Mục lục

Dịch vụ cho thuê laptop uy tín, giá tốt tại TP Hồ Chí Minh

Xếp hạng bài viết này

Dịch vụ cho thuê laptop được xem như vị cứu tinh của nhiều nhiều người hiện nay. Đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch Covid-19 hết sức khó khăn. Do nhu cầu thuê laptop ngày càng tăng cao, vì vậy có không ít địa chỉ cung cấp dịch vụ xuất hiện. Một trong những đơn vị uy tín được nhiều doanh nghiệp, khách hàng tin tưởng lựa chọn phải kể đến Thietbichothue.info.

img 6158775a600d1 Lamweb.vn
Dịch vụ cho thuê laptop được xem như vị cứu tính của nhiều người trong thời kỳ dịch bệnh khó khăn.

Mục lục

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê laptop của Thietbichothue.info?

Thietbichothue.info là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê laptop hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Đơn vị nhận được sự tin yêu của quý khánh hàng cũng bởi:

Mẫu mã đa dạng

Đến với Thietbichothue.info, các bạn có thể tìm thuê được những chiếc laptop với mẫu mã vô cùng đa dạng, phong phú. Tất cả các sản phẩm máy tính cho thuê đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như DELL, HP-Compaq, IBM, Macbook air,… Bên cạnh đó, số lượng máy cho thuê cũng được đơn vị đầu tư rất lớn. Nhằm phục vụ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Ngoài việc cung cấp sản phẩm với mẫu mã đa dạng thì đội ngũ nhân sự cũng chính là yếu tố tạo nên tên tuổi của Thietbichothue.info. Tất cả đều được đào tạo bài bài, có tay nghề kỹ thuật cao, kinh nghiệm làm việc dày dặn. Vì vậy có thể giải quyết kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho thuê laptop.

Chi phí cho thuê hợp lý

Đến với thietbichothue.info thì khách hàng không chỉ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo mà còn được thuê với mức giá cạnh tranh. Chi phí cho thuê sẽ phụ thuộc vào 4 yếu tố cơ bản là số ngày thuê, cấu hình máy tính, thời gian và địa điểm. Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ những điều nêu trên, phía đơn vị sẽ báo giá tốt nhất, chi tiết nhất.

Ngoài ra, công ty còn có những gói cho thuê laptop vô cùng yêu đãi để khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể cung cấp nhu cầu sử dụng và những thông tin cần thiết, nhân viên sẽ tư vấn tận tình, chu đáo.

Quy trình cho thuê máy tính xách tay của thietbichothue

img 6158775b4584c Lamweb.vn
Quy trình cho thuê máy tính xách tay của đơn vị thietbichothue được thực hiện chuyên nghiệp, rõ ràng.

Nhằm mang đến dịch vụ chất lượng cũng như đảm bảo lợi ích của khách hàng, đơn vị đã tạo ra một quy trình cho thuê chuyên nghiệp, rõ ràng:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Đầu tiên, đơn vị sẽ tiếp nhận và lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn những mẫu máy tính hoặc gói thuê phù hợp đề khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Chốt lại thông tin

Khi cả hai bên đã thỏa thuận xong thì đơn vị sẽ xin chốt lại thông tin cụ thể:

  • Tên khách hàng.

  • Loại máy tính.

  • Số lượng máy.

  • Địa chỉ cho thuê.

  • Thời gian cho thuê.

Bước 3: Giao máy tính đến khách hàng

Sau khi đã có được những thông tin cần thiết thì phía đơn vị sẽ tiến hàng giao laptop đến khách hàng. Máy tính sẽ được giao đến tận tay người dùng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ cài đặt các chức năng hoặc hướng dẫn sử dụng (nếu khách hàng có nhu cầu). Trong quá trình dùng, nếu có xảy ra sự cố thì khách hàng cần liên hệ với đơn vị để được hỗ trợ sửa chữa.

Bước 4: Thanh toán chi phí

Khách hàng sẽ thanh toán chi phí cho đơn vị sau khi hết thời gian thuê. Thietbichothue.info sẽ cử nhân viên đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp để nhận lại laptop.

Để có thể sử dụng dịch vụ cho thuê laptop của Thietbichothue.info khách hàng hãy liên hệ qua:

  • Địa Chỉ: Lầu 3, 232 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh

  • Hotline: 0888238258

  • Email: [email protected]

Please select listing to show.