Mục lục

Hướng dẫn cách tạo chữ ký email trong outlook 2010 mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

Cách tạo chữ ký email trong outlook 2010 là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề cách tạo chữ ký email trong outlook 2010 trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài Hướng dẫn cách tạo chữ ký email trong outlook 2010 mới nhất 2020

Hướng Dẫn Cách Tạo Chữ Ký Email Trong Outlook 2010 Mới Nhất 2020

Hướng dẫn cách tạo chữ ký email trong outlook 2010 mới nhất 2020

 1. Xây dựng thông điệp email mới.
 2. Trên thực đơn thư chọn chữ kýchữ ký.

  Tùy thuộc vào click cỡ của cửa sổ Outlook và liệu bạn đang biên soạn thư mail mới hoặc trả lời hoặc chuyển tiếp, menu thư và nút chữ ký đủ sức nằm trong hai vị trí không giống nhau.

  Chọn chữ ký từ menu thư.

  Chọn chữ ký bằng trả lời hoặc chuyển tiếp trong ngăn đọc.

 3. Bên dưới chọn chữ ký để sửachọn mớivà trong hộp thoại chữ ký mới , nhập tên cho chữ ký.
 4. Bên dưới chỉnh sửa chữ kýsoạn chữ ký của bạn. Bạn có thể cải thiện phông chữ, màu phông chữ và click cỡ, cũng giống như căn chỉnh văn bản. Nếu bạn muốn tạo chữ ký mạnh hơn với dấu đầu dòng, bảng hoặc đường viền, hãy sử dụng Word để định hình văn bản của bạn, rồi sao chép và dán chữ ký vào hộp sửa chữ ký . Bạn cũng đủ nội lực dùng một trong các mẫu được design sẵn cho chữ ký của mình. đăng xuống các mẫu trong Word, tùy chỉnh chúng bằng thông tin cá nhân của bạn, rồi copy và dán chúng vào hộp sửa chữ ký .

  Nhập chữ ký mới để sử dụng trong email của bạn

  Lưu ý:

  • Bạn có thể thêm liên kết và pic vào chữ ký emailthay đổi phông chữ và màu sắc và căn đều văn bản bằng hướng dẫn sử dụng thanh định hướng mini bên dưới chỉnh sửa chữ ký.
  • Bạn cũng đủ sức thêm các biểu tượng và nối kết phương tiện mạng thế giới trong chữ ký của mình hoặc tùy chỉnh một trong các cuộc điều khiển được thiết kế trước đây. Để biết thêm thông tin, hãy xem tạo chữ ký từ mẫu.
  • Để thêm pic vào chữ ký của bạn, hãy nhìn thấy Thêm logo hoặc pic vào chữ ký của bạn.
 5. Bên dưới lựa chọn chữ ký mặc định, đặt các tùy chọn sau cho chữ ký của bạn:

  Trong hộp thả xuống tài khoản email , hãy chọn tài khoản email để liên kết với chữ ký. Bạn có các chữ ký không giống cho từng account mail.

  Nếu bạn mong muốn thêm chữ ký vào toàn bộ các thư mới theo mặc định, trong hộp mục lục thả xuống tin nhắn mới , hãy lựa chọn một trong các chữ ký của bạn. Nếu bạn không mong muốn tự động thêm chữ ký vào thư mới, hãy chọn (không có). Điều này không thêm chữ ký vào bất kỳ thư nào bạn trả lời hoặc chuyển tiếp.

  Nếu bạn muốn chữ ký của bạn xuất hiện trong thư bạn trả lời và chuyển tiếp, trong mục lục thả xuống trả lời/ chuyển tiếp, hãy lựa chọn một trong các chữ ký của bạn. Nếu không, hãy chấp thuận tùy chọn mặc định là (không có).

  Nhập chữ ký mới để sử dụng trong email của bạn

 6. chọn OK để lưu chữ ký mới của bạn và trở lại thư của bạn. Outlook k thêm chữ ký mới của bạn vào thư bạn đã mở ở bước 1, ngay cả khi bạn đã lựa chọn vận dụng chữ ký cho all các thư mới. Bạn sẽ phải thêm thủ công chữ ký vào thư này. toàn bộ các thư trong tương lai sẽ được tự động thích hợp chữ ký. Để thêm chữ ký theo hướng dẫn thủ công, hãy chọn chữ ký từ thực đơn thư , rồi chọn chữ ký mà bạn vừa tạo.

Điểm neo

Thêm logo hoặc hình ảnh vào chữ ký của bạn

Nếu bạn có logo công ty hoặc pic để thích hợp chữ ký của mình, hãy làm theo các bước sau đây.

 1. xây dựng thư mới, rồi lựa chọn chữ ký > chữký.
 2. Trong hộp chọn chữ ký để sửa , chọn chữ ký mà bạn mong muốn thêm logo hoặc hình ảnh vào đó.
 3. chọn biểu tượng hình ảnh Chèn hình ảnh từ biểu tượng thiết bị của bạn , định hình vị trí tệp pic của bạn, rồi lựa chọn chèn.
 4. Để đổi click cỡ pic của bạn, hãy bấm chuột phải vào hình, rồi chọn ảnhchọn tab click cỡ và sử dụng các tùy lựa chọn để đổi kích cỡ pic của bạn. Để giữ nguyên phần trăm pic, hãy đảm bảo bạn đang lựa chọn hộp kiểm khóa % khung ảnh.
 5. Khi bạn đang thực hiện xong, hãy chọn OK, rồi lựa chọn OK một lần nữa để lưu các refresh cho chữ ký của bạn.

Nguồn: https://support.office.com/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.