Mục lục

Hướng dẫn các cach xem toc do mang mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

cach xem toc do mang là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề cach xem toc do mang. Trong bài viết này,lamweb.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn các cach xem toc do mang mới nhất 2020.

Cach Xem Toc Do Mang

Mục lục

Hướng dẫn các cach xem toc do mang mới nhất 2020.

Tut tra cứu tốc độ trực tuyến Internet cho ĐT và máy tính đơn giản nhất

Để biết chuẩn xác mạng Internet vừa mới dùng mau hay chậm, bạn cần đo tốc độ Internet hiện giờ. Thao tác này được thực hiện hết sức không khó khăn trên cả điện thoại và máy tính.

  • Những phương pháp xây dựng Trợ lý Google trên One UI 2.0

  • Chỉ với một tinh chỉnh nhỏ, thử nghiệm nghe nhạc Spotify của bạn sẽ hay hơn nhiều

  • phương pháp đổi mật khẩu Gmail an toàn

Hôm nay FPT cửa hàng sẽ tut bạn check tốc độ online Internet cho cả ĐT và máy tính theo hướng dẫn dễ dàng nhất. Chỉ sau một vài phút, bạn sẽ biết được những thông tin chi tiết của online mình đang dùng.

Khi nào cần rà soát tốc độ online

Có rất nhiều trường hợp mà bạn nên test tốc độ trực tuyếngợi ý khi bạn mới lắp trực tuyến mà muốn rà soát nhìn thấy tốc độ có đúng với gói cước của nhà cung cấp hay không; hay khi bạn xem phim hoặc chơi game mà online không ổn định. Bất cứ khi gặp chủ đề gì về dùng mạng thì việc rà soát test tốc độ trực tuyến là quan trọng.

cách test tốc độ online trên điện thoại thông minh

Speedtest từ nhà tăng trưởng Ookla là phương tiện kiểm tra tốc độ mạng phổ biến và dễ sử dụng nhất. Để tra cứu tốc độ mạng qua Speedtest trên smartphone thì việc trước tiên là bạn cần download áp dụng Speedtest by Ookla. liên kết tải vận dụng ở dưới đây:

tải Speedtest by Ookla cho điện thoại Android

đăng Sppedtest by Ookla cho ĐT iOS

speedtest smartphone

Sau khi down, bạn chỉ cần mở ứng dụng sau đó ấn vào chữ Go, vận dụng sẽ khởi đầu rà soát tốc độ trực tuyến cho bạn. công cuộc check diễn ra trong khoảng 1 phút và bạn sẽ nhận được những kết quả một mẹo khẩn trương. Những thông tin cần để ý bao gồm PING thể hiện độ ổn định online, càng thấp càng tốt; tốc độ down (tải về) và tốc độ Upload (tải lên), càng cao càng tốt.Với những người chơi game thì thông số PING rất quan trọng khi để chơi game ổn định, PING của bạn tốt nhất nên dưới 10ms.

phương pháp test tốc độ online trên máy tính

Trên máy tính để bàn và máy tính bàn, bạn cũng có thể kiểm tra tốc độ trực tuyến bằng công cụ Speedtest tương tự giống như trên. Thay vì tải ứng dụng thì bạn vào trang web https://www.speedtest.net và thực hiện thao tác tương tự. hiệu quả khẩn trương được trả về trên màn hình và cho thấy tốc độ cũng như sự ổn định của mạng Internet nhà bạn đã dùng.

speedtest máy tính

Hy vọng sau khi đọc bài viết này các bạn đang biết mẹo tự tra cứu tốc độ mạng Internet cho điện thoại và máy tính. Nếu có gì thắc đắt tiền hay kinh nghiệm cần chia sẻ bạn đủ sức bình luận dưới post. Chúc các bạn thành công!

Quân

Nguồn: internet.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.