng cáo toàn diện. Bạn đủ sức dễ dàng quản lý các vị trí chèn ads có trên website, thêm quảng cáo với banner/script, thời gian hiển thị, hiển thị banner ngẫu nhiên và độc đáo nhất là tự tính tiền quảng cáo dựa theo CPC, CPM để bạn báo giá cho khách hàngtuy nhiên, bạn còn có thể sử dụng shortcode để chèn một vị trí quảng cáo nào đó có trong nền móng để hiển thị vào nội dung dễ dàng

Advanced ads

Advanced-Ads-plugin

Nếu bạn chỉ có nhu cầu thống trị ads và tính năng tự chèn quảng cáo vào giữa nội dung thì plugin Advanced quảng cáo này khá thích hợp với bạn. Nói là thế nhưng nó cũng có các chức năng khác quan trọng như tùy chỉnh hiển thị luân phiên ads.

Các ads bạn có thể thiết lập trên nhiều bài viết type khác nhau và nó cũng đủ nội lực hiển thị trên các trang lưu trữ của các taxonomy như category, tag,…

Corner quảng cáo

corner-ads-plugin

Plugin này sẽ chỉ hỗ trợ hiển thị đúng một kiểu hiển thị ads nhưng rất mới lạ, đó là chèn ads vào cạnh trên của website và nó sẽ có hiệu ứng hiển thị ra toàn nội dung quảng cáo khi rê chuột vào, đây là một hiệu ứng Flash chứ không phải jQuery nên có thể sẽ khiến website bạn hơi nặng một xíu.

Ad Plugg

Ad-Plugg-plugin

AdPlugg là một dịch vụ cai quản ads, điều này có nghĩa là plugin sẽ có chức năng kết nối web của bạn tới máy chủ AdPlugg để hỗ trợ cai quản. Dịch vụ này có support gói miễn phí để support bạn cai quản các vị trí quảng cáolàm chủ banner quảng cáo, đặt thời gian hiển thị, phân group quảng cáo và đặc biệt là chức năng thống kê qua biểu đồ rất trực quan và đầy đủ do server của họ cung cấp.

WordPress Ad Widget

WordPress-Ad-Widget-plugin

Các lựa chọn plugin chèn ads ở trên có lẽ hơi có nhiều tính năng và khó khăn trong việc sử dụngthành ra nếu bạn cần một plugin hỗ trợ chèn quảng cáo với pic dễ dàngeasy sử dụng thì có thể sử dụng plugin Ad Widget này. tính năng của nó sẽ phân phối cho bạn một widget, mà ở widget đó bạn chỉ cần upload pic, điền link của web chèn quảng cáo là được.

Meks dễ quảng cáo Widget

Meks-Easy-Ads-Widget-plugin

Một plugin không giống cũng có hướng dẫn sử dụng đơn giản không kém, nó giống plugin WordPress Ad Widget ở trên là cung cấp một widget cho phép bạn upload ảnh lên và chèn liên kết web ads vào. Nhưng một tính năng không giống của nó là đủ sức hiển thị quảng cáo với size 125×125 khá gọn gàng và bắt mắt.

Lời kết

Còn rất nhiều plugin nữa để tạo và quản lý các quảng cáo ở trên blog WordPress từ trả phí đến miễn phí nhưng mình thấy chỉ có một số ít plugin mà mình đang đề cập phía trên là sử dụng ổn định và tốt nhât, nên mình nghĩ nó đã quá đủ cho những gì mình đang cần nếu muốn chèn quảng cáo vào blog.

Nhưng nếu bạn có đủ mức độ và mong muốn đầu tư thì mình nghĩ bạn nên mua OIO Publisher thì rất đáng giá, đặc biệt cho ai có nhiều web đang có nhu cầu đặt quảng cáo vì bạn hoàn toàn có quyền sử dụng trên nhiều web khác nhau. Đó là tại sao tại sao mình tạm dẹp Max Banner ads đi để chuyển qua dùng OIO Publisher.

Nguồn : https://thachpham.com

Xem thêm :

Tổng hợp plugin tìm kiếm cho wordpress mới nhất 2020

Hướng dẫn cài php connect to mysql mới nhất 2020

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.