Mục lục

Hướng dẫn cách lưu dữ liệu trên đám mây hiệu quả nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

Cách lưu dữ liệu trên đám mây là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề cách lưu dữ liệu trên đám mây trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài Hướng dẫn cách lưu dữ liệu trên đám mây hiệu quả nhất 2020

Hướng Dẫn Cách Lưu Dữ Liệu Trên đám Mây Hiệu Quả Nhất 2020

Mục lục

Hướng dẫn cách lưu dữ liệu trên đám mây hiệu quả nhất 2020

1. Lưu trữ dữ liệu trên Drive

Google Drive là dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây đa dạng được nhiều người biết đến, với những áp dụng và ưu điểm vượt trội đem đến sự tiện lợi cho người dùng. Với dung lượng lên đến 15GB đủ sức giúp bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu, tệp tin quan trọng.

img 5dee2c0d495fd Lamweb.vn

Bạn đủ sức dùng dịch vụ này ở nơi nàobất cứ nơi nào miễn là thiết bị của bạn có kết nối internet và bạn đủ nội lực truy cập đơn giản, chỉnh sửa và làm việc trên dịch vụ Google Drive, qua đó đẩy nhanh được hiệu quả công việc một cách tốt nhất.

tuy nhiên thì việc lưu trữ cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần truy cập vào đường link của Google Drive thông qua các account của Google và sau đó đăng nhập account của mình để hiển thị giao diện và dùng.

2.Lưu trữ trên Onedrive

Onedrive cũng là một trong những dịch vụ được nhiều người tin dùng, dịch vụ này cho phép bạn đủ sức truy cập chỉnh sửa tài liệu, lưu trữ và làm việc ngay trên thiết bị như sử dụng hosting và VPSmà k quan trọng phải đến địa điểm để sử dụng việc trực tiếp.

img 5dee2c0d9b7ff Lamweb.vn

Giao diện sử dụng dịch vụ lưu trữ này cũng dễ dàng và bạn chỉ cần sử dụng vài thao tác quan trọngtrước nhất bạn vào phần vận dụng Onedrive trên máy tính và xây dựng thư mục mong muốn tải lên sau đó click nút tải lên thư mục và định hình loại dữ liệu bạn muốn lưu trữ và sắp xếp cho thích hợp tùy theo sở like của mình.

3.Lưu trữ trên Dropbox

Đây là dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây đã dần thân thuộc với nhiều người bởi tính đơn giản và kết quả của nó mang lại. Dịch vụ Dropbox này cho phép user lưu trữ và dùng các dữ liệu Trực tuyến và support trên nhiều hệ thống như: Windows , Mac, Linux…

Để có thể sử dụng dịch vụ này thì bạn chỉ cần lựa chọn và click giữ chuột vào nội dung cần lưu trữ từ Desktop sau đó dẫn thả vào website Dropbox là bạn đã có thể hoạt động trên đây rồi.

img 5dee2c0df0df7 Lamweb.vn

Nguồn: https://longvan.net/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.