Mục lục

Hướng dẫn cách tạo link rút gọn hiệu quả nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

Cách tạo link rút gọn là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề cách tạo link rút gọn trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài Hướng dẫn cách tạo link rút gọn hiệu quả nhất 2020

Hướng Dẫn Cách Tạo Link Rút Gọn Hiệu Quả Nhất 2020

Mục lục

Hướng dẫn cách tạo link rút gọn hiệu quả nhất 2020

1. Goo.gl

Goo.gl là dịch vụ tóm gọn link được cung cấp free của Google, các bạn sẽ khẩn trương đúc kết link và cai quản khi đăng nhập tài khoản bằng Gmail.

phương pháp sử dụng rất dễ dàng, các bạn chỉ cần truy cập web https://goo.gl/ sau đó nhập đường kéo cần tóm gọn và nhấn Shorten URL.

Shorten URL

Đường dẫn sau khi được đúc kết sẽ được hiển thị, các bạn chỉ cần sao chép đường dẫn.

Copy đường dẫn

Các bạn có thể quản lý các đường dẫn đang được tóm gọn và các thông tin chi tiết.

Các thông tin chi tiết

2. TinyURL.com

ADVERTISEMENT

Dịch vụ TinyURL giúp các bạn đúc kết liên kết đươc phân phối free, các bạn đủ sức tạo tùy ý hoặc tự động rút ngắn liên kết nhanh chóng.

Chỉ với thao tác đơn giản là các bạn vừa mới đủ nội lực tóm gọn liên kết với TinyURL, trước nhất các bạn cần truy cập website http://tinyurl.com/ sau đó nhập link cần đúc kết vào ô trắng cạnh nút Make TinyURL!

Make TinyURL

Mặc định nếu các bạn không nhập vào ô Custom alias (optional) thì TinyURL sẽ auto tạo ra một link đúc kết. Nhưng nếu các bạn nhập tùy biến vào Custom alias (optional) thì các bạn sẽ có đường kéo tóm gọn như ý muốn. Sau đó các bạn bấm Make TinyURL! để tạo.

Ví dụ: http://tinyurl.com/ttpm309

Make TinyURL 2

Sau khi tạo link đúc kếtkết quả như sau:

Kết quả TinyURL

Nếu mã các bạn nhập vào Custom alias (optional) bị trùng lặp thì TinyURL sẽ tự động tạo cho các bạn đường dẫn đúc kết khác.

3. Bit.do

Tương tự giống như dịch vụ TinyURL, Bit.do cung cấp cho user mẹo rút gọn liên kết gấp rút, các bạn đủ sức để website tự động tạo liên kết đúc kết hoặc các bạn đủ nội lực tự tạo link đúc kết cho mình.

Các bạn truy cập trang web http://bit.do/, nhập đường kéo gốc vào liên kết to shorten sau đó nhập liên kết đúc kết theo ý muốn vào ô Customize your short link(optional), nếu mong muốn trang web tự tạo link các bạn đủ sức bỏ trống.

Cuối cùng các bạn nhấn Shorten để đúc kết link.

Shorten

như vậy là các bạn đang rút gọn liên kết với bit.do

4. Tinyvn.com

Tinyvn là dịch vụ rút gọn liên kết miễn phí của Viet Nam, nó cung cấp 2 ngôn ngữ là vietnamese và english. Các bạn chỉ cần nhập link cần tóm gọn là Tinyvn sẽ auto tạo cho các bạn đường link đúc kết.

Các bạn truy cập http://tinyvn.com/ sau đó nhập đường kéo cần tóm gọn và bấm đúc kết.

Rút gọn

liên kết đúc kết được hiển thị ngay tại vị trí các bạn nhập link gốc.

Link được rút gọn

5. Bit.ly

web được ra đời khá lâu, được nhiều người biết đến và sử dụng. Bit.ly tự động tạo liên kết giúp các bạn tóm gọn liên kết một hướng dẫn gấp rút.

Các bạn truy cập trang https://bitly.com/ sau đó nhập liên kết cần tóm gọn và nhấn Shorten.

Shorten 2

link rút gọn sẽ gấp rút được hiển thị.

Kết quả Bitly

Nguồn: http://thuthuatphanmem.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.