Dịch Vụ Seo Là Gì

Dịch vụ seo là gì? tìm hiểu thêm về dịch vụ seo

Xếp hạng bài viết này

dịch vụ seo là gì? là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề dịch vụ seo là gì? Trong bài viết này,lamweb.vn sẽ viết bài viết nói về Dịch vụ seo là gì? tìm hiểu thêm về dịch vụ seo

Dịch Vụ Seo Là Gì

Mục lục

Dịch vụ seo là gì? tìm hiểu thêm về dịch vụ seo.

Dịch vụ SEO: SEO là gì?

Dịch vụ seo là gì? tìm hiểu thêm về dịch vụ seo

trước nhất, chúng ta cần hiểu SEO là gì. SEO là viết tắt của tìm kiếm Engine Optimization hay tối ưu hóa công cụ kiếm tìm, là một giải pháp tăng cao hóa chất lượng và số lượng truy cập vào website trên các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo!,…). dễ dàng hơn, SEO là giải pháp tối ưu để web của bạn có thứ hạng cao hơn trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm này.

Theo các chuyên gia trong ngành Digital marketing hay dịch vụ SEO, mỗi ngày có đến hàng đống triệu người trên toàn cầu truy cập vào các tool tìm kiếm để tìm sản phẩm/dịch vụ cần mua và chắc chắn những kết quả trước tiên sẽ được người dùng “click ngay” khi nhìn thấy. Chính cho nên một website có thứ hạng cao sẽ đem đến nhiều thuận tiện cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO: SEO hoạt động giống như thế nào?

Thông thường khi cần tra cứu bất kỳ điều gì, bạn sẽ lên Google, Yahoo hoặc Bing! Để thực hiện truy vấn kiếm tìm của mình. Sau khi truy cập, bạn sẽ tiến hành kiểm tra bằng phương pháp gõ (nhập) câu hỏi hoặc từ khoá vào hộp search. Sau đó, chúng sẽ cung cấp cho bạn một loạt danh mục hiệu quả các web có cấp độ trả lời câu hỏi mà bạn đặt ra hoặc có liên quan đến từ khoá của bạn – đây cũng là mục đích chính của bất kỳ dịch vụ SEO nào.

không những thếtại sao các tool tìm kiếm lại có khả năng trả kết quả như vậy? Và tại sao các hiệu quả trả ra lại được bố trí theo thứ tự?

Câu trả lời là Google (hoặc các tool tìm kiếm khác) sẽ sử dụng các robot do họ lập trình để nghiên cứutổng hợp và sắp đặt tất cả các thông tin, content trước khi cho hiển thị trên trang hiệu quả. Các thông tin này sẽ được robot tích hợp vào tool tìm kiếm dưới dạng hệ nhị phân (0 1) để lập chỉ mục hay còn gọi là index. Sau đó, chỉ mục này sẽ liên tục vận hành dựa trên thuật toán được design nhằm tìm mối liên hệ giữa các số liệu và thông tin mà người dùng Internet cần tìm kiếm. Những web nào được tăng cao đúng phù hợp SEO Google và có độ uy tín cao sẽ được Google ưu tiên. như thế nào là trang web chuẩn SEO Google, hãy xem qua bài viết tut tối ưu SEO websitenày của Markdao nhé!

Dịch vụ SEO và những điều công ty cần biết trước khi thực hiện dự án

Trước khi bắt tay ký kết một hợp đồng dịch vụ SEO, bạn cần biết đến 3 nội dung cơ bản sau: lượt truy cập chất lượng, tỉ lệ truy cập và hiệu quả tìm kiếm tự nhiên.

Truy cập chất lượng trong dịch vụ SEO là gì?

lượt truy cập hay còn gọi là traffic là nguyên nhân cần thiết cho sự sự phát triển trong bất kỳ dịch vụ SEO nào. traffic chất lượng được nhìn thấy là traffic đến từ những KH tiềm năng thực sự để ý đến hàng hóa và dịch vụ trên web của bạn. như thế nào là KH thật sự chú ý đến sản phẩm hay dịch vụ? Chính họ sẽ là người chủ động tìm kiếm thông tin về món hàng mà họ cần trên Google hay bất kỳ công cụ search nào. Điều này khiến cho dịch vụ SEO khác với Facebook – ở nền móng này user sẽ ở thế thụ động để nhìn thấy những thông tin hàng hóa do người bán ads.

tỉ lệ truy cập

Khi website của bạn đã có lượt truy cập tốt từ những khách hàng tiềm năng – những người ghé thăm website của bạn thông qua các trang hiệu quả trên từ hệ thống tìm kiếm, thì việc tăng cao hóa lưu lượng truy cập này là giai đoạn tiếp theo mà bạn cần phải tiến hành. tỉ lệ truy cập hay tỉ lệ người dùng vào web sẽ số lượng thuận với doanh thu của công ty bạn, chính vì lẽ đó mà dịch vụ SEO sẽ không thể thiếu trong plan digital mkt nào, đặc biệt là trong bối cảnh Internet phát triển giống như hiện giờ.

hiệu quả kiếm tìm tự nhiên

Trong trang kết quả tìm kiếm, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hai loại kết quả: SEM – hiệu quả ads với ký hiệu AD hoặc QC ở đầu hiệu quả và SEO – hiệu quả kiếm tìm tự nhiên hay tất cả những hiệu quả k chứa hai ký hiệu trên. hiệu quả search tự nhiên của SEO là traffic tự nhiên từ user Internet mà bạn k cần phải bỏ quá nhiều công sức để thu hút họ vào website của mình, hay nói phương pháp không giống là chi tiền cho adsđối với kết quả kiếm tìm tự nhiên thì các hiệu quả từ ads sẽ phải tốn kém hơn và một khi ngừng chi tiền chạy quảng cáotraffic vào website của bạn sẽ tụt giảm đáng kể. bên cạnh đó, điều gì cũng có mặt lợi hại đúng không nhỉ?Tại sao doanh nghiệp bạn cần thực hiện dịch vụ SEO?

vì sao doanh nghiệp bạn cần thực hiện dịch vụ SEO?

Internet là tool tuyệt vời để đưa KH đến gần hơn với các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn, và SEO chính là chất xúc tác làm cho quá trình đó được diễn ra nhanh hơn. Nếu bạn mong muốn website của doanh nghiệp được nhiều người biết đến, truy cập vào để nhìn thấy món hàng rồi mang ra quyết định mua hàng, thì trước tiên website của bạn phải được xuất hiện trong trang hiệu quả kiếm tìm và đặc biệt ở trang đầu tiên vì user có xu hướng tin tưởng và bấm vào những kết quả đầu, sau những hiệu quả SEM.

quyền lợi lớn lớn mà dịch vụ SEO sẽ đem lại cho công ty

Với content bên trên, bạn chắc đã biết được dịch vụ SEO mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt cho các doanh nghiệp, nhưng cụ thể những ích lợi này là gì, thì trong phần này Markdao sẽ đề cập đến 4 quyền lợi cơ bản mà một dự án từ dịch vụ SEO sẽ đem lại cho công ty bạn.

tăng nhận diện brand

Nếu trang web của bạn được tăng cao hóa phù hợp SEO giống như tut tối ưu SEO web mà Markdao đang đề cập đường kéo bên trên và content hấp dẫn, thì càng được nghiên cứu cao bởi các tool search và người dùng Internet. Nhờ đó, website của bạn sẽ đơn giản nằm ở những trang kết của quả đầu tiên khi người dùng search từ khóa liên quan. Nhưng bạn cần lưu ý rằng việc design web chuẩn SEO chẳng hề là công việc làm một lần là đủ, mà cần phải tiếp tục cải tiến, vì bạn nên nhớ những đối thủ của bạn cũng không ngừng thay đổi vị trí website của họ.

Có được lượng traffic chất lượng

như đang đề cập về tầm quan trọng của traffic (lượt truy cập) bên trên, nếu web của bạn đủ sức đáp ứng được thông tin hay hàng hóa mà người dùng Internet đã search, thì bạn sẽ đủ nội lực giữ chân ở lại web mình lâu hơn, hay hấp dẫn họ xem qua tiếp những trang khác, đặc biệt là trang giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, thậm chí họ có thể trở thành khách hàng của doanh nghiệp bạn.

cải thiện chỉ số ROI (Return on investment) & doanh thu của doanh nghiệp

trang web tăng cao hóa hợp lý SEO là web tạo ra thu nhập. Bạn có biết? Nếu các trang web của bạn càng tối ưu thì chỉ số ROI càng cao không? Nhưng ROI là gì? ROI là tỷ lệ doanh số thu được so với chi phí bạn đầu tư, được tính theo công thức: (doanh thu – chi phí)/chi phí.

tiết kiệm ngân sách

Nếu đối với SEM, dịch vụ SEO có ngân sách thấp hơn mà kết quả đem lại tồn tại trong thời gian dài hơn. Cụ thể, ở PPC hay SEM, bạn chi trả 1 dollar cho một lần nhấp chuột vào web và nếu một ngày web bạn có 200 lần nhấp chuột, thì điều đó có nghĩa 1 tháng bạn phải chi trả khoảng 6000 dollars, khoảng 140 triệu VND. Mà điều đáng lưu ý, nếu những lần nhấp chuột ấy là từ KH thực sự thì chỉ số ROI của bạn có thể cao, nhưng hậu quả sẽ ra sao nếu đa phần những lượt truy cập ấy đến từ đối thủ của bạn, những người chỉ vào nhìn thấy thông tin lý giải chứ không mua sản phẩm,…? ngoài ra vì SEM có những điểm mạnh của riêng nó mà người đọc luôn luôn dùng. Nhưng nếu nói về ngân sách, SEO sẽ vượt trội hơn nhưng đổi lại bạn cần nhiều thời gian hơn để được sự nghiên cứu cao của các Google bot.

lợi ích của dịch vụ seo là gì?

Các bước thực hiện trong một dịch vụ SEO là gì?

– Bước 1: search keyword phù hợp theo xu hướng của người tiêu dùng và nghiên cứu đối thủ

– Bước 2: Tiến hành test và nghiên cứu hoạt động của web

– Bước 3: Tiến hành tăng cao hóa onpage trên web, khai báo web trên google, bing, cài đặt google analytics…

– Bước 4: Sau khi vừa mới hoàn thiện 3 bước trên kế tiếp bạn tiến hành thiết lập contenthình ảnh chất lượng đầy sự mới lạ và lôi cuốn

– Bước 5: Đi backlink trên các trang site vệ tinh, social, Blog, diễn đàn,… để tăng trưởng sự uy tín cũng giống như để Google bot biết đến website của bạn

– Bước 6: Cuối cùng là bước testnghiên cứu tiến trình thực hiện dịch vụ SEO.

Trên đây Markdao đã mô tả tổng quan 6 bước, bạn đừng lo lắng vì chúng tôi chưa đề cập vào chi tiết. Markdao sẽ giới thiệu đến bạn post chi tiết về tiến trình hợp lý thực hiện một dịch vụ SEO trong thời gian sắp đến nhé!

Dịch vụ SEO tại Markdao Agency Vietnam có gì đặc biệt?

Dịch vụ SEO k còn là một khái niệm mới mẻ, mà định nghĩa này vừa mới trở nên rất thông dụng đến nỗi nếu tìm kiếm từ khoá dịch vụ SEO trên Google, bạn sẽ nhận hơn 20 triệu hiệu quả liên quan trong đó hàng nghìn hiệu quả sẽ là những Agency hoạt động trong ngành này. Vậy thì Markdao Agency Vietnam có gì nổi bật?

Các gói dịch vụ SEO đa dạng với mức phí vô cùng chuẩn

Kỹ thuật, content và thiết lập liên kết cho web là 3 hành động sẽ được thực hiện trong mọi gói dịch vụ SEO của Markdao. 5 Gói dịch vụ cơ bản hiện đã được khai triển tại Markdao đó là:

  1. tối ưu website chuẩn SEO: Là gói dịch vụ thiết yếu cơ bản trước tiên để đảm bảo tính kết quả cho một plan SEO hoàn chỉnh. Nếu chọn gói này, Markdao sẽ giúp cho website của bạn trở nên thân thiết với Google từ URL, meta title, meta description,…
  2. SEO từ khoá: Thời gian chính là điểm mạnh của Markdao trong gói dịch vụ này, chỉ từ 2 tháng, những từ khoá do bạn chọn sẽ dần xuất hiện ở những thứ hạng cao trong trang hiệu quả tìm kiếm của Google.
  3. SEO Local: Google map tăng trưởng đã kéo đến sự phát triển của dịch vụ SEO local này. thực tiễn tại Mỹ, đến 87% người tìm thông tin địa phương (nhà hàng, khách sạn,…), đặc biệt khi họ vừa mới di chuyển trên đường và số lượng này ở Việt Nam cũng ngày càng tăng cao.
  4. Dịch vụ gỡ phạt từ Google: Nếu bỗng nhiên website của bạn biến mất, rất đủ nội lực chúng đã bị dính một trong những thuật toán của Google, bạn không cần quá lo lắng, hãy gọi Markdao để được hỗ trợ.
  5. SEO Video: Sức mạnh của Video ngày càng được khẳng định trong thời đại ngập tràn hình ảnh như cho đến nay, chính vì vậy mà Youtube vừa mới vươn lên trở thành mxh to thứ 2 trên thế giới. Hiểu được những quyền lợi mà video của thể mang lại cho pic của công ty bạn, Markdao sẽ tối ưu hoá nội dung trên video hiện có của bạn và giúp chúng xuất hiện trên trang hiệu quả tìm kiếm của Google.

Nguồn: internet.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/locone/public_html/lamweb.vn/wp-includes/functions.php on line 5309

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/locone/public_html/lamweb.vn/wp-includes/functions.php on line 5309