Mục lục

Địa chỉ mua textlink, backlink tay chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Xếp hạng bài viết này

Để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tăng lượng tương tác trên website thì textlink và backlink tay là những phương thức không thể bỏ qua. Nếu bạn lần đầu biết tới hai công cụ này, đừng vội bỏ qua bài viết về địa chỉ mua textlink, backlink tay chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay dưới đây của Tupo Media:

1. Textlink là gì? Những lợi ích của việc mua textlink

Textlink là gì? Những lợi ích của việc mua textlink
Textlink là gì? Những lợi ích của việc mua textlink

Textlink là một trong những phương thức SEO phổ biến hiện nay. Sử dụng textlink là việc tạo đường liên kết tới website từ một trang web bất kỳ. Trong truyền thông hiện đại, textlink đạt chuẩn sẽ hiển thị dưới dạng từ ngữ màu xanh nước biển có gạch chân và được đặt tại thanh menu, footer hoặc sidebar của website. So với backlink (liên kết trả về), textlink có khả năng hỗ trợ số lượng đường link được kết nối tới trang web gấp nhiều lần.

Để sử dụng textlink bên cạnh việc tự tạo, đa số các doanh nghiệp thương jaj chọn mua textlink cho website của mình. Việc mua textlink có thể đem lại những lợi ích sau:

Giúp tăng lượt traffic cho trang web một cách tự nhiên. Các khách hàng khi tìm kiếm trên mạng luôn có xu hướng tham khảo thêm những thông tin có liên quan, đây chính là cơ hội để giúp trang web tăng lượng traffic gián tiếp và đẩy thứ hạng của website lên cao trong danh mục kết quả tìm kiếm của google.

Tăng mức độ tin cậy của google và khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng do độ phủ sóng của trang web ngày càng cao.

Tuy nhiên, trường hợp tự tạo textlink các bạn cần chú ý kiểm soát số lượng textlink được chèn. Bởi nếu số lượng này quá lớn, Google sẽ kiểm tra và cảnh báo hành vi này. Để biết thêm về hệ lụy của việc sử dụng textlink không đúng cách, các bạn tham khảo thêm tại Tupo Media.

2. Backlink tay là gì? Có nên backlink tay không?

Backlink tay là gì? Có nên backlink tay không?
Backlink tay là gì? Có nên backlink tay không?

Backlink tay là phương thức tạo backlink thủ công, tồn tại song song bên cạnh phương thức tạo backlink bằng công cụ hỗ trợ là tool SEO backlink. Để tạo nên những backlink chất lượng, an toàn đòi hỏi phải có kiến thức về SEO và mất khá nhiều thời gian, công sức, do đó công cụ backlink ra đời, tuy thiếu an toàn nếu bị Google phát hiện nhưng có thể tiết kiệm thời gian và công sức cho người thiết lập.

Vậy có nên backlink tay không? Để bạn có thêm cơ sở nhận định hãy điểm lại một số nguy cơ mà backlink bằng công cụ có thể gây ra.

  • Nguy cơ rơi vào trang Google Blacklist: Trường hợp google phát hiện website có chứa liên kết được tạo bởi tool backlink, trang web có thể sẽ bị đưa vào google Blacklist và biến mất không dấu vết trên mọi diễn đàn.

  • Nguy cơ tụt giảm thứ hạng trên thanh công cụ tìm kiếm: Trường hợp bị Google Penguin phát hiện có lượng backlink bất thường, trang web của bạn sẽ bị cảnh báo và tụt hạng nhanh chóng.

3. Tupo Media – Địa chỉ mua textlink, backlink tay chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Tupo Media - Địa chỉ mua textlink, backlink tay chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay
Tupo Media – Địa chỉ mua textlink, backlink tay chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị có thể mua textlink và backlink tay, tuy nhiên chất lượng và uy tín nhất thì không thể không kể đến Tupo Media.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ chuyên gia am hiểu về truyền thông, SEO, công nghệ từ khi thành lập đến nay Tupo Media đã hỗ trợ hơn 500 doanh nghiệp với hơn 1500 dự án. Giúp họ giảm 30% phí chi phí hoạt động trong vòng 2 năm tính từ khi áp dụng giải pháp của Tupo. Nhờ vậy nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truyền thông thời kỳ công nghệ 4.0, khi mua textlink và backlink tay chất lượng tại Tupo Media các bạn sẽ được đảm bảo:

  • Thứ nhất, chi phí cạnh tranh nhất thị trường: Các gói textlink và backlink tay của Tupo được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mọi đối tượng khách hàng.

  • Thứ hai, chất lượng dịch vụ uy tín: Tupo Media cam kết thực hiện textlink và backlink tay chất lượng, không vi phạm quy định của Google và đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

  • Thứ ba, quy trình làm việc chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, ngay khi tiết nhân yêu cầu của khách hàng, sẽ lập tức tư vấn để nắm bắt được sớm nhất nguyện vọng và nhu cầu của họ.

Trên đây là một số thông tin về Địa chỉ mua textlink, backlink tay chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với Tupo Media qua hotline hoặc website để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá nhanh chóng.

Thông tin Liên hệ:

  • TUPO MEDIA

  • Website: https://tupomedia.vn/

  • Tòa nhà Imperial Plaza – 360 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Phone: 0335.669.699

  • Email: [email protected]

Please select listing to show.