Mục lục

Hướng dẫn cách quay game bằng Bandicam không giật lag

Xếp hạng bài viết này

Tải bản Bandicam full crack mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với phần mềm này. Phiên bản crack được đánh giá có các tính năng nổi bật và mới lạ hơn nhiều so với bản thông thường.

Người dùng có thể thoải mái tải ứng dụng về điện thoại mà không mất thời gian quá lâu. Do vậy, bạn sẽ quay game bằng Bandicam mà không lo bị giật hay lag.

Mục lục

Hướng dẫn tải Bandicam Full Crack

Bandicam bản Full Crack mang lại cho người dùng những tính năng nổi bật nhất. Do vậy, một vài bạn muốn tải về  để có trải nghiệm tốt nhất. Hiện nay, người dùng có thể tải phiên bản này về thiết bị thông qua link Google Drive sau đây: Tải Bandicam Full Crack miễn phí.

Sau đó, bạn tiến hành thực hiện theo một số bước:

 • Bước 1: Người dùng nhấn mở phần tải về và giải nén các file đang có với 7Zip hoặc WinRAR

 • Bước 2: Nhấn đúp chuột vào phần mềm để tiến hành cài đặt và chọn Next theo hướng dẫn trên khung cài đặt của Bandicam

 • Bước 3: Trong mục các điều khoản khi cài đặt phần mềm, bạn chọn mục I Agree, người dùng nên đọc kỹ thông tin để không bị ảnh hưởng đến quyền lợi sau này

 • Bước 4: Chọn Tùy chọn Installation rồi sau đó nhấn Next để cài đặt chương trình rồi sau đó chọn Install. Quy trình cài đặt khá nhanh chóng, bạn không mất quá nhiều thời gian

 • Bước 5: Nhấn OK theo hướng dẫn rồi sau đó đợi phần mềm Active. Khi đã có xuất hiện chữ Active thì người dùng có thể bắt đầu quay video.

Điểm nổi bật của bản Bandicam full Crack

Phiên bản Bandicam full Crack mang lại cho người dùng những điểm nổi bật nhất định so với bản cũ. Do vậy, nhiều người dùng yêu thích và ưu tiên chọn lựa để sử dụng cho chính mình.

Chất lượng video tốt hơn

Chất lượng video tốt là một trong những điểm nổi bật của phiên bản full crack. Với cùng một thao tác như phần mềm thông thường nhưng Bandicam lại có thể cho ra hình ảnh có chất lượng cao, độ phân giải tốt.

aQLvQS4RGgxpWJY3 jblqUF53wSIsi7LawfCAHXEZ5jZPjrafVqebtB8AJrnSuS5f7uApbP0O1hjbBgWkjsvMxTs7z4UHrZFJt7o 2Cks6L8M1Rx UYHt1GovNxfKsYbqeWY0J KluJRLbe2sInm q8 Lamweb.vn

Bandicam bản Crack mang lại hình ảnh tốt hơn

Bên cạnh đó, người dùng sẽ ghi lại được những hình ảnh chi tiết nhất với phiên bản crack. Do vậy, khi quay game với phần mềm này, thao tác, âm thanh hay nội dung được ghi dấu một cách tốt nhất.

Có thể chụp màn hình khi quay

Ngoài việc có thể tạo ra chất lượng video ổn định thì người dùng còn có thể dùng tính năng chụp màn hình. Việc thực hiện này có thể tiến hành song song khi đang quay màn hình.

Nhờ tính năng này mà bạn sẽ lưu giữ được mọi khoảnh khắc trong suốt quá trình chơi game hay quay màn hình. Đặc điểm này khá nổi bật nên được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn phần mềm Bandicam.

Có thể chèn âm thanh và logo vào video

Một tính năng khá nổi bật của Bandicam đó là có thể chèn logo và âm thanh vào video. Bạn có thể sử dụng Mic để lồng trực tiếp những gì muốn nói vào trong video màn hình đang quay ở máy tính.

Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ thêm logo vào video để đảm bảo bản quyền của người dùng. Logo được chèn vào đậm dấu ấn cá nhân và giúp bạn tải lên mạng xã hội dễ dàng hơn nhiều.

Cách quay bản Bandicam không lag không phải ai cũng biết

Bạn có thể dùng Bandicam để quay game mà không bị giật lag hay khó chịu. Cách quay Bandicam không lag có thể thực hiện theo một số bước như:

 • Bước 1: Trong giao diện chính bạn chọn Phần mềm nâng cao

 • Bước 2: Ở khung thiết lập nâng cao bạn chọn Mục Khác rồi nhấn vào Thiết lập định dạng video

 • Bước 3: Người dùng điều chỉnh định dạng thành AVI hoặc MP4 có chất lượng ổn định, không bị giật lag

 • Bước 4: Chọn Bộ giải mã rồi sau đó nhấn vào dấu “…”, trong phần tối ưu hóa chọn mục “Kích thước tập tin nhỏ hơn” rồi chọn Đồng ý

 • Bước 5: Chuyển khung hình từ kích thước 30 về 15 để tránh bị giật, lag

 • Bước 6: Chọn Tùy chọn nâng cao rồi nhấn Thiết lập của video để chỉnh quyền phần mềm, và mục Tùy chọn và nhấn Ưu tiên ghi.

 • Bước 6: Chọn REC để ghi hình như bình thường

ukD1TGrKsrEP3uoz5kgBmPEzLXgXtw7cMBu8XxzFWkcVtxRefJDnGlYD1JkpxXsGEQMR9hd01EU Lamweb.vn

Bạn thay đổi thiết lập định dạng để hạn chế bị lag

Kết luận

Việc quay video bằng Bandicam mang lại cho bạn những tính năng chất lượng nhất. Đồng thời, việc ghi hình cũng sẽ không bị giật, lag nếu người dùng biết tận dụng đúng cách phần mềm này.

Please select listing to show.