Mục lục

Hướng dẫn cách chèn quảng cáo vào wordpress mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

Chèn quảng cáo vào wordpress là một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền cho website nhưng đôi khi chúng ta lại bỏ quên nó. Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ Hướng dẫn cách chèn quảng cáo vào wordpress mới nhất 2020.

chèn quảng cáo vào wordpress Lamweb.vn

Mục lục

Hướng dẫn cách chèn quảng cáo vào wordpress mới nhất 2020

Mỗi web hoặc blog đủ nội lực được sử dụng để xây dựng thu nhập thụ động. Có rất nhiều mẹo để kiếm tiền từ webtuy nhiên, bạn cũng đồng ý rằng k ai thích truy cập vào một site có quá nhiều quảng cáo từ các nhà cung cấp ads khác nhau. cho nên chỉ cần bạn lựa chọn cho mình một mạng ads phổ biến nhất cho mình là được. Nó có thể được sử dụng với display text, video hoặc hình ảnh advertisements. Là chủ web, bạn sẽ được trả tiền mỗi khi visitor click vào quảng cáo.

Vậy Google AdSense là gì? Hãy đi sâu vào bài chỉ dẫn bên dưới trước khi hoặc chèn code Google AdSense vào web .

Xem thêm: Hướng dẫn chèn nút like facebook vào wordpress đơn giản nhất 2020

Google AdSense là gì?

AdSense là một chương trình CPC từ Google, cho phép webmaster đặt ads lên blogs hoặc web của họ. Phần hay nhất của AdSense là thực nó là một mẹo easy nhất và tốt nhất trong số các chọn kiếm tiền trên mạng hiện giờ, vốn vừa mới giúp hàng hàng kiếm tiền, nếu được thực hiện đúng. Nhà phát hành chỉ cần nhúng code JavaScript vào web của bạn. Vậy là xong, tài khoản sẽ được công nhận bởi Google, ads ngữ cảnh sẽ hiện lên ở một số nơi trong website của bạn. Việc này giúp Google bot đặt các ad thích hợp nhất lên website của bạn. ví dụ, nếu bạn thích blog về giày, Googles sẽ quét những manh mối đó và sẽ đặt ad liên quan đến giày dép lên website của bạn thay vì những người hay search về bảo mật online. Thật easy hiểu phải không?

dùng bí quyết hợp lýchân thành và đáng tin cậy để kiếm tiền từ blog WordPress của bạn không hề là tại sao duy nhất, vì nó còn nhiều ưu thế hơn nữa. Hãy đọc qua mỗi điểm thuận lợi trong số đó, trước khi bắt đầu, hãy chèn code google adsense vào web WordPress.

tại sao lựa chọn AdSense

 • Rất không khó khăn để chèn code Google AdSense vào web hoặc blogs

Bạn có thể sử dụng nó với nhiều websites. Điều kiện duy nhất là blog của bạn phải thêm vào với điều khoản và quy định của AdSense. Điểm này hơn hẳn các online quảng cáo không giốngnơi bạn phải cài vào nhiều website thủ công.

 • hỗ trợ di động hoàn hảo

Khi bạn làm việc với AdSense, bạn thực sự vừa mới dùng một công ty tốt nhất – Google. Hãy an tâm rằng, bạn có thể gửi all những thắcmắc hay nghi ngờ của bạn lên những forum liên quan. AdSense rất easy để dùng, kể cả cho người mới. Có hàng ngàn video và tài liệu tut, thậm chí web có thể giúp bạn trở thành dân chuyên nghiệp trong mảng này.

Xem thêm: Hướng dẫn tắt bình luận trong wordpress mới nhất 2020

 • Thanh toán được đảm bảo

Khi bạn kích hoạt chương trình quảng cáo qua AdSense trên website, bạn không còn phải sợ về chủ đề thanh toán. Rất nhiều doanh nghiệp CPC giả và k minh bạch trong điều khoản thanh toán, vốn chắc chắn không xảy ra với AdSense vì bạn được thanh toán đúng thời điểm, mãi mãi giống như vậy.

 • easy để kiếm tiền

Một trang blog WordPress mà bạn bắt đầu như một thú vui đủ sức giúp bạn kiếm tiền mà không cần tốt nhiều công sức chỉ bằng mẹo đặt vài quảng cáo lên nó. không có tại sao nào tốt hơn để dùng AdSense cho việc này?

 • định hình quảng cáo linh hoạt

nhà sản xuất Google AdSense cho bạn rất nhiều lựa chon về kích thước ads trên website của bạn, dựa trên khoảng trống của nó và bố cục của trang. thêm nữa,m bạn k cần tạo ads cho website của bạn – toàn bộ được xử lý bởi Google.Tất cả những gì bạn cần là chèn JavaScript code vào vị trí quảng cáo.

bí quyết thủ công để thêm AdSense vào web WordPress có vẻ hơi khó khan? Nhưng bạn không phải lo, có là một số plugin đủ sức giúp bạn thực hiện mục đích này.

Bạn cần sẵn sàng gì?

Trước khi khởi đầu, bạn cần phù hợp bị:

 • Truy cập vào WordPress Dashboard

Bước 1 — tải ký Google AdSense

trước hết, bạn cần tải ký account Google Adsense. Nó có thể được thực hiện tại đây. quá trình đăng ký rất dễ dàng và chỉ mất vài phút. không những thếcó thể mất tới 3 ngày để Google tra cứu và cho phép bạn dùng ứng dụng này.

Bước 2 — Tạo quảng cáo AdSense

Khi account của bạn đang được kích hoạt, bạn đủ nội lực khởi đầu tạo ads:

 1. Truy cập vào AdSense dashboard và nhấn vào button My ads nằm trên thanh menu trên cùng.
 2. bấm vào nút New ad unit .
 3. Điền các xây dựng quan trọng cho ad của bạn. Những thiết lập này là rất quan trọn để bạn tùy chỉnh ad của bạn và giúp nó thích hợp hơn với thiết kế website:
  Ad settings

  • Name – Tên của ad, nên là tên duy nhất để dễ cai quản sau này
  • Ad size – Rất cần thiết, vì click thước ad ảnh hưởng rất nhiều đến giao diện của web. Chúng tôi khuyên sử dụng tùy lựa chọn Responsive nếu website của bạn áp dụng cho tất cả thiết bị.
 4. nhấn Save và quét code. Một cửa sổ với AdSense code sẽ xuất hiện. Nó trông như vậy:

Lưu lại code trên, bạn sẽ cần nó sau này.

Nếu bạn cần biết nhiều hơn về xây dựng ads, hãy truy cập vào chỉ dẫn chính thức từ Adsense Help page.

Bước 3 — Chèn code Google AdSense vào web WordPress

lựa chọn 3.1 – Chèn code Google AdSense vào web sử dụng plugins

Một phương pháp dễ nhất để thêm Google Adsense vào website WordPress của bạn là dùng plugins. Có nhiều Plugins khác nhau được tạo cho việc này. Bên dưới bạn đủ nội lực thấy 3 plugins thông dụng nhất plugins you can install từ thư mục plugins chính thức:

Google AdSense

Google AdSense, được biết đến như Google Publisher plugin, một plugin Adsense chính thức được vạch và cai quản bởi Goolge. Plugins này giúp bạn dễ dàng chèn code google adsense vào website vì giao diện dễ sử dụng.

Ưu Điểm:

 • easy chèn code google adsense vào web WordPress
 • click hoạt bố cục mobile khi sử dụng di động
 • Giao diện thống trị dễ dùng và support quick bấm

Ad Injection

Add Injection WordPress Plugin

Ad Injection là một plugin nổi tiếng khác bạn đủ nội lực tích hợp AdSense vào blog WordPress hoặc web của bạn. Plugin này k chỉ hạn chế tới Adsense mà bạn còn đủ sức tích hợp nhiều quảng cáo từ các online quảng cáo kháck chỉ vậy, AdSense cho phép cho phép bạn mức độ quản lý hiển thị của quảng cáo – bạn có thể điều chỉnh lệ thuộc chiều dài của bài bài viết hoặc độ tuổi và IP truy cập.

Ưu điểm:

 • Cho phép bạn tự động chèn code google adsense vào website chẳng phải sửa post
 • Giúp bạn test hiệu quả của quảng cáo bằng phương pháp khái niệm nhiều ads trong cùng một chân trời
 • có thể nhứng bất kỳ thứ gì, gồm có likes từ header hoặc footer, tracking scripts, mạng xã hội networking buttons và nhiều thứ khác nữa.

Nhược điểm:

 • phức tạp để sử dụng và giao diện không thân thiện
 • đủ sức k tương like với phiên bản mới nhất của WordPress

Ad Inserter

Add Inserted WordPress Plugin

Ad Inserter là một plugin mạnh mẽ giúp bạn thêm AdSense vào website WordPress của bạn.

Ưu điểm:

 • easy hiển thị ad trên nhiều địa điểm
 • auto hiển thị cho phép plugins auto lựa chọn địa điểm
 • 16 code blocks

Nhược điểm:

 • Có thời điểm từ chối ad responsive của Google Adsense

chọn 3.2 – Chèn code Google AdSense vào web thủ công

Một mẹo không giống để chèn ad vào WordPress là bằng hướng dẫn tạo widget thủ công. ưu điểm lớn nhất của công thức này là bạn không cần cài đặt bất kỳ plugins nào. Hãy theo dõi các bước sau để tạo một widget và chèn Goolge Adsense code:

 1. tải nhập vào WordPress dashboard, chuyển hướng tới mục Appearance -> Widgets.
 2. Để thêm một widget mới, chọn Text và kéo thả nó vào vị trí muốn hiển thị ad. Trong ví dụ này, chúng tôi đặt nó ở Sidebar, nhung bạn đủ sức lựa chọn bất kỳ phần nào của webnhấn vào button Add Widget.
 3. Điền vào tit và content.
  • tit – Điền tên của widget (để trống cũng được).
  • content – Dán code từ web Google Adsense.
 4. Khi hoàn tất, bấm nút Save.

AdSense Best Practices

Xong rồi phải không các bạn? Sau đây là vài gợi ý điển ảnh các trường hợp áp dụng (best practices) sẽ khiến bạn đạt nhiều bấm trên ads hơn, từ đó giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

 • tìm hiểu trước khi khởi đầu

Chúng tôi chân thành khuyên bạn nên nghiên cứu kỹ các luật của AdSense để đảm bảo account AdSense của bạn được chấp thuận khẩn trươnghơn nữa, chúng tôi cũng khuyên nên tạo một blog được trả tiền cao cho thị trường ngách (niche blog), có nghĩa là hãy chọn một niche thường được tìm kiếm bởi người xung quanh trên Google.

 • Vị trí đặt ad chuẩn xác

Vị trí đặt ad trên website của bạn xác định thu nhập của bạn đạt được tới múc nào. Bạn nên đặt ad tai đầu trang, dùng cả pic và chữ. Nếu đặt một ad trên một trang có quá nhiều content, bạn hãy thử chèn ad giữa nội dung.

 • chọn kích thước AdSense đúng

Nếu ý định của bạn là kiếm tiền qua AdSense, chúng tôi được lời khuyên là hãy lựa chọn click thước ad cẩn thận. Một số click thước hoạt động tốt nhất bao gồm 336×280, 728×90, và 160×600.

 • Theo dõi hiệu năng của category

Hãy đảm bảo tận dụng hết ưu điểm của chức năng category blocking của AdSense và tránh đặt quảng cáo vào những categories không liên quan sẽ ảnh hưởng tới việc kiếm tiền của bạn.

Đây là một số lời khuyên nên và không nên bạn ghi nhớ để đạt hiệu quả tốt nhất:

Nên làm

 • Tận dung AdSense heatmaps để hiểu về hành vi của người dùng và thiết kế website phù hợp. Việc này sẽ giúp bạn đạt nhiều lượt nhấn hơn, cho nên kiếm nhiều tiền hơn.
 • vạch content tốt và thêm vào để tương tác tốt hơn với người dùng tới website của bạn, vì vậy sẽ tăng trưởng lượt bấm vào quảng cáo của bạn.
 • thử nghiệm Google bằng split-test: cái gì tốt và không tốt cho website của bạn
 • Đảm bảo web và quảng cáo của bạn là responsive
 • Hãy luôn update điều khoản mới nhất của Google
 • làm nổi bật ad và design phù hợp liên quan đến website theme.

không nên làm

 • Đừng lạm dụng AdSense và đừng dùng quá nhiều quảng cáo sẽ gây tác dụng ngược vì làm giảm traffictác động tới thu nhập của bạn.
 • Đừng click vào AdSense quảng cáo của bạn và đừng nhờ bạn bè người thân nhấn vào. Những click giả mạo sẽ khiến account bị ban
 • Tránh sử dụng những content giống như “Click vào ads”. content giống như vậy được xem giống như là buộc users click và quảng cáo và đi ngược lại chính sách của Google AdSense
 • Đừng đặt quảng cáo vào một trang trống.
 • Tránh tạo traffic tự động tới website của bạn bằng bất kỳ giá nào.
 • Đừng tạo nhiều tài khoản AdSense với cùng một tên thanh toán.

Kết luận giải

Bài hướng dẫn dễ dàng chia sẻ cho bạn mẹo làm thế nào để chèn code google adsense vào website WordPress và kiếm tiền từ web của bạn. ngày nay mọi việc còn lại dựa vào vào bạn – xuất bản content chất lượng và quảng bá web của bạn để khởi đầu kiếm tiền từ Adsenses adsbên cạnh đó, hãy cận trọng để kiếm vì mỗi đồng kiếm được phải phù hợp với định hình của Google vì có một số trường hợp AdSense không nhân nhượng và sẽ chặn account của bạn ngay lập tức.

Nguồn: Hostinger.vn

Xem thêm: Hướng dẫn tắt bình luận trong wordpress mới nhất 2020

Hướng dẫn chỉnh sửa footer trong wordpress mới nhất 2020

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.