Mục lục

Hướng dẫn cách tạo chữ ký mail outlook chuyên nghiệp

Xếp hạng bài viết này

Phần đông người thích thêm chữ ký vào cuối mỗi tin nhắn họ gửi. Chữ ký thường thuộc một phần nhỏ văn bản nắm rõ ràng bạn với toàn bộ mọi người đọc tin nhắn của bạn và nói với bạn điều bạn mong muốn toàn bộ mọi người biết. Vậy cách để tạo chữ ký mail như thế nào ? Hãy cùng lamweb.vn theo dõi bài đăng bên dưới, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách để tạo chữ ký mail outlook chuyên nghiệp

Mục lục

Cách tạo chữ ký trong email

Bước 1: Mở một mail mới.

Bước 2: Chọn Signature > Signatures từ thực đơn Message.

Tùy thuộc theo kích thước cửa sổ Outlook, thực đơn nút Message thực đơn và Signature có thể ở hai vị trí không giống nhau.

Cách tạo chữ ký trong mail Outlook - Ảnh 1.
Cách tạo chữ ký trong mail Outlook - Ảnh 2.

Bước 3: Chọn New, trong hộp thoại New Signature, nhập tên cho chữ ký.

Bước 4: Trong Edit signature, gõ vào chữ ký của bạn. Bạn có thể thay đổi phông chữ, màu chữ và kích thước cũng như căn chỉnh văn bản. nếu bạn muốn tạo chữ ký với dấu đầu dòng, bảng hoặc đường viền, hãy dùng Word để định dạng văn bản, sau đó sao chép và dán chữ ký vào hộp Edit signature.

Cách tạo chữ ký trong mail Outlook - Ảnh 3.

Lưu ý:

Bạn sẽ thêm liên kết và hình ảnh vào chữ ký mailchỉnh sửa phông chữ và sắc màu,… bằng cách dùng mini formatting bar trong Edit signature.

Bạn cũng có thể thêm các icons và liên kết vào chữ ký của mình.

Bước 5: Trong Choose default signature, hãy đặt các tùy chọn sau cho chữ ký của bạn

Trong E-mail account, chọn một tài khoản email để liên kết với chữ ký. bạn sẽ đặt chữ ký khác nhau cho mỗi tài khoản email.

Nếu bạn muốn chữ ký mặc định được thêm vào tất cả thư mới, trong hộp thả xuống New messages, hãy chọn một trong các chữ ký của bạn. nếu như bạn không muốn tự động thêm chữ ký vào thư mới, hãy chọn none.

Nếu như bạn muốn chữ ký của mình xuất hiện trong các thư bạn giải đáp và chuyển tiếp, trong thực đơn Replies/forwards, chọn một trong các chữ ký của bạn. nếu như không, hãy chấp thuận tùy chọn mặc định của (none).

Cách tạo chữ ký trong mail Outlook - Ảnh 4.

Bước 6: Chọn OK để lưu chữ ký mới và quay lại tin nhắn. Outlook sẽ không thêm chữ ký mới vào thư bạn đã mở ở Bước 1, Ngay cả khi bạn chọn áp dụng chữ ký cho tất cả thư mới. bạn sẽ phải thêm chữ ký theo cách thủ công vào thư này. tất cả các thư trong tương lai sẽ có chữ ký được thêm tự động. Để thêm chữ ký theo cách thủ công, hãy chọn Signature từ Message thực đơn và sau đó chọn chữ ký bạn vừa tạo.

Thêm logo hoặc hình ảnh vào chữ ký của bạn

Nếu như bạn mong muốn thêm logo công ty hoặc hình vào chữ ký, hãy sử dụng các bước sau.

Mở một tin nhắn mới và sau đấy chọn Signature > Signatures.

Trong hộp Select signature to edit, hãy chọn chữ ký bạn mong muốn thêm biểu tượng hoặc hình ảnh vào.

Chọn Image icon, Chèn hình ảnh từ biểu tượng thiết bị, định vị file hình ảnh của bạn và chọn Insert.

Để chỉnh sửa kích thước hình ảnh, nhấp chuột phải vào hình ảnh, sau đó chọn Picture. Chọn tab Size và dùng các tùy chọn để thay đổi kích thước hình ảnh. Để giữ phần trăm hình ảnh, hãy đảm bảo chọn Lock aspect ratio.

Khi hoàn tất, chọn OK, sau đấy chọn OK lần nữa để lưu các thay đổi cho chữ ký.

Chèn chữ ký theo cách thủ công

Nếu như bạn không chọn chèn chữ ký cho tất cả thư hoặc giải đáp mới và chuyển tiếp, bạn vẫn có thể chèn chữ ký theo cách thủ công.

Trong email, trên tab Message, chọn Signature.

Chọn chữ ký của bạn từ thực đơn xảy ranếu như có nhiều chữ ký, bạn có thể chọn bất kỳ chữ ký nào bạn đã tạo.

xem thêm : cách tạo chữ ký trong email Outlook

Cách để tạo chữ ký mail chuyên nghiệp

Một chữ ký mail chuyên nghiệp phải thể hiện phong phú các thông tin cá nhân, doanh nghiệpsố điện thoại, nút liên kết tới các mạng xã hộ và banner. Để thực hiện được việc đó các bạn truy cập vào trang https://htmlsig.com để tạo cho mình một chữ ký mail theo cách điệu chuyên nghiệp.
Bước 1: Tại trang chủ, ta click chuột vào Or Create a Free Signature (hình H06).
Cách tạo chữ ký mail chuyên nghiệp - H06
cách để tạo chữ ký mail chuyên nghiệp – H06
Bước 2: Tiếp theo, tại hình H07 các bạn khai báo đầy đủ thông tin cần thiết để tạo chữ ký emailbạn sẽ vào thẻ SOCIAL để thêm đường dẫn trang kênh social, vào thẻ BANNER để thêm hình ảnh banner trong chữ ký, … Sau khi đã khai báo nội dung xong click chuột vào nút Create Signature để tạo chữ ký.
Cách tạo chữ ký mail chuyên nghiệp - H07
cách tạo chữ ký mail chuyên nghiệp – H07
Bước 3: Tại hình H08 là trang website đã tạo xong cho ta một chữ ký email theo phong cách chuyên nghiệp. Các bạn chỉ phải copy nội dung chữ ký và Paste vào Outlook hay Gmail.
Cách tạo chữ ký mail chuyên nghiệp - H08
cách tạo chữ ký email chuyên nghiệp – H08
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn tạo chữ ký mail một cách chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công.
Vũ – Tổng hợp 
Tham khảo ( suamaytinhtainha.net.vn, tech.bizflycloud.vn, … )
Please select listing to show.