Mục lục

Hướng dẫn cách cài chữ ký trong outlook 2010 mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

Cài chữ ký trong outlook 2010 là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề cài chữ ký trong outlook 2010 trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài Hướng dẫn cách cài chữ ký trong outlook 2010 mới nhất 2020

Hướng Dẫn Cách Cài Chữ Ký Trong Outlook 2010 Mới Nhất 2020

Mục lục

Hướng dẫn cách cài chữ ký trong outlook 2010 mới nhất 2020

Tạo chữ ký của bạn và lựa chọn thời gian Outlook thêm chữ ký vào thư của bạn

Quan trọng: Nếu bạn có tài khoản Microsoft Office 365 và bạn sử dụng Outlook và Outlook trên website hoặc Outlook trên website dành cho công ty, bạn cần tạo chữ ký trong cả hai món hàng. Để tạo và dùng chữ ký email trong Outlook trên website, hãy xem tạo và thêm chữ ký mail trong Outlook.com hoặc Outlook trên web.

 1. Mở thông điệp mail mới.
 2. Trên menu thư lựa chọn chữ kýchữ ký.

  Tùy thuộc vào kích cỡ của cửa sổ Outlook và liệu bạn vừa mới soạn thư mail mới hoặc trả lời hoặc chuyển tiếp, thực đơn thư và nút chữ ký đủ nội lực nằm trong hai vị trí khác nhau.

  Chọn chữ ký từ menu thư.

  Chọn chữ ký bằng trả lời hoặc chuyển tiếp trong ngăn đọc.

 3. Bên dưới chọn chữ ký để sửachọn mớivà trong hộp thoại chữ ký mới , nhập tên cho chữ ký.
 4. Bên dưới chỉnh sửa chữ kýsoạn chữ ký của bạn. Bạn đủ nội lực cải thiện phông chữ, màu phông chữ và click cỡ, cũng như căn chỉnh văn bản. Nếu bạn muốn tạo chữ ký mạnh hơn với dấu đầu thể loại, bảng hoặc đường viền, hãy dùng Word để định hướng văn bản của bạn, rồi sao chép và dán chữ ký vào hộp sửa chữ ký . Bạn cũng đủ sức dùng một trong các mẫu được design sẵn cho chữ ký của mình. đăng xuống các mẫu trong Word, tùy chỉnh chúng bằng thông tin một mình của bạn, rồi sao chép và dán chúng vào hộp sửa chữ ký .

  Nhập chữ ký mới để sử dụng trong email của bạn

  Lưu ý:

  • Bạn đủ nội lực thêm link và hình ảnh vào chữ ký emailthay đổi phông chữ và màu sắc và căn đều văn bản bằng cách dùng thanh định dạng mini bên dưới chỉnh sửa chữ ký.
  • Bạn cũng đủ nội lực thêm các biểu tượng và nối kết phương tiện truyền thông thế giới trong chữ ký của mình hoặc tùy chỉnh một trong các cuộc điều khiển được thiết kế trước đó. Để biết thêm thông tin, hãy xem tạo chữ ký từ mẫu.
  • Để thêm hình ảnh vào chữ ký của bạn, hãy xem Thêm logo hoặc pic vào chữ ký của bạn.
 5. Bên dưới chọn chữ ký mặc định, đặt các tùy chọn sau cho chữ ký của bạn:

  Trong hộp thả xuống account mail , hãy chọn tài khoản email để liên kết với chữ ký. Bạn có các chữ ký khác cho từng tài khoản mail.

  Nếu bạn muốn thêm chữ ký vào toàn bộ các thư mới theo mặc định, trong hộp danh mục thả xuống sms mới , hãy chọn một trong các chữ ký của bạn. Nếu bạn k mong muốn auto thêm chữ ký vào thư mới, hãy lựa chọn (không có). Điều này k thêm chữ ký vào bất kỳ thư nào bạn trả lời hoặc chuyển tiếp.

  Nếu bạn mong muốn chữ ký của bạn xuất hiện trong thư bạn trả lời và chuyển tiếp, trong danh mục thả xuống trả lời/ chuyển tiếp, hãy lựa chọn một trong các chữ ký của bạn. Nếu k, hãy chấp nhận tùy lựa chọn mặc định là (không có).

  Nhập chữ ký mới để sử dụng trong email của bạn

 6. lựa chọn OK để lưu chữ ký mới của bạn và trở lại thư của bạn. Outlook không thêm chữ ký mới của bạn vào thư bạn đã xây dựng ở bước 1, ngay cả khi bạn vừa mới lựa chọn vận dụng chữ ký cho toàn bộ các thư mới. Bạn sẽ phải thêm thủ công chữ ký vào thư này. tất cả các thư trong tương lai sẽ được tự động phù hợp chữ ký. Để thêm chữ ký theo cách thủ công, hãy lựa chọn chữ ký từ thực đơn thư , rồi chọn chữ ký mà bạn vừa tạo.

Điểm neo

Thêm logo hoặc hình ảnh vào chữ ký của bạn

Nếu bạn có logo doanh nghiệp hoặc pic để phù hợp chữ ký của mình, hãy làm theo các bước sau đây.

 1. xây dựng thư mới, rồi chọn chữ ký > chữký.
 2. Trong hộp lựa chọn chữ ký để sửa , chọn chữ ký mà bạn mong muốn thêm logo hoặc pic vào đó.
 3. lựa chọn biểu tượng pic Chèn hình ảnh từ biểu tượng thiết bị của bạn , dựng lại vị trí tệp hình ảnh của bạn, rồi lựa chọn chèn.
 4. Để đổi kích cỡ pic của bạn, hãy bấm chuột phải vào ảnh, rồi chọn ảnhchọn tab click cỡ và sử dụng các tùy chọn để đổi click cỡ pic của bạn. Để giữ nguyên tỷ lệ pic, hãy đảm bảo bạn đang lựa chọn hộp kiểm khóa tỷ lệ khung ảnh.
 5. Khi bạn vừa mới thực hiện xong, hãy chọn OK, rồi lựa chọn OK một lần nữa để lưu các thay đổi cho chữ ký của bạn.

Chèn chữ ký theo phương pháp thủ công

Nếu bạn chọn chèn chữ ký cho mọi thư mới hoặc trả lời và chuyển hướng, bạn vẫn có thể chèn chữ ký bằng phương pháp thủ công.

 1. Trong thư mail của bạn, trên tab thư lựa chọn chữ ký.
 2. chọn chữ ký của bạn từ thực đơn bay ra xuất hiện. Nếu bạn có nhiều chữ ký, bạn có thể lựa chọn bất kỳ chữ ký nào bạn đang tạo.

Nguồn: https://support.office.com/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.