Mục lục

Gợi ý 3 cách đổi số điện thoại trên Facebook an toàn, đơn giản

Xếp hạng bài viết này

Khi tạo tài khoản trên Facebook, người dùng có thể sử dụng số điện thoại của mình để tạo. Hoặc trong quá trình xác minh 2 lớp, cần phải dùng đến số điện thoại mới có thể lấy được mã đăng nhập. Số điện thoại dùng để xác minh sẽ được lưu lại trong phần cài đặt tài khoản. Để khi cần thiết, người dùng có thể thay đổi hay xóa số điện thoại của mình.

Facebook sẽ không hạn chế việc người dùng thay đổi hay bổ sung thêm số điện thoại để liên kết với tài khoản đồng thời tăng thiết lập bảo mật cho tài khoản. Chính vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc các đổi số điện thoại trên Facebook cực đơn giản. Cùng đón xem nhé!

Mục lục

Hướng dẫn đổi số điện thoại trên Facebook

Hiện nay, Facebook đã cho phép người dùng được xoá số điện thoại cũ, bổ sung số điện thoại mới trong trường hợp bạn không còn dùng số điện thoại cũ nữa. Thực hiện các thao tác sau đây để thay đổi số điện thoại của mình trên Facebook nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên và chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư. Tiếp đến nhấn chọn Cài đặt.

Bước 2: Chọn vào mục Thông tin cá nhân và tài khoản.

Bước 3: Tìm và Chọn Thông tin liên hệ

Bước 4: Chọn vào dòng có số điện thoại mà bạn đã sử dụng để xác minh Facebook trước đó. Nhấn vào số điện thoại và chọn Gỡ để xoá đi số điện thoại này.

Cách đổi số điện thoại Facebook mới - 1

Bước 5: Trước khi xác nhận, Facebook sẽ đưa ra cảnh báo trước khi bạn thực hiện hành động này. Lúc này hãy tick vào ô Tôi hiểu mình có thể bị mất quyền truy cập vào tài khoản. Cuối cùng nhấn chọn Gỡ Số.

Cách xóa số điện thoại trên Facebook

Bước 6: Lúc này cần phải nhập lại mật khẩu của mình để xác minh danh tính, bảo vệ tài khoản của bạn. Sau đó hãy nhấn chọn Gỡ điện thoại.

Cách gỡ SĐT facebook trên điện thoại

Trường hợp bạn muốn thay đổi địa chỉ email trên Facebook. Chỉ cần chọn vào tên Email cũ và thực hiện theo các bước như trên.

Bước 7: Để thay đổi sang số điện thoại mới, hãy quay lục mục Quản lý thông tin liên hệ và nhấp chọn vào dòng Thêm số điện thoại.

Hướng dẫn cách thêm số điện thoại mới Facebook

Cách thực hiện thêm số điện thoại trên Facebook này có thể áp dụng với tất cả các dòng điện thoại trên thị trường hiện nay. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và tìm đến mục Cài đặt & quyền riêng tư > chọn vào Cài đặt. Mục cài đặt sẽ có biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm ngay góc phải trên giao diện của Facebook.

Cách thêm số điện thoại mới trên Facebook - 1

Bước 2: Chọn vào dòng Thông tin cá nhân và tài khoản

Cách thêm số điện thoại mới trên Facebook - 2

Bước 3: Nhấn chọn Thông tin liên hệ, đây sẽ là mục quản lý số điện thoại, Email của tài khoản Facebook.

Cách thêm số điện thoại mới trên Facebook - 3

Bước 4: Trường hợp bạn sử dụng Email khi tạo tài khoản Facebook thì ở ô số điện thoại sẽ bị trồng.

Để thêm vào số điện thoại mới, hãy chọn vào dòng Thêm số điện thoại

Cách thêm số điện thoại mới trên Facebook - 5

Hoặc muốn thêm vào địa chỉ Email, bạn chỉ cần chọn vào dòng Thêm địa chỉ email

Bước 5: Tiến hành nhập vào số điện thoại di động mà bạn muốn dùng để đăng nhập vào Facebook. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Thêm Số điện thoại khác trên Facebook

Bước 6: Sau khi nhập số điện thoại mới, Facebook sẽ kiểm tra và xác minh số điện thoại này có tồn tại và đang hoạt động hay không. Sau khi kiểm tra, nếu đủ điều kiện, Facebook sẽ gửi về số điện thoại một mã xác nhận. Hãy nhập mã vào ô trống và nhấn vào Xác nhận để thêm số điện thoại mới cho tài khoản Facebook của mình.

Bước 6: Facebook sẽ kiểm tra xem số điện thoại này có tồn tại và còn hoạt động không, nếu đủ điều kiện thì FB sẽ gửi một mã xác nhận đến số điện thoại đó, bạn hãy nhập mã xác nhận và nhấn dòng Xác nhận để thêm số điện thoại mới vào tài khoản facebook mình.

Cách thêm số mới trên Facebook

Bước 7: Để có thể thêm địa chỉ Email mới cho tài khoản Facebook, hãy quay lại mục Thông tin liên hệ đồng thời chọn dòng Thêm địa chỉ Email.

Cách thêm địa chỉ email mới trên facebook

Bước 8: Địa chỉ email này sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản Facebook khi bị khóa tạm thời. Thế nên hãy sử dụng Gmail để thuận tiện hơn cho việc quản lý.

Tiếp đến, nhập mật khẩu Facebook để xác nhận. Cuối cùng nhấn vào dòng Thêm Email.

Hướng dẫn cách đổi số điện thoại Facebook trên máy tính

Bước 1: Mở trình Facebook trên trình duyệt web bất kỳ và đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: Click vào Cài đặt & quyền riêng tư > nhấn chọn Cài đặt

Đổi số điện thoại trên FB trên máy tính - 1

Bước 3: Chọn vào mục Chung > Cài đặt tài khoản chung. Ở dòng Liên hệ hãy nhấn chọn Chỉnh sửa

Đổi số điện thoại trên FB trên máy tính - 2

Bước 4: Nhấn chọn dòng Thêm email hoặc số điện thoại di động khác

Đổi số điện thoại trên FB trên máy tính - 3

Bước 5: Lúc này sẽ xuất hiện một cửa sổ mới. Để đổi số điện thoại, bạn chỉ cần nhập số vào ô Số điện thoại và nhấn chọn Tiếp tục.

Đổi số điện thoại trên FB trên máy tính - 4

Bước 6: Lúc này Facebook sẽ gửi cho bạn mã xác nhận về máy. Hãy nhập lại mã này để lưu lại số điện thoại mới trên Facebook.

Vậy là đã hoàn thành các bước thêm số điện thoại mới trên Facebook. Ngoài ra bạn cũng có thể lấy số điện thoại của ai đó chỉ thông qua Facebook. Bạn có thể tham khảo cách lấy số điện thoại trên Facebook

Gợi ý 3 cách đổi số điện thoại trên Facebook an toàn, đơn giản

Việc sử dụng tool quét số điện thoại sẽ rất có ích trong trường hợp bạn hoàn toàn quên mất mình sử dụng số điện thoại nào để đăng nhập Facebook. Hay trong trường hợp bạn cần lấy tệp khách hàng để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình. Hãy tham khảo tool tại Lucidgen nhé!

Kết luận

Hy vọng rằng bài viết đã mang đến cho bạn cách thức đổi số điện thoại trên Facebook để giúp ích cho bạn đọc trong quá trình sử dụng mạng xã hội. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Please select listing to show.