Mục lục

Top 7 phần mềm Hack like Fanpage hiệu quả nhất

Xếp hạng bài viết này

 Hack like Fanpage là một trong nhiều những cách để nhiều người biết đến, lôi kéo thêm nhiều người dùng tìm năng đến cho kênh của bạn. Bài viết này, Phanmemmienphi.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 7 phần mềm Hack like Fanpage hiệu quả nhất. Cùng đọc thêm ngay bài đăng nhé!

Mục lục

 Hack like Fanpage​ Simple account

Hack like Fanpage
 Hack like Fanpage​ Simple account

Simple account là một phần mềm tăng like kênh Facebook & tương tác phổ biến nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh các tính năng chính về giúp đỡ xây dựng thương hiệu bằng tài khoản kênh Facebook cá nhân, Simple tài khoản còn tạo cho bạn tăng like trang cá nhân trang kênh Facebook nhiều đáng kể.

Các tính năng giúp đỡ trang cá nhân của Simple tài khoản bao gồm:

 • Mời bạn bè like fanpage Facebook.
 • Quét danh sách trang cá nhân.
 • Quét danh sách tin nhắn trang cá nhân Facebook.
 • Tự động gởi inbox cho khách hàng cũ.

Thông ứng dụng:

 • Website: https://atpholdings.vn/

Xem thêm: Cách tăng tim trên Tik tok miễn phí an toàn nhất

Phần mềm XFACE 10

Cách tạo tài khoản Facebook mới đơn giản trong nháy mắt
Phần mềm XFACE 10

Ứng dụng hack like Xface 10 Free có năng lực tự tăng like Facebook, like, bình luận, thả tim cực kỳ nhanh.

Ưu điểm của XFACE đấy là:

 • Hỗ trợ tăng like đúng mục tiêu cho bài đăng, trang cá nhân, group, ảnh… Tự động kết bạn đúng theo đối tượng gợi ý của kênh Facebook, kết bạn với những người bạn hoặc với thành viên tích cực trong fanpage.
 • Các thành viên tham gia like trang cá nhân đều là người nước ta và công việc thường xuyên trên mạng xã hội. Giúp lượt yêu thích trở nên uy tín hơn và còn có thể mang đến nguồn tài nguyên lớn cho công ty.
 • Đăng nhập & sử dụng giản đơn, dễ dàng: có hướng dẫn sử dụng cụ thể dùng cho người sử dụng.

Thông ứng dụng:

 • Website: https://xface.vn/

Kênh Facebook Simple account

Những ngày tươi đẹp nhất của Facebook đã hết - Investo
Kênh Facebook Simple account

Simple account là phần mềm được sử dụng phổ cập hiện nay. Chức năng trọng tâm của ứng dụng là tăng like trang cá nhân và tăng like post. Có thể nếu bạn chỉ có nhu cầu tăng like page và tăng lượng tương tác cho bài nội dung thì Simple account là khá phù hợp.

Theo nhiều đánh giá Simple account trao đổi qua lại like post với nhiều cảm giác khác nhau. Và lượng like xuất hiện lần đầu đa số là like thật, tương tác thật, thế nhưng là lượng ảnh hưởng qua lại tăng chậm. Nguyên tắc hoạt động của Simple tài khoản dựa trên việc mời like. Tức là sẽ mời bạn bè của bạn like page, tuy vậy còn dựa vào việc họ có chấp nhận like hay không. Do thế mà lượng like tăng chậm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Buff Follow TikTok Miễn Phí Nhanh Nhất

Vnlike

Facebook lần đầu đạt mốc hơn 1.000 tỷ đồng vốn hóa thị trường
Vnlike

Ngoài thiết lập áp dụng hack like bạn sẽ sử dụng những bộ máy hack like tự động. Trong số đó Vnlike chủ đạo là một trong các cách được dùng nhiều nhất hiện nay.

Hack like Fanpage Vnlike là bộ máy auto like, bot like auto cảm xúc, bot cảm xúc, auto comment không mất tiền công việc dưới hình thức tương tác chéo của người tiêu dùng.

 • Vnlike giúp đỡ hack like bài viết trên trang cá nhân và fanpage: hacklike status, hack like ảnh, hack like video, hack like stream hay bình luận… cực kỳ nhanh, đạt kết quả tốt.
 • 100% người sử dụng việt đơn giản hành động & bảo đảm không gây hại. Hỗ trợ tăng độ uy tín của fanpage tốt nhất!

Thông ứng dụng:

 • Website: https://vnlike.net/

Phần mềm hack like trang cá nhân kênh Facebook WefBee

Thu hút thêm traffic từ social nhờ facebook
Phần mềm hack like trang cá nhân kênh Facebook WefBee

WefBee hay thời gian trước còn được nói đến với cái tên WebFee, là phần mềm tăng lượt yêu thích trang kênh Facebook không mất tiền mà bạn sẽ sử dụng để tăng lượt like trên trang của mình. Ứng dụng được tích hợp các chức năng chuẩn như auto like (like tự động), bình luận tự động, … .

Bên cạnh đấy áp dụng còn được tích hợp thêm các công dụng gia tăng khác như trình follow tự động, gởi lời kết bạn tự động, … .

Thông ứng dụng:

 • Website: https://wefbee.com/

MyFbliker

Ứng dụng 'hẹn hò trên Facebook' ra mắt tại thị trường Mỹ - Tạp chí Đẹp
MyFbliker

Phần mềm MyFbliker là công cụ trợ giúp và giúp đỡ tăng tương tác trên trang Facebook khá hiệu quả. Đây chủ đạo là ứng dụng giản đơn, dễ dàng sử dụng. Do vậy mà lượt thích trên trang kênh Facebook tăng nhanh, giúp đỡ thúc đẩy đạt kết quả tốt sale của bạn.

MyFbliker không hề có spam, tự động tìm bài viết & comment nhanh chóng, và linh động, tự nhiên. Cũng chính là điểm hay của phần mềm thêm nữa bố cụ và giao diện dùng giản đơn, giúp người sử dụng giản đơn thực hành các bước, tùy chỉnh.

Thông ứng dụng:

 • Website: https://www.hugedomains.com/

Auto FB

Facebook không đơn thuần là mạng xã hội - VnExpress Số hóa
Auto FB

Hack like Fanpage Auto FB giúp bạn cày Fan cứng đơn giản, auto like, chạy comment vào bài đăng của chính mình, bạn bè, trang group đều được. Bạn không thể nào cả ngày chỉ ngồi để like post, ảnh, tương tác với người tiêu dùng trên kênh Facebook một bí quyết thủ công. Bạn yên tâm, đã có Auto like Page giúp bạn cài đặt tăng like, tăng tương tác với khách hàng một bí quyết tự động và hiệu quả.

Hệ thống làm việc kể cả những lúc bạn ngủ, khi mà bạn bận giúp việc chăm sóc khách hàng và ra đơn hàng tiềm năng trở lên liên tục và dễ dàng hơn gấp nhiều lần. Auto FB rất chuyên nghiệp. Sau khi chọn ảnh của bạn trong vài giây, lượt thích trên bài post của bạn sẽ tiếp tục tăng lên nhanh chóng.

Xem thêm: Top 6 phần mềm livestream miễn phí trên youtube, facebook hiện nay

Qua bài viết trên,  Phanmemmienphi.vn đã chia sẻ tới các bạn Top 7 phần mềm Hack like Fanpage hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Please select listing to show.