Mục lục

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp Cánh Cam

Xếp hạng bài viết này

Website là một công cụ rất cần thiết, vừa là nơi để mở rộng nhận diện thương hiệu của khách hàng, vừa là nơi để thực hiện các hoạt động kinh doanh kiếm lợi. Cho nên làm sao để thiết kế web chuyên nghiệp, cao cấp là điều thật sự quan trọng. Ở Việt Nam có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ thiết kế web nhưng sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng vẫn luôn là Cánh Cam.

Cánh Cam giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

1. Nhu cầu thiết kế web chuyên nghiệp, cao cấp hiện nay

Ngày nay, thương mại điện tử đang phát triển dữ dội, kéo theo các nhu cầu online cũng đang ngày càng tăng cao. Nhiều doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ đang ra sức quảng bá hình ảnh cũng như kinh doanh trên nền tảng Internet, để thu hút lượng lớn khách hàng. Cho nên cạnh tranh khốc liệt luôn là điều không thể tránh khỏi trong nền kinh tế chia sẻ hiện nay.

Nhu cầu thiết kế web đang tăng 

Vì vậy nhu cầu về thiết kế web đang ngày càng tăng và dần trở thành một xu hướng mới trong thị trường. Cánh cam chính là nơi uy tín được nhiều đối tác tin tưởng để xây dựng một trang web mang đậm các giá trị cho mỗi doanh nghiệp khác nhau.

2. Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, cao cấp mang lại lợi ích gì?

Thứ nhất, để xây dựng một trang web hoàn chỉnh thì bạn phải cần rất nhiều yếu tố để gộp thành, từ nội dung, giao diện đến Marketing thương hiệu,.. Cho nên bạn sẽ tốn nhiều chi phí cho từng giai đoạn khác nhau. Việc thuê một dịch vụ thiết kế website bao hết trọn gói sẽ là điều cần thiết, vừa giúp bạn giảm thiểu được ngân sách, vừa đem lại hiệu quả cho quá trình hoạt động của công ty. Đây chính là lợi ích mà nhiều doanh nghiệp đang mong muốn có được.

Thứ hai, ngoài việc tối thiểu được chi phí thì dịch vụ thiết kế web còn giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian. Các dịch vụ này sẽ được thực hiện bởi một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có thể đẩy nhanh được tiến độ xây dựng website.

Giảm thiểu chi phí hoạt động 

Thứ ba, dịch vụ thiết kế sẽ mang đến cho bạn nhiều chức năng khác nhau để lựa chọn khi triển khai web. Các dịch vụ cung cấp cho bạn các công cụ để quảng bá thương hiệu online, SEO, các cổng thanh toán có tính bảo mật cao,..

3. Nên lựa chọn thiết kế web chuyên nghiệp, cao cấp ở đâu?

Chất lượng tốt sẽ giúp doanh nghiệp vận hành một trang dễ dàng hơn, các hoạt động online sẽ trơn tru và không phát sinh các vấn đề liên quan. Một công ty có kinh nghiệm trong vấn đề xây dựng website sẽ giúp bạn thiết kế được website chuyên nghiệp, tối đa được những giá trị mà doanh nghiệp bạn đang có.

Với hơn 14 năm trong nghề, Cánh Cam đã thiết kế trên 2000 trang web lớn và nhỏ từ nhiều ngành khác nhau như du lịch, ngân hàng, giáo dục,.. được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng như Nam Á Bank, Sony, PVOIL, The Pizza company, KFC, Domino pizza, FPT Edu,..

Với Cánh Cam ngoài việc thiết kế một trang web đẹp mắt thì chiến lược nội dung là vô cùng quan trọng. Cách Cánh Cam sáng tạo nội dung tiếp thị (bài viết, ý tưởng chụp ảnh doanh nghiệp, chiến lược web, UX-UI design) giúp thương hiệu khách hàng tỏa sáng trên thị trường online. Từ đó mang lại vị thế mới cho thương hiệu khách hàng, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng doanh thu cho khách hàng.

Cánh Cam luôn sáng tạo cho chính mình để khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng một hình ảnh hoàn toàn mới đầy cảm hứng trong mắt người xem & khách hàng.

Chỉ với 1 bàn làm việc, Cánh Cam có thể sáng tạo ở bất cứ nơi đâu

Bộ ảnh với Concept ”‘Belong” thể hiện rõ thông điệp: Cánh Cam thuộc về khách hàng

Không chỉ vậy với đội ngũ kỹ thuật và IT, Developer chuyên nghiệp đáp ứng các website bán hàng online với các lượng đơn hàng cực lớn từng ngày. Cùng với độ bảo mật tuyệt, đội ngũ hỗ trợ Cánh Cam luôn đáp ứng mọi hỗ trợ và backup thường xuyên đảm bảo tính ổn định của website khách hàng.

Với Cánh Cam thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp không chỉ là một dịch vụ đơn thuần mà đây còn là nơi để thể hiện niềm đam mê của chúng tôi. Vì vậy các website luôn đạt được được hiệu quả tối đa, giúp khách hàng rất nhiều trong vận hành công việc.

LIÊN HỆ

Công ty Thiết kế website Cánh Cam

156 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

[email protected]

Hotline: 028 6273 0815

 

Please select listing to show.