Mục lục

Tìm hiểu những thông tin có thể bạn chưa biết về điều hòa nối ống gió âm trần

Xếp hạng bài viết này

Bạn đã thật sự hiểu về điều hòa nối ống gió âm trần chưa? Thông tin về dòng điều hòa âm trần này còn khá ít khiến cho khách hàng còn chưa thật sự am hiểu về sản phẩm. Bài viết dưới đây Vua Điều Hòa sẽ đưa tới cho bạn những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm này.

Điều hòa âm trần nhà dạng nối ống gió hay còn được gọi là điều hòa lắp đặt nối ống gió hoặc điều hòa giấu trần nhà có nối ống gió. Thiết bị này được lắp đặt phía trong trần nhà, kích thước, vị trí cửa gió bố trí linh hoạt tùy theo thiết kế ngôi nhà bạn.

Điều hòa nối ống gió dạng âm trần này ngày càng được lựa chọn trong nhiều công trình sang trọng và đẳng cấp như: hệ thống khách sạn, chuỗi Nhà hàng, Biệt thự, nhà có diện tích tương đối lớn… mang lại sự tinh tế, sang trọng và không gian sống tiện nghi đẳng cấp cho gia chủ.

D:\Vua Điều Hòa\Guest Post\11\dieu-hoa-noi-gio-am-tran-1.jpg

Mục lục

Điều hòa âm trần nối ống gió là gì?

Điều hòa nối ống gió âm trần là loại điều hòa làm lạnh hoạt động theo cơ chế thổi khí lạnh qua các ống gió mềm. Điều hòa loại này được lắp đặt phía trên trần hoặc giấu trần để máy lạnh không hề bị lộ ra phía bên ngoài. Điều này cũng sẽ giúp cho các bộ phận của điều hòa nối ống gió được bảo vệ tuyệt đối, tránh tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt bên ngoài. Cũng vì vậy mà thiết bị cũng có thể keo dài tuổi thọ và độ bền dù sử dụng trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, điều hòa dạng này có các dây nối được giấu đi sẽ giúp tiết kiệm diện tích và không gian nội thất. Từ đó, việc lựa chọn lắp đặt thiết bị này sẽ giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình xây dựng. Theo đó, không khí mát lạnh sẽ được điều hòa truyền qua các ống gió được nối tới các khu vực cần được làm lạnh.

Điều hòa nối ống gió được lắp đặt âm trần là một dạng của điều hòa làm mát không khí tối ưu được lắp ở phía trần nhà hay giấu trần và có nhiều đặc điểm nổi bật.

D:\Vua Điều Hòa\Guest Post\11\dieu-hoa-noi-gio-am-tran.jpg

Đặc biệt nổi bật của thiết bị điều hòa âm trần nhà ống nối gió

– Thiết bị được lắp đặt giấu trần nên sẽ không làm chiếm diện tích nhiều trong không gian phòng bạn.

– Điều hòa dạng này có khả năng làm mát không khí cho toàn phòng có diện tích rộng hoặc nhiều phòng một lúc nhờ vào kết nối với hệ thống ống gió trực tiếp với máy.

– Điều hòa âm trần nối ống gió này đã tạo không khí thoáng mát tốt hơn hẳn các dòng điều hòa thông thường.

Cấu tạo của thiết bị điều hòa âm trần nối ống gió

Điều hòa nối ống gió được lắp đặt âm trần có nguyên lý hoạt động tương đối giống với điều hòa trung tâm có cấu tạo hệ thống nối ống gió. Cấu tạo của điều hòa loại này chỉ khác là: nếu như điều hòa trung tâm có nhiều dàn lạnh thì điều hòa âm trần loại này chỉ bao gồm 1 dàn lạnh và 1 dàn nóng.

Dàn lạnh của điều hòa nối ống gió âm trần

Dàn lạnh của thiết bị này được đặt giấu bên trong trần nhà. Hệ thống sẽ hoạt động làm lạnh không khí giống các dòng điều hòa khác trên thị trường. Tuy nhiên ở đầu gió của thiết bị sẽ có đồng thời nhiều dầu ra. Mỗi đầu ra này của máy sẽ được lắp đặt một ống gió. Từ đó, người sử dụng có thể phân bố không khí lạnh đến những ngóc ngách trong không gian.

D:\Vua Điều Hòa\Guest Post\11\dieu-hoa-noi-gio-am-tran-2.jpg

Dàn nóng của điều hòa nối ống gió âm trần

Dàn nóng của thiết bị này được thiết kế để đặt ngoài trời mà người dùng hoàn toàn không sợ thiết bị chịu ảnh hưởng xấu. Điều hòa dạng này hoàn toàn phù hợp dùng cho các không gian phòng lớn như các phòng hội họp hoặc bạn có thể cùng lúc nhiều phòng nhỏ do công suất máy nén có thể tạo ra khả năng làm lạnh không khí cho diện tích lớn với công suất từ trên 16,000 BTU.

Nếu bạn đang muốn mua điều hòa cho gia đình có thể tham khảo tại cửa hàng của Vua Điều Hòa để được tư vấn chi tiết nhất về giá và những vấn đề liên quan khác.

NHÀ THẦU ĐIỀU HÒA CHUYÊN SÂU CHO CÁC ĐƠN VỊ NỘI THẤT | VUA ĐIỀU HÒA

Địa chỉ: 93 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Số điện thoại: 0869 688 911

Email: [email protected]

Please select listing to show.