Mục lục

Hướng dẫn cách lấy link video từ web mới nhất 2020

5/5 - (1 bình chọn)

Cách lấy link video từ web là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề cách lấy link video từ web trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài Hướng dẫn cách lấy link video từ web mới nhất 2020

Hướng Dẫn Cách Lấy Link Video Từ Web Mới Nhất 2020

Mục lục

Hướng dẫn cách lấy link video từ web mới nhất 2020

1. VideoGrabby (Web)

download online video videograbby Lamweb.vnCác trang web được hỗ trợ: Fb, Soundcloud, Vimeo, Vine, YouTube.

VideoGrabby là công cụ không khó khăn và dễ dùng nhất. Chỉ cần copy URL của một video online và dán nó vào VideoGrabby. Ngay sau đó, hai nút xuất hiện: Record Video và Record MP3. Tùy chọn video được tải xuống dưới dạng MP4, trong khi tùy lựa chọn âm thanh đăng dưới dạng MP3.
Chất lượng không hề là háo hức nhưng nó tất nhiên là khá, đủ để nhìn thấy và hiện chưa đăng được chất lượng cao.

2. Video DownloadHelper (Firefox, Chrome)

download online video downloadhelper Lamweb.vn

Các trang web được hỗ trợ: Dailymotion, FbIns, Lynda, Twitter, Udemy, Vimeo, YouTube và hàng trăm website không giống.

Video DownloadHelper là một trong những tiện ích mở rộng trình duyệt có ích nhất mà bạn từng thấy. Nó thậm chí còn dễ dàng hơn để dùng hơn so với VideoGrabby nói trên, nhưng nhược điểm là bạn phải setup nó trên trình duyệt của bạn và điều có thể làm chậm hiệu suất trình duyệt đi chút ít.

ngoài ra, nếu bạn tải xuống rất nhiều video hàng ngày, Video DownloadHelper đủ nội lực cung cấp nhu cầu đó của bạn một mẹo gọn gẽ mà k mất quá nhiều công sức.
tiện ích thêm một nút bên cạnh thanh địa chỉ của trình duyệt. Bất cứ khi nào bạn gặp một video online, bạn chỉ cần nhấp vào nút để đăng xuống bất kỳ video nào trên trang hiện giờ.

3. Freemake Video Downloader (Windows)

download online video freemake Lamweb.vnwebsite được hỗ trợ: Dailymotion, Fb, Liveleak, Veoh, Vimeo, YouTube và hàng chục trang web không giống.

Freemake Video Downloader là một trong những tool đăng video thông dụng nhất hiện có. Nó hoàn toàn miễn phídễ dùng và tương đối linh động đối với các lựa chọn về chất lượng và định dạngyếu điểm to nhất là nó chỉ có trên Windows.

Một số định hình support tải về: AVI, FLV, MKV, MP4 và WMV. Video cũng có thể được tải xuống ở định hướng MP3 nếu bạn chỉ muốn phần âm thanh. Quy trình thực tiễn chỉ yêu cầu URL của video bạn muốn tải xuống – chỉ cần sao chép và dán nó vào.

Bundleware warning! Khi bạn chạy trình setup, đảm bảo bạn chọn Custom Installation. Khi bạn truy cập tab “Install Additional Software”, hãy hiển nhiên nhấp vào “Click here to customize the installation” trên cả hai và uncheck all boxes! Điều này sẽ ngăn không cho gói phần mềm bổ sung được setup trên hệ thống của bạn.

4. JDownloader 2 (Windows, Mac, Linux)

download online video jdownloader Lamweb.vn

JDownloader 2 giống như Freemake Video Downloader nhưng với một sự refresh nhẹ. Bạn quét URL của bất kỳ trang nào có video online, dán nó vào ứng dụng và nó sẽ get all trang và sẽ cho bạn thấy toàn bộ các video đủ sức tải về. Sau đó bạn chỉ cần chọn nội dung bạn muốn download là được. Với JDownloader 2 là bạn không cần URL trực tiếp của một video cụ thể.

Bundleware warning! Khi bạn chạy trình cài đặt, cuối cùng bạn sẽ gặp một tab bổ sung để cài đặt Bing kiếm tìm hoặc một thứ gì đó không giống. Trên tab này, các nút sẽ thay đổi để Từ chối và đồng ý. Hãy hiển nhiên rằng bạn nhấp vào Từ chối! Điều này sẽ ngăn không cho gói phần mềm được cài đặt trên nền tảng của bạn.

5. Youtube-dl (Windows, Mac, Linux)

Các trang web được hỗ trợ: Dailymotion, Facebook, HBO, Metacafe, Vimeo, Vine, YouTube và hàng ngàn trang web khác.

Youtube-dl là một tool cho user cảm thấy thoải mái bằng cách sử dụng các loại lệnh. Nếu bạn like các giao diện đồ họa, mình khuyên bản, quên nó đi. Nhưng bạn muốn ngầu giống như một coder, vậy thì hãy cứ sử dụng nó đi.
Nếu bạn cảm thấy ổn với các tiện lợi định dạng lệnh, thì youtube-dl cung cấp sự linh động nhất cho bất kỳ tool đăng video nào. Nó phức tạp, khá phức tạp chút, nhưng sẽ ổn thôi, sẽ có chỉ dẫn chi tiết khi bạn truy cập vào Youtube-dl.

Các tính năng bao gồm một số lựa chọn video và thông số chất lượng, xử lý danh mục phát, giới hạn % tải xuố, tự động đặt tên tệp, quảng cáo (hiện đã thử nghiệm) và đăng phụ đề (cho các website giống như YouTube).

Nguồn: https://congngheviet.com/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.