Mục lục

Funny Dev giới thiệu xu hướng công nghệ mới nhất

Xếp hạng bài viết này

Công nghệ đang ngày càng phát triển và thay đổi không ngừng theo thời gian. Trong đó các xu hướng công nghệ mới nhất dần ra đời mang đến nhằm đáp ứng và phục vụ cho con người. Funny Dev là đơn vị cung cấp các giải pháp số luôn áp dụng những xu hướng mới nhất hiện nay. Đơn vị mang lại những giải pháp số ưu việt nhất để phục vụ khách hàng.

Mục lục

Các xu hướng công nghệ mới nhất năm 2022

Hiện nay có khá nhiều xu hướng phát triển công nghệ khác nhau. Trong đó có một số xu hướng được đánh giá cao trong năm 2022 như sau: 

Giải pháp nhà ở thông minh

Hiện nay tại Việt Nam có nhiều đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh nhằm nâng cao chất lượng sống. Các giải pháp nhà thông minh đem lại tiện ích thay đổi thói quen sinh hoạt và lối sống của gia đình.

Mọi thiết bị trong ngôi nhà đều có thể kết nối và tự động hóa. Nhờ đó gia chủ có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động của ngôi nhà ở bất cứ đâu thông qua máy tính hay smartphone. Nhà thông minh đem lại sự tiện nghi, thoải mái và an toàn cho gia đình bạn.  

Top 4 giải pháp nhà thông minh hàng đầu hiện nay

Một trong những đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh uy tín hiện nay là Funny Dev. Cụ thể chúng tôi mở cửa hàng Máy Tính Uông Bí 24h cung cấp các giải pháp về nhà thông minh, máy tính…Bạn đọc có thể tham khảo thêm các giải pháp nhà thông minh tại tráng web https://www.funnydev.vn/

Tự động hóa quy trình robot RPA

Xu hướng công nghệ tiếp theo là tự động hóa công việc robot RPA. RPA là việc sử dụng phần mềm để tự động hóa quy trình như phiên dịch ứng dụng, xử lý giao dịch, trả lời email. RPA có thể tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại của con người. Đây là ứng dụng giúp giải phóng sức lao động của con người, thực hiện các công việc lặp lại nhàm chán.

Xu hướng công nghệ điện toán lượng tử

Xu hướng điện toán lượng tử là một dạng máy tính tận dụng hiện tượng chồng chất và rối lượng tử. Xu hướng mới này tham gia vào việc ngăn chặn sự lây lan của coronavirus và phát triển vắc xin. Ngoài ra điện toán lượng tử còn được ứng dụng để quản lý rủi ro tín dụng, phát hiện gian lận.

An ninh mạng – Xu hướng mới

An ninh mạng luôn không ngừng phát triển mạnh mẽ bởi các mối đe dọa luôn liên tục đổi mới. Những tin tặc luôn tiếp tục tìm cách vượt qua những biện pháp bảo mật khắt khe nhất. Do vậy an ninh mạng là một công nghệ thịnh hành và không  ngừng phát triển để bảo vệ chống lại tin tặc. 

Trí tuệ nhân tạo AI

Trí tuệ nhân tạo AI tiếp tục là một trong những xu hướng công nghệ mới hiện nay. Công nghệ này vô cùng tuyệt vời với khả năng nhận dạng hình ảnh và giọng nói, trợ lý cá nhân, ứng dụng chia sẻ… AI được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau và luôn tục cập nhật để phát triển.

Funny Dev mang đến những giải pháp số ưu việt nào?

Thương hiệu Funny Dev luôn áp dụng các xu hướng công nghệ mới nhất để phát triển các giải pháp số. Đây là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, đầy sáng tạo. Với sự học hỏi, tiếp thu những xu hướng mới hiện đại sẽ tạo nên các sản phẩm, ứng dụng ưu việt phục vụ người dùng.

5. kinh doanh phan cung may tinh Lamweb.vn

Funny Dev cung cấp nhiều lĩnh vực khác nhau như: 

  • Lập trình phần mềm tự động, viết phần mềm theo yêu cầu
  • Thiết kế website đáp ứng yêu cầu chuẩn SEO
  • Sản phẩm hỗ trợ kiếm tiền trực tuyến MMO của Funny Dev
  • Xây dựng các website và ứng dụng di động tiện ích phục vụ nhiều lĩnh vực khác nhau
  • Thiết kế ứng dụng di động trên nền tảng iOS, Android

Lý do nên sử dụng dịch vụ giải pháp số tại Funny Dev

Công ty Cổ phần Giải pháp số Funny Dev được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ mang lại. Đơn vị này luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới trong các giải pháp của mình. Dưới đây là một số lý do Funny Dev luôn được khách hàng đón nhận.

7 scaled Lamweb.vn

Nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn, hỗ trợ chu đáo

Funny Dev hội tụ đội ngũ nhân viên nghiệp vụ chuyên môn giỏi, thái độ thân thiện và nhiệt tình. Do đó mọi vướng mắc của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng thông qua các kênh Telegram, Facebook, Zalo. 

Ứng dụng các xu hướng công nghệ hiện đại

Funny Dev cập nhật công nghệ hiện đại, đời mới để mang đến những trải nghiệm về dịch vụ chất lượng. Đội ngũ nhân viên nỗ lực học tập, không ngừng sáng tạo mang đến các giải pháp hữu ích cho khách hàng.

Hệ thống an ninh mạng cao cấp, đảm bảo an toàn thông tin

Funny Dev đảm bảo an toàn thông tin khi khách hàng sử dụng các giải pháp số trên không gian mạng. Lý do bởi Funny Dev sử dụng mức cao nhất của chứng chỉ bảo mật dữ liệu Comodo EV SSL Business. Việc đảm bảo an toàn dữ liệu cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Funny Dev.

Funny Dev là doanh nghiệp áp dụng các xu hướng công nghệ mới để tạo ra các giải pháp hoàn hảo nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại trang website  https://www.funnydev.vn/. Hoặc liên hệ hotline 1900633918 để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình.

Please select listing to show.