chèn code google adsense vào wordpress Lamweb.vn

Hướng dẫn chèn code google adsense vào wordpress mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

Chèn code google adsense vào wordpress  sẽ giúp cho website của bạn có thể chạy quảng cáo google adsense đơn giản. Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài Hướng dẫn chèn code google adsense vào wordpress mới nhất 2020.

chèn code google adsense vào wordpress Lamweb.vn

Mục lục

Hướng dẫn chèn code google adsense vào wordpress mới nhất 2020

Mỗi web hoặc blog đủ nội lực được sử dụng để tạo ra thu nhập thụ động. Có rất nhiều hướng dẫn để kiếm tiền từ websitengoài ra, bạn cũng đồng ý rằng không ai thích truy cập vào một site có quá nhiều ads từ các nhà sản xuất quảng cáo khác nhau. thành ra chỉ cần bạn chọn cho mình một mạng quảng cáo đa dạng nhất cho mình là được. Nó có thể được dùng với display text, video hoặc hình ảnh advertisements. Là chủ web, bạn sẽ được trả tiền mỗi khi visitor nhấn vào quảng cáo.

Vậy Google AdSense là gì? Hãy đi sâu vào bài chỉ dẫn bên dưới trước khi hoặc chèn code Google AdSense vào website .

Google AdSense là gì?

AdSense là một chương trình CPC từ Google, cho phép webmaster đặt quảng cáo lên blogs hoặc website của họ. Phần hay nhất của AdSense là thực nó là một phương pháp dễ nhất và tốt nhất trong số các chọn kiếm tiền trên online cho đến nay, vốn đang giúp hàng hàng kiếm tiền, nếu được thực hiện đúng. Nhà phát hành chỉ cần nhúng code JavaScript vào website của bạn. Vậy là xong, account sẽ được công nhận bởi Google, quảng cáo ngữ cảnh sẽ hiện lên ở một số kênh trong web của bạn. Việc này giúp Google bot đặt các ad thêm vào nhất lên website của bạn. gợi ý, nếu bạn like blog về giày, Googles sẽ lấy những manh mối đó và sẽ đặt ad liên quan đến giày dép lên web của bạn thay vì những người hay search về bảo mật online. Thật easy hiểu phải không?

dùng phương pháp hợp lýchân tình và đáng tin cậy để kiếm tiền từ blog WordPress của bạn chẳng phải là nguyên do duy nhất, vì nó còn nhiều ưu thế thêm nữa. Hãy tham khảo mỗi điểm thuận lợi trong số đó, trước khi bắt đầu, hãy chèn code google adsense vào web WordPress.

Xem thêm: Hướng dẫn tối ưu database wordpress mới nhất 2020

nguyên nhân lựa chọn AdSense

 • Rất không khó khăn để chèn code Google AdSense vào website hoặc blogs

Bạn có thể sử dụng nó với nhiều websites. Điều kiện duy nhất là blog của bạn phải phù hợp với điều khoản và quy định của AdSense. Điểm này hơn hẳn các mạng ads khácnơi bạn phải cài vào nhiều website thủ công.

 • Support di động hoàn hảo

Khi bạn làm việc với AdSense, bạn thực sự vừa mới dùng một công ty tốt nhất – Google. Hãy an tâm rằng, bạn đủ nội lực send tất cả những thắcmắc hay nghi ngờ của bạn lên những forum liên quan. AdSense rất easy để dùng, kể cả cho người mới. Có hàng nghìn video và ebook hướng dẫn, thậm chí website đủ sức giúp bạn trở thành dân chuyên nghiệp trong mảng này.

 • Thanh toán được đảm bảo

Khi bạn click hoạt chương trình ads qua AdSense trên website, bạn không còn phải sợ về chủ đề thanh toán. Rất nhiều công ty CPC giả và k minh bạch trong điều khoản thanh toán, vốn chắc chắn không xảy ra với AdSense vì bạn được thanh toán đúng thời điểm, luôn luôn như vậy.

 • easy để kiếm tiền

Một trang blog WordPress mà bạn bắt đầu giống như một thú vui đủ sức giúp bạn kiếm tiền mà k cần tốt nhiều công sức chỉ bằng mẹo đặt vài ads lên nó. k có lý do nào tốt hơn để dùng AdSense cho việc này?

 • định hướng ads linh động

nhà sản xuất Google AdSense cho bạn rất nhiều lựa chon về kích thước ads trên website của bạn, dựa trên khoảng trống của nó và bố cục của trang. thêm nữa,m bạn k cần tạo ads cho web của bạn – toàn bộ được xử lý bởi Google.Tất cả những gì bạn cần là chèn JavaScript code vào vị trí ads.

mẹo thủ công để thêm AdSense vào web WordPress có vẻ hơi khó khan? Nhưng bạn không hề lo, có là một số plugin đủ sức giúp bạn thực hiện mục tiêu này.

Bạn cần sẵn sàng gì?

Trước khi bắt đầu, bạn cần phù hợp bị:

 • Truy cập vào WordPress Dashboard

Bước 1 — Đăng ký Google AdSense

đầu tiên, bạn cần đăng ký account Google Adsense. Nó có thể được thực hiện tại đây. tiến trình tải ký rất không khó khăn và chỉ mất vài phút. tuy nhiênđủ nội lực mất tới 3 ngày để Google test và cho phép bạn sử dụng ứng dụng này.

Bước 2 — Tạo quảng cáo AdSense

Khi tài khoản của bạn đã được kích hoạt, bạn có thể bắt đầu tạo ads:

 1. Truy cập vào AdSense dashboard và click vào button My ads nằm trên thanh thực đơn trên cùng.
 2. nhấn vào nút New ad unit .
 3. Điền các xây dựng cần thiết cho ad của bạn. Những thiết lập này là rất quan trọn để bạn tùy chỉnh ad của bạn và giúp nó phù hợp hơn với design website:
  Ad settings

  • Name – Tên của ad, nên là tên duy nhất để easy quản lý sau này
  • Ad size – Rất cần thiết, vì kích thước ad tác động rất nhiều đến giao diện của web. Chúng tôi khuyên dùng tùy lựa chọn Responsive nếu website của bạn vận dụng cho tất cả thiết bị.
 4. nhấn Save và get code. Một cửa sổ với AdSense code sẽ xuất hiện. Nó trông như vậy:

Xem thêm về code: Tại đây!!!

Lưu lại code trên, bạn sẽ cần nó sau này.

Nếu bạn cần biết nhiều hơn về xây dựng ads, hãy truy cập vào tut chính thức từ Adsense Help page.

Bước 3 — Chèn code Google AdSense vào web WordPress

lựa chọn 3.1 – Chèn code Google AdSense vào web dùng plugins

Một cách easy nhất để thêm Google Adsense vào web WordPress của bạn là sử dụng plugins. Có nhiều Plugins không giống nhau được tạo cho việc này. Bên dưới bạn có thể thấy 3 plugins thông dụng nhất plugins you can install từ thư mục plugins chính thức:

Google AdSense

Google AdSense, được biết đến như Google Publisher plugin, một plugin Adsense chính thức được vạch và thống trị bởi Goolge. Plugins này giúp bạn đơn giản chèn code google adsense vào web vì giao diện dễ dùng.

Ưu Điểm:

 • dễ chèn code google adsense vào web WordPress
 • kích hoạt bố cục mobile khi sử dụng di động
 • Giao diện cai quản easy dùng và hỗ trợ quick nhấn

Ad Injection

Add Injection WordPress Plugin

Ad Injection là một plugin nổi tiếng khác bạn đủ nội lực tích hợp AdSense vào blog WordPress hoặc website của bạn. Plugin này không chỉ giới hạn tới Adsense mà bạn còn đủ nội lực tích hợp nhiều quảng cáo từ các online quảng cáo kháckhông chỉ vậy, AdSense cho phép cho phép bạn mức độ quản lý hiển thị của quảng cáo – bạn có thể điều chỉnh dựa vào chiều dài của bài post hoặc độ tuổi và IP truy cập.

Ưu điểm:

 • Cho phép bạn tự động chèn code google adsense vào website không hề sửa post
 • Giúp bạn test kết quả của quảng cáo bằng cách khái niệm nhiều ads trong cùng một không gian
 • có thể nhứng bất kỳ thứ gì, gồm có likes từ header hoặc footer, tracking scripts, mạng xã hội networking buttons và nhiều thứ không giống nữa.

Nhược điểm:

 • phức tạp để sử dụng và giao diện k thân thiện
 • đủ nội lực không tương like với phiên bản mới nhất của WordPress

Xem thêm: Tổng hợp các plugin đếm lượt xem bài viết wordpress mới nhất 2020

Ad Inserter

Add Inserted WordPress Plugin

Ad Inserter là một plugin mạnh mẽ giúp bạn thêm AdSense vào web WordPress của bạn.

Ưu điểm:

 • easy hiển thị ad trên nhiều địa điểm
 • tự động hiển thị cho phép plugins auto chọn địa điểm
 • 16 code blocks

Nhược điểm:

 • Có thời điểm từ chối ad responsive của Google Adsense

chọn 3.2 – Chèn code Google AdSense vào website thủ công

Một phương pháp khác để chèn ad vào WordPress là bằng hướng dẫn tạo widget thủ công. ưu điểm to nhất của bí quyết này là bạn không cần setup bất kỳ plugins nào. Hãy theo dõi các bước sau để tạo một widget và chèn Goolge Adsense code:

 1. đăng nhập vào WordPress dashboard, chuyển hướng tới mục Appearance -> Widgets.
 2. Để thêm một widget mới, chọn Text và dẫn thả nó vào vị trí mong muốn hiển thị ad. Trong gợi ý này, chúng tôi đặt nó ở Sidebar, nhung bạn đủ sức lựa chọn bất kỳ phần nào của webclick vào button Add Widget.
 3. Điền vào tit và content.
  • title – Điền tên của widget (để trống cũng được).
  • nội dung – Dán code từ website Google Adsense.
 4. Khi hoàn tất, bấm nút Save.

AdSense Best Practices

Xong rồi phải không các bạn? Sau đây là vài ví dụ điển hình các trường hợp áp dụng (best practices) sẽ khiến bạn đạt nhiều click trên quảng cáo hơn, từ đó giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

 • nghiên cứu trước khi khởi đầu

Chúng tôi chân thành khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ các luật của AdSense để đảm bảo account AdSense của bạn được chấp thuận gấp rúthơn nữa, chúng tôi cũng khuyên nên tạo một blog được trả tiền cao cho phân khúc ngách (niche blog), có nghĩa là hãy lựa chọn một niche thường được tìm kiếm bởi người xung quanh trên Google.

 • Vị trí đặt ad chính xác

Vị trí đặt ad trên web của bạn dựng lại thu nhập của bạn đạt được tới múc nào. Bạn nên đặt ad tai đầu trang, dùng cả hình ảnh và chữ. Nếu đặt một ad trên một trang có quá nhiều nội dung, bạn hãy thử chèn ad giữa content.

 • chọn kích thước AdSense đúng

Nếu ý định của bạn là kiếm tiền qua AdSense, chúng tôi được lời khuyên là hãy chọn kích thước ad cẩn thận. Một số click thước hoạt động tốt nhất gồm có 336×280, 728×90, và 160×600.

 • Theo dõi hiệu năng của category

Hãy đảm bảo tận dụng hết ưu thế của chức năng category blocking của AdSense và tránh đặt ads vào những categories không liên quan sẽ ảnh hưởng tới việc kiếm tiền của bạn.

Đây là một số khuyến cáo nên và k nên bạn ghi nhớ để đạt kết quả tốt nhất:

Nên sử dụng

 • Tận dung AdSense heatmaps để hiểu về hành vi của người dùng và thiết kế web thêm vào. Việc này sẽ làm bạn đạt nhiều lượt click hơn, vì vậy kiếm nhiều tiền hơn.
 • vạch nội dung tốt và thêm vào để tương tác tốt hơn với người dùng tới web của bạn, vì vậy sẽ tăng trưởng lượt bấm vào quảng cáo của bạn.
 • trải nghiệm Google bằng split-test: cái gì tốt và không tốt cho website của bạn
 • Đảm bảo website và ads của bạn là responsive
 • Hãy luôn update điều khoản mới nhất của Google
 • làm nổi bật ad và thiết kế thêm vào liên quan đến web theme.

không nên làm

 • Đừng lạm dụng AdSense và đừng dùng quá nhiều quảng cáo sẽ gây tác dụng ngược vì sử dụng giảm lượt truy cậpảnh hưởng tới thu nhập của bạn.
 • Đừng nhấn vào AdSense ads của bạn và đừng nhờ bạn bè người thân click vào. Những bấm giả mạo sẽ làm tài khoản bị ban
 • Tránh dùng những content giống như “Click vào ads”. content như vậy được xem giống như là buộc users click và quảng cáo và đi trái lại chính sách của Google AdSense
 • Đừng đặt ads vào một trang trống.
 • Tránh tạo lượt truy cập auto tới website của bạn bằng bất kỳ giá nào.
 • Đừng tạo nhiều account AdSense với cùng một tên thanh toán.

Kết luận

Bài tut dễ dàng share cho bạn hướng dẫn làm sao để để chèn code google adsense vào website WordPress và kiếm tiền từ website của bạn. cho đến nay mọi việc còn lại phụ thuộc vào bạn – xuất bản nội dung chất lượng và quảng bá website của bạn để bắt đầu kiếm tiền từ Adsenses quảng cáokhông những thế, hãy cận trọng để kiếm vì mỗi đồng kiếm được phải thêm vào với định dạng của Google vì có một số trường hợp AdSense k nhân nhượng và sẽ chặn account của bạn ngay lập tức.

Nguồn: Hostinger.vn

Xem thêm: Widget là gì? Hướng dẫn Chỉnh sửa widget trong wordpress mới nhất 2020

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/locone/public_html/lamweb.vn/wp-includes/functions.php on line 5309

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/locone/public_html/lamweb.vn/wp-includes/functions.php on line 5309