Cách Tạo 1 Trang Web Miễn Phí

Hướng dẫn cách tạo 1 trang web miễn phí mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

cách tạo 1 trang web miễn phí là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề cách tạo 1 trang web miễn phí. Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài viết  Hướng dẫn cách tạo 1 trang web miễn phí mới nhất 2020

Cách Tạo 1 Trang Web Miễn Phí

Mục lục

Hướng dẫn cách tạo 1 trang web miễn phí mới nhất 2020

Google web Sites là mẹo Google cho phép user tạo trang web Google cá nhân. Mặc dù k không khó khăn giống như khi sử dụng Google Page Creator, nhưng đây là công cụ thiết lập website online tốt. Google web Sites phân phối một số công cụ mà bạn không thể tìm thấy ở Google Page Creator. Một khi đã quen với Google web Sites, bạn sẽ thích tạo website với công cụ này.

Một trong những tính năng háo hức mà Google website Sites phân phối là cấp độ đơn vị các trang của web thành các danh mụcví dụ, nếu có một loạt trang về các cầu thủ bóng chày yêu like, bạn đủ sức đặt all vào một danh mục để đủ nội lực không khó khăn tìm và điều chỉnh.

Trang Google Sites

Bạn cũng đủ sức kiểm soát những ai đủ nội lực nhìn thấy và chỉnh sửa web Google web Sites của mình. Cấp phép cho người xung quanh, phân cho họ thực hiện những công việc khác nhau trên web là một mẹo không khó khăn để quản lý webkhông những thế, bạn cũng đủ sức xây dựng chỉ thành viên của group mới xem được website. Google Sites thêm vào cho những ai mong muốn tạo một website riêng tư, một số người được cấp phép mới đủ sức xem và tham dự vào chỉnh sửa website.

Nếu yêu thích các tool và dịch vụ của Google cấp, thì hiển nhiên bạn sẽ thích mẹo Google website Sites nhúng all các công cụ và dịch vụ này vào web như liên kết với Google Calendar, Google Docs, v.v… Bạn thậm chí có thể thêm những thứ như video vào trang web Google web Sites.

mẹo tạo web bằng Google Sites

IFrame

Bước 1: thiết lập website Google Sites

bắt đầu thiết lập trang web Google Sites bằng hướng dẫn truy cập vào trang chủ Google Sites, sau đó nhấp vào nút màu xanh có content “Create Site”.

Trên trang kế tiếp, điền một số nội dung sau:

Một số thiết lập cơ bản

 1. Nhập tên websitekhông nên chỉ để tên của bạn, hãy đặt một cái tên mới mẻ khiến người xung quanh ai cũng muốn xem.
 2. Địa chỉ URLđể tên địa chỉ easy nhớ để người khác có thể tìm thấy đơn giản ngay cả khi họ k bookmark.
 3. mô tả trang websitenói một tí về bản thân và websitemô tả cho những người đến website, họ sẽ thấy và nhìn thấy những gì.
 4. nội dung dành cho người trưởng thành? Nếu website chứa nội dung dành cho người lớn thì bạn cần phải nhấp vào tùy lựa chọn này.
 5. Những ai có thể nhìn thấy trang web: Để website ở chế độ công khai hay chỉ cấp phép cho một số người nhất định.

Bước 2: lựa chọn theme cho trang web Google Sites

Theme Google Sites

Google Sites phân phối một số theme để user đủ sức cá nhân hóa web của họ. Theme này sẽ thêm màu sắc và cá tính vào trang web. Bạn nên chọn theme theo đề tài của trang web. Một số theme của Googe Site chỉ có màu sắc không có hình ảnhtuy nhiên nó còn phân phối một số theme không giống thích hợp cho các web dành cho trẻ em như theme đám mây và cỏ, theme lấp lánh, v.v… Hy vọng rằng, Google sẽ thêm một số theme trong tương lai để tăng trưởng trải nghiệm user.

Bước 3: bắt đầu web Google Sites đầu tiên

Sau khi chọn theme và thiết lập web Google Sites, đến lúc khởi đầu xây dựng trang chủ bằng cách nhấp vào “Edit Page”.

Đặt tên cho trang chủ và sau đó cho biết cho độc giả về trang web, họ sẽ thấy những gì và bạn sẽ cung cấp cho họ những gi trên trang web của mình.

Bạn có thể thay đổi văn bản trên trang web với một số tool trên thanh tool Google Sites như:

Thay đổi văn bản trên trang web

 • cải thiện kiểu phông chữ
 • thay đổi click thước phông chữ
 • Bôi đậm, in nghiêng hoặc gạch chân văn bản
 • thay đổi màu chữ
 • Đánh dấu văn bản
 • Thêm liên kết trên web
 • Thêm mục lục đánh số hoặc gạch đầu loại
 • Lùi lề
 • Căn phải, sang trái hoặc căn giữa

Khi xây dựng thay đối, nhấp vào “Save” để lưu lại. Để xem trang web hiển thị như thế nào chỉ cần copy địa chỉ websitetải xuất khỏi Google và dán địa chỉ và thanh, sau đó click Enter trên bàn phím. Vậy là bạn đã tạo web Google Sites của riêng mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/locone/public_html/lamweb.vn/wp-includes/functions.php on line 5309

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/locone/public_html/lamweb.vn/wp-includes/functions.php on line 5309