Mục lục

Dịch vụ SEO Intent là gì? Dịch vụ SEO Intent có tốt không?

Xếp hạng bài viết này

Nếu bạn làm việc hay có nghiên cứu về lĩnh vực marketing chắc chắn sẽ nghe qua về thuật ngữ SEO Intent. Dịch vụ này giúp thứ hạng của website tăng cao trên Google, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được những khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu. Vậy chúng ta cùng khám phá thêm dịch vụ SEO Intent là gì qua bài viết sau nhé!

Mục lục

Dịch vụ SEO Intent là gì?

Dịch vụ SEO Intent chính là giải pháp để hoàn thành mục tiêu SEO. Từ đó giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu, tăng vị thế cạnh tranh, sở hữu chỗ đứng vững chắc. SEO Intent cũng có tác dụng tối ưu hóa trang web nhằm tạo ra sự gần gũi với người dùng. Thông qua việc tạo ra những nội dung hữu ích và cần thiết cho người dùng nhất. 

Ngày nay, mọi công việc, mọi hoạt động ngành nghề đều có liên quan vô cùng mật thiết đến internet, Đây là môi trường vô cùng hoàn hảo để bạn có thể vui chơi, học tập và giải trí. Cũng vì thế mà những dịch vụ kinh doanh online dần dần lên ngôi. Nhu cầu hàng ngày dù là nhỏ nhất như mua sắm, tìm kiếm thông tin đều được thực hiện với vài thao tác đơn giản. 

Đây cũng chính là lý do mà doanh nghiệp, công ty lựa chọn hình thức này để quảng bá thương hiệu. Đưa sản phẩm, dịch vụ của mình nhanh chóng tiếp cận với khách hàng hơn. Thông qua hình thức SEO intent đơn vị của bạn sẽ giữ vững được ngôi vị của mình trên lĩnh vực thương mại điện tử.

img 5e6c40bbdb739 Lamweb.vn

Dịch vụ SEO Intent chính là giải pháp để hoàn thành mục tiêu SEO

Dịch vụ SEO Intent có tốt không?

Dịch vụ SEO thường phù hợp đối với những doanh nghiệp có chiếc lược và phát triển trong thời gian dài. Để kinh doanh một cách bền vững và hiệu quả thì lựa chọn sử dụng dịch vụ là vô cùng cần thiết. Sau khi khám phá dịch vụ SEO Intent là gì, chúng ta cùng tìm hiểu dịch vụ SEO Intent có tốt không. Cụ thể như sau: 

Chi phí thấp

Đầu tư dịch vụ SEO Intent trên thực tế sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khoảng từ 30% đến 60% so với những dịch vụ quảng cáo từ khóa Google. Bởi chi phí đầu tư Marketing từ khóa thông thường sẽ thấp hơn rất nhiều so với những kênh kinh doanh khác. 

Hiệu quả cao

Vì ưu điểm lớn nhất của hình thức này chính là hiển thị 24/24 trong kết quả tìm kiếm của Google. Vì thế khách hàng trên toàn quốc, thậm chí cả nước ngoài có cơ hội tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách tốt hơn. 

Rủi ro cực thấp

Kinh doanh thông qua SEO Intent trên thực tế không có bất cứ một rủi ro hay sự cố nào, mà nếu có cũng không đáng kể. Chính vì thế doanh nghiệp, công ty có thể dễ dàng đo lường được lượng khách hàng tiềm năng mà bản thân đang muốn tiếp cận. 

Uy tín thương hiệu tăng cao

Sử dụng dịch vụ SEO Intent sẽ giúp cho thương hiệu của bạn luôn có trong kết quả tìm kiếm của Google, thậm chí hiển thị ở top đầu. Từ đó người dùng sẽ biết được rằng đây là thương hiệu mạnh, có lượng giao dịch lớn, uy tín và đáng tin cậy. Đồng nghĩa uy tín của thương hiệu sẽ tăng lên đáng kể. 

img 5e6c40bdba0bc Lamweb.vn

Dịch vụ SEO thường phù hợp đối với những doanh nghiệp có chiếc lược và phát triển trong thời gian dài

Quy trình cơ bản của SEO Intent

SEO Intent được thực hiện bởi rất nhiều kỹ thuật khác nhau từ đơn giản cho đến phức tạp. Cụ thể như sau: 

  • Bước 1: Tìm kiếm từ khóa thông qua những công cụ và sự cần thiết của khách hàng. 
  • Bước 2: Xây dựng cấu trúc và content cho những landing page nhằm target từ khóa.
  • Bước 3: Tối ưu onpage cho các từ khóa ở những vị trí như  title, H1, meta description, hình ảnh, readability. 
  • Bước 4: Tối ưu offpage bằng hệ thống backlink trỏ về trang chủ hay những trang quan trọng khác. 
  • Bước 5: Theo dõi kết quả và tiếp tục tiến hành tối ưu các yếu tố ảnh hưởng đến SEO theo chuẩn Google
  • Bước 6: Tối ưu nâng cao bounce rate, time on site …

Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Intent chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Intent chất lượng. Viết Bài Xuyên Việt chính là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Công ty mang đến cho bạn 2 nhóm dịch vụ chính là viết bài chuẩn SEO và quản trị website theo tháng. Vì thế thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của đơn vị bạn sẽ được rất nhiều người biết đến. 

Ngoài ram khi đến với Viết Bài Xuyên Việt bạn còn được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình với cam kết ưu tiên chất lượng. Đội ngũ giàu kinh nghiệm, có kiến thức sâu rộng sẽ đưa website của bạn phát triển bền vững làm nền tảng cho sự thành công. Vì thế bạn có thể yên tâm khi đến với Viết Bài Xuyên Việt. 

img 5e6c40bf0c7dd Lamweb.vn

Viết Bài Xuyên Việt cung cấp dịch vụ SEO Intent chất lượng

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn có thể trả lời cho câu hỏi dịch vụ SEO Intent là gì. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO Intent thì đừng quên đến với Viết Bài Xuyên Việt nhé. Đơn vị cam kết sẽ đưa website lên thứ hạng cao, tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất. 

XEM CHI TIẾT DỊCH VỤ SEO INTENT: https://vietbaixuyenviet.com/dich-vu-seo/

Please select listing to show.