Mục lục

Hướng dẫn các cách seo từ khóa hiệu quả mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

cách seo từ khóa hiệu quả là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề cách seo từ khóa hiệu quả. Trong bài viết này,lamweb.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn các cách seo từ khóa hiệu quả mới nhất 2020.

Cách Seo Từ Khóa Hiệu Quả

Mục lục

Hướng dẫn các cách seo từ khóa hiệu quả mới nhất 2020.

phương pháp SEO từ khóa LÊN TOP GOOGLE CHỈ VỚI 5 BƯỚC

SEO từ khóa lên TOP là điều mà hầu như SEOer, doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Nhưng không phải ai cũng sử dụng được điều đó, vì đây là một “trò chơi” bạn vừa phải tuân thủ luật chơi của ban đơn vị (Công cụ search Google), vừa phải chiến thắng những đối thủ. Nhưng với ứng dụng tốt 5 bước bạn sẽ trở thành người thắng lợi, đương nhiên website lên TOP Google là chuyện quá không khó khăn.

Bước 1: đánh giá lên kế hoạch seo keyword một phương pháp chính xác

Bước này khá quan trọng, và là nền tảng giúp công việc SEO đạt hiệu quả nhưng cắt giảm ngân sách nhất. Ở bước này đòi hỏi SEOer phải có mức độ nghiên cứu nghiên cứu thị trườngnhìn thấy xét độ cạnh tranh của keyword, độ phổ biến… Có hai mẹo lựa chọn từ khóa để SEO:

lựa chọn từ khóa lệ thuộc độ cạnh tranh

Đây là một phương pháp rất khôn khéo giúp người dùng tìm đến với website của bạn dễ hơn. Có 2 loại keyword là từ khóa ngắn và từ khóa dài (long key). Bạn nên ưu tiên lựa chọn các long key từ 4 đến 7 từ. ví dụ bạn nên lựa chọn từ khóa “viết bài phù hợp SEO chất lượng” hoặc “nhận viết bài hợp lý SEO” thay vì từ có độ dài 1 đến 3 chữ giống như “viết bài SEO”. lý do chúng ta cần sử dụng giống như vậy chính là các keyword 4 đến 7 chữ vừa có độ cạnh tranh thấp hơn nhưng tỉ lệ chuyển đổi rất cao vì focus đúng điều mà user đang cần search.

cach dua tu khoa len top google

chọn keyword đưa thuộc tính địa phương

hướng dẫn này khá hữu hiệu khi bạn chỉ mua bán ở một vài địa phương cụ thể. Bạn nên chọn những từ khóa địa phương phía sau để gia tăng cấp độ lên TOP nhanh và vượt trội hơn đối thủ. Một ví dụ cụ thể là “dịch vụ seo tổng thể tại Tp.HCM”.

Bước 2: thiết lập content chất lượng từ những keyword đã chọn

Hãy chắc rằng bạn vừa mới chuẩn bị thật tốt content cho mỗi keyword bạn sắp SEO. Nhớ rằng content cần thật sự chất lượng và mới lạ, vì đây chính là điều mà Google rất thích sẽ khiến website của bạn lên TOP mà chẳng cần backlink. thành phần để có được một bài viết chất lượng đạt hiệu quả giúp website lên TOP không khó khăn nhất.

cach dua tu khoa len top google

– Số từ của một bài viết ít nhất 400 đến 600 từ, đặc biệt nội dung phải rõ ràng thu hút và độc đáo

– 1 đến 2 pic sẽ làm post trở nên sinh động hơn

– không được copy luôn phải unique 100%, đây là thành phần cần thiết nhất của 1 nội dung chất lượng

Bước 3: tăng cao các thành phần on – page cho website chính

Sau khi đang nghiên cứu từ khóa và sở hữu những nội dung chất lượng và khởi đầu xây dựng bài viết đó tối ưu On – Page mới là hướng dẫn SEO keyword lên TOP Google hiệu quả.

trước nhất chính là tăng cao thẻ tittit hay còn gọi là tiêu đề chỉ nên chứa từ 30 đến 60 ký tự vầ đặc biệt là khi ưu tiên keyword ở phần đầu sẽ giúp cho nội dung phù hợp SEO hơn.

toi uu onpage dua tu khoa len top

kế tiếp yếu tố chúng ta cần tối ưu chính là đường kéo URL, để đảm bảo việc Google và user dễ nhận biết URL sẽ k có dấu, các từ cách nhau bằng dấu gạch nối (-)

Ví dụ: http://azaseo.com/dich-vu-seo-tu-khoa-uy-tin-gia-re-tphcm

như vừa mới thấy trong URL trên hoàn toàn không dấu và đặc biệt là chứa từ khóa để làm SEO tốt hơn.

Đặc biệt website của bạn phải k chứa các mã độc để google mà người dùng truy cập tốt.

Bước 4: xây dựng backlink chất lượng

Backlink hay còn gọi là textlink sẽ làm bạn thu được một lượng traffic giúp website trở nên uy tín và lên TOP nhanh hơn.Ngoài hướng dẫn seo từ khóa lên top Google bằng nội dung thì đây cũng là một yếu tố phụ trợ rất nhiều cho công việc SEO.

xây dựng những backlink trên các web có content liên quan tránh bị phân tích gửi tin rác hoặc lượng truy cập k có tỉ lệ biến động.

note rằng k nên thiết lập backlink từ những site chứa mã độc tránh việc web của bạn bị Google phạt.

Bước 5: thường xuyên sáng tạo nội dung và đợi chờ

Sau khi hoàn thành 4 bước trên thì bạn đã hoàn thành được 90% lúc này hãy tạm quên những từ khóa mà xây dựng content và trải nghiệm gần gũi với user hơn. Hãy tiếp tục cập nhật những bài viết thật chất lượng đến đem đến thành công lâu dài trụ vững trên thứ hạng mà bạn đã đạt được.

Nguồn: internet.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.