Mục lục

Dịch vụ SEO hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ ở TPHCM

Xếp hạng bài viết này

Trước sự phát triển mạnh mẽ của các công nghệ trực tuyến cùng mức độ cạnh tranh “khốc liệt” trên thị trường. Các doanh nghiệp nhỏ đã nhận thấy lợi ích của việc làm SEO mang lại cho việc kinh doanh của mình.

Thống kê cho thấy: Ít nhất 80% khách hàng trực tuyến sẽ tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm hoặc dịch vụ của một thương hiệu trước khi đưa ra quyết định. Và điều này dẫn đến hầu hết các doanh nghiệp chuyển sang mảng bán hàng online.

Bất kể loại hình kinh doanh của bạn là gì, điều cần thiết là lựa chọn một dịch vụ SEO tốt tại TPHCM để cải thiện khả năng hiển thị doanh nghiệp trực tuyến hiệu quả và thu hút khách hàng tiềm năng tốt nhất có thể.

Nếu bỏ qua SEO, website của bạn sẽ đánh mất một lượng khách hàng vào tay đối thủ. Do đó, việc tìm kiếm các công ty SEO chuyên nghiệp sẽ tăng cơ hội đưa bạn dẫn trước và “hạ gục” đối thủ của mình.

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn một công ty SEO, hãy đảm bảo bạn hiểu rõ nhu cầu kinh doanh của mình. Đồng thời, SEO Agency uy tín phải cung cấp các dịch vụ SEO chất lượng mang lại kết quả cuối cùng theo mong muốn của doanh nghiệp của bạn như sau:

Mục lục

1. Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa đóng một vai trò quan trọng trong chiến dịch SEO lâu dài của bạn. Đối với tất cả trường hợp – Nghiên cứu từ khóa luôn là dịch vụ đầu tiên mà hầu hết các công ty SEO phải cung cấp cho khách hàng của mình, vì:

  • Đầu tiên, Một trang web được tối ưu hóa tốt sẽ có thứ hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm.

  • Thứ hai, thúc đẩy lưu lượng truy cập tự nhiên vào website nhiều hơn.

img 60b9d23bcced4 Lamweb.vn

Để làm được điều này, một công ty SEO chuyên nghiệp (điển hình là Agency SEO Leading) sẽ tiến hành phân tích từ khóa sản phẩm của khách hàng và từ khóa của đối thủ cạnh tranh để nghiên cứu và chọn lọc các từ khóa tốt nhất để sử dụng.

Trong quá trình triển khai này, cùng bao gồm việc kiểm tra những khoảng trống của đối thủ cạnh tranh để có thể tận dụng tối đa hóa chúng mang lại lợi ích cho doanh nghiệp bạn.

2. Tạo báo cáo SEO

Để phân tích hiệu suất hoạt động của website doanh nghiệp, bạn cần có một báo cáo SEO chi tiết, được tạo bởi một SEO Agency chuyên nghiệp. Trong đó, phải có các dữ liệu gồm: Lưu lượng truy cập trang web và báo cáo xếp hạng từ khóa.

Các báo cáo này rất quan trọng để bạn có thể xác định xem website của mình hoạt động có tốt hay không.

Điều này là do một số đại lý SEO bất hợp pháp chỉ mang lại lưu lượng truy cập spam vào trang web của bạn mà không có bất kỳ tác động tích cực nào.

img 60b9d23c92fc5 Lamweb.vn

3. Nâng cấp trang web

Một công ty SEO hàng đầu sẽ thường xuyên gửi yêu cầu đến bạn để kiểm tra tình trạng của website, nhằm đảm bảo tuân thủ các quy tắc của công cụ tìm kiếm.

Quá trình này sẽ thực hiện các công việc tối ưu và phân tích trang web chuyên sâu. Và bất kỳ nâng cấp nào quan trọng cho website của bạn đều được SEO Agency chuyên nghiệp xử lý đúng cách, mang lại hiệu quả cao.

Những nâng cấp này bao gồm việc thêm các trang, nội dung hoặc tên miền mới cần thiết để cải thiện xếp hạng trang trên các kết quả tìm kiếm, đặc biệt là Google.

img 60b9d23d4b17e Lamweb.vn

Lời kết

Với những chia sẻ hữu ích về cách thức làm việc của một Công ty SEO chuyên nghiệp tại TPHCM, sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thêm kiến thức trong việc tìm kiếm và lựa chọn SEO Agency phù hợp với nhu cầu của mình.

Thêm một tiêu chí nữa bạn cần quan tâm, công ty đó không thực hiện các kỹ thuật SEO Black-hat (SEO mũ đen) cực kỳ không an toàn và còn tác động tiêu cực đến trang web của bạn về sau.

Gọi ngay cho Leading Digital qua Hotline: +84 984 639 137 để được tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ SEO cùng giải pháp tốt nhất, giúp doanh nghiệp bạn nhanh chóng đạt được kết quả cuối cùng!

Please select listing to show.