Mục lục

Hướng dẫn cách nối file pdf bằng foxit reader thuận tiện và nhanh chóng

Xếp hạng bài viết này

Bên cạnh định dạng văn bản .doc dùng trong Microsoft Word, một định dạng phổ biến khác mà cũng rất đạt kết quả tốt trong hoạt động đấy là PDF. Định dạng PDF có những ưu điểm như gọn, dễ coichia sẻ, thuận tiện trong in ấn và tính bảo mật tốt. Hãy cùng lamweb.vn theo dõi bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nối file pdf bằng foxit reader trong bài viết dưới đây

Cách nối file pdf bằng Foxit Reader

Bên cạnh định dạng văn bản .doc dùng trong Microsoft Word, một định dạng phổ biến khác mà cũng rất đạt kết quả tốt trong công việc đấy là PDF. Định dạng PDF có nhiều ưu thế như gọn, dễ coichia sẻ, thuận tiện trong in ấn và tính bảo mật tốt.
Hướng dẫn nối file bằng Foxit Reader

Khác với định dạng văn bản trên Word có thể dễ dàng chỉnh sửa, sao chép, cắt dán thì PDF được chia thành các trang và con người chỉ có thể ghép nối các trang với nhau mà thôi. để thực thi nối file pdfchúng ta sẽ dùng phần mềm Foxit Phantom. chúng ta hãy tải vềcài đặt phần mềm và kích hoạt bản dùng thử 30 ngày ở link sau: https://www.foxitsoftware.com/downloads/

Bước 1: Các bạn vào menu tệp => Create => Combine Files => Combine Files.
Combine Files
Bước 2: Chọn Add files… => Add files…
Add Files
Bước 3: Các bạn chọn các tài liệu pdf cần ghép rồi bấm Open để mở.
Open
Bước 4: Tại đây, các bạn kiểm duyệt coi thứ thự các tài liệu pdf đã đúng chưa và bấm vào Move up, Move down để di chuyển lên phía trên hoặc xuống dưới. Sau đó bạn chọn Combine để tiến hành nối.
Combine
Bước 5: Một khi nối tài liệu pdf, các bạn kiểm tra nội dung toàn bộ tài liệu pdf đó và kiểm tra tổng số trang PDF đấy nếu như đủ trang là thành công.
Kiểm tra nội dung toàn bộ file PDF
Qua bài chỉ dẫn trong bài đăng, các bạn có thể dễ dàng nối bất kì file pdf nào chỉ với vài thực hành các bước căn bản. Chúc các bạn thành công!
xem thêm : Cách nối file pdf bằng Foxit Readerf
Vũ – Tổng hợp 
Tham khảo ( diendan.edu.vn , .. )
Please select listing to show.