hosting gia re Lamweb.vn

Hosting giá rẻ và chất lượng – Tại sao không?

Xếp hạng bài viết này

Hosting là yếu tố giữ vai trò quan trọng quyết định Website có duy trì hoạt động ổn định được hay không. Tuy nhiên, với kinh phí hạn chế là các dịch vụ cung cấp Hosting giá rẻ luôn là gợi ý tốt nhất cho người dùng. Vậy Hosting giá rẻ có tốt hay không? Làm sao để chọn lựa Hosting giá rẻ chất lượng? Bỏ túi một số điều cần lưu ý khi lựa chọn Hosting trong bài viết dưới đây! 

Mục lục

Hosting giá rẻ là gì?

Mua hosting giá rẻ dành cho sinh viên ở đâu? - 123HOST

Hosting là dịch vụ cho phép lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến. Hosting là không gian trên máy chủ cho phép đăng tải và xuất bản nội dung, hình ảnh, video Website, App trên Internet. Khi mua dịch vụ Hosting tức là bạn đang thuê một chỗ để chứa các File và dữ liệu cần thiết để đảm bảo Website có thể hoạt động xuyên suốt 24/7. 

Vậy Hosting giá rẻ là gì? Hosting giá rẻ là các dịch vụ lưu trữ website dành riêng cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng Hosting để lưu trữ dữ liệu với chi phí thấp. Dịch vụ này hướng đến các đối tượng khách hàng như học sinh sinh viên, các cá nhân tìm hiểu cách thức kinh doanh online hay tập tành thiết kế website, các doanh nghiệp quy mô nhỏ,…. 

Ưu điểm khi sử dụng Hosting giá rẻ 

Web hosting giá là gì và những điều cần biết - Cloud Viet

Một số ưu điểm nổi bật khi lựa chọn Hosting giá rẻ phải kể đến như: 

 • Ưu điểm đầu tiên chắc chắn là giá thành rẻ, chi phí đầu tư thấp. Đôi khi chỉ với chi phí thấp bạn đã có thể sở hữu một gói dịch vụ Hosting chất lượng không thua kém gì các gói Hosting không giới hạn khác. 
 • Chất lượng gần giống với các gói dịch vụ Hosting khác vì tất cả các gói Hosting giá rẻ đều được đặt trên hệ thống máy chủ như các gói dịch vụ Hosting khác. 
 • Nếu phát sinh nhu cầu sử dụng nhiều hơn, bạn có thể nâng cấp gói Hosting giá rẻ chỉ trong thời gian ngắn. 

Có thể thấy Hosting giá rẻ không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn tránh sự lãng phí tài nguyên khi không có nhu cầu sử dụng quá nhiều không gian lưu trữ. Việc của bạn là tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ chuyên nghiệp với các chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Hosting ổn định là chìa khóa giúp cải thiện tốc độ tải Website, nâng cao giá trị chuyển đổi của Website. 

Như thế nào là Hosting giá rẻ và chất lượng? 

Tốc độ tải trang 

Tốc độ tải trang được tính từ thời điểm người dùng truy cập vào website cho đến khi trang hoàn tất việc tải xuống trên thiết bị. Tốc độ tải trang tối thiểu cần có để níu chân người dùng thường thấp hơn 5 giây. Với tốc độ này, website của bạn sẽ được đánh giá cao hơn bởi các công cụ bộ máy tìm kiếm. 

Để đảm bảo tốc độ tải trang ở mức lý tưởng, máy chủ Hosting cần phải có cấu hình đủ lớn để đáp ứng và xử lý lượng truy cập lớn cùng một lúc. Cùng với đó là hệ thống đường truyền kết nối tốc độ cao giúp mạch dữ liệu thông suốt, không bị tắc nghẽn. 

Dung lượng lưu trữ 

Dung lượng lưu trữ hay dung lượng Hosting chính là khoảng không gian được sử dụng để lưu trữ dữ liệu bên trong ổ cứng máy chủ. Dữ liệu website càng lớn thì yêu cầu dung lượng Hosting cung cấp càng lớn. Giá dịch vụ Hosting sẽ tương ứng với Disk space – dung lượng lưu trữ được cung cấp. 

Băng thông

Băng thông là lượng dữ liệu được trao đổi giữa Website và người dùng Internet trong thời gian một tháng. 

Nếu có một file tài liệu kích thước 1MB được tải lên website của bạn, trong thời gian một tháng, có 100 khách hàng tải xuống file tài liệu đó tương ứng với lượng băng thông đã tiêu tốn là 100MB. Do đó, bạn cần xác định được con số ước chừng lượng khách truy cập vào Website. 

Khả năng chịu tải

Khả năng chịu tải chính là khả năng đáp ứng số người truy cập vào website trong cùng một thời điểm. Để đánh giá khả năng chịu tải của một gói dịch vụ Hosting giá rẻ, bạn nên xem review từ những người dùng trước đó, hoặc liên hệ đến các đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting chuyên nghiệp trên thị trường để được hỗ trợ. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ, chất lượng 

hosting gia re Lamweb.vn

Không giống như domain, nhà cung cấp Hosting cần có những dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Sau khi mua Hosting, nếu gặp phải trục trặc thì cần sự giúp đỡ từ các đơn vị cung cấp dịch vụ. Do đó việc lựa chọn đơn vị cung cấp có khả năng hỗ trợ khi cần thiết là lựa chọn sáng suốt. 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ chất lượng thì AZDIGI sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. AZDIGI cung cấp nhiều dịch vụ Hosting với mức chi phí đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều bộ phận khách hàng khác nhau như: 

 • Hosting giá rẻ cho học sinh, sinh viên, người mới tập tành thiết kế website
 • Business Hosting dành cho các website bán hàng tầm trung hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 
 • Turbo Business Hosting – Hosting doanh nghiệp cao cấp, mạnh mẽ được ưa chuộng nhất tại AZDIGI. Turbo Business Hosting sử dụng ổ cứng NVME U.2 RAID 10 với vi xử lý Intel Xeon Platinum Gen 2 mang đến khả năng ghi và đọc dữ liệu nhanh gấp 10 lần so với ổ cứng lưu trữ SSD thông thường. 
 • SEO Hosting: Gói Hosting cho hệ thống các website vệ sinh phục vụ cho hoạt động SEO. Người dùng được cấp 10 địa chỉ IP class C khác nhau cho mỗi gói và địa chỉ IP cho từng website cũng khác nhau. 
 • …..

Kết luận 

Mỗi dịch vụ Hosting khác nhau đều hướng đến một đối tượng khách hàng khác nhau. Để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất việc trước tiên bạn cần làm là xác định nhu cầu sử dụng của website. Để được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ Hosting cũng như các sản phẩm website khác, vui lòng liên hệ cho AZDIGI để được giải đáp sớm nhất: 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 768 Nguyễn Thị Định, phường Thạnh Mỹ Lợi, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Email: support@azdigi.com
 • Hotline kinh doanh: 028 730 24768

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/locone/public_html/lamweb.vn/wp-includes/functions.php on line 5309

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/locone/public_html/lamweb.vn/wp-includes/functions.php on line 5309