Mục lục

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance chi tiết, đơn giản

Xếp hạng bài viết này

Trên thị trường tiền điện tử hiện nay, cái tên Binance có lẽ đã quá quen thuộc đối với các trader yêu thích đầu tư và tìm kiếm lợi nhuận trên các đồng tiền mã hóa. Tuy nhiên, đối với những người chơi mới thì Binance là gì? Cách đăng ký Binance ra sao? Và tính bảo mật của tài khoản như thế nào? Hãy cũng theo dõi bài viết sau đây để có cho mình những câu trả lời chi tiết và cụ thể nhất.

Mục lục

Giới thiệu về Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng với nền tảng giao dịch trên 100 loại coin khác nhau. Được thành lập vào năm 2017 bởi CEO Changpeng Zhao, Binance dần có được chỗ đứng và vị thế lớn trên thị trường tiền số bởi chi phí giao dịch thấp, thanh khoản nhanh chóng, đầu tư sinh lời hiệu quả và đặc biệt là mức độ an ninh an toàn uy tín.

Nhằm bảo đảo tối đa về tính bảo mật cho các tài khoản giao dịch trên sàn thì ngày 20/8/2021, Binance đưa ra thông cáo rằng tất cả người dùng đều phải hoàn tất các xác minh KYC để có thể tiếp tục truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ của Binance. Điều này diễn ra là bởi Binance trước đó đã từng bị tin tặc tấn công vào cái ví nóng của công ty. Cho nên để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, sàn đã đưa ra tính năng xác thực cũng như bảo mật hai lớp 2FA nhằm tối đa hóa khóa bảo mật cho người dùng.

Cho nên các tài khoản chưa thực thi xác minh Trung cấp sẽ tạm thời khóa các dịch vụ cơ bản cho đến khi người dùng hoàn tất những yêu cầu nâng cấp của sàn. Và hiện nay, khi muốn đăng Binance bạn bắt buộc phải thực hiện xác minh Trung cấp để có thể thực hiện các tính năng khác.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Về cơ bản, cách đăng ký tài khoản Binance không quá phức tạp, miễn rằng bạn thực hiện đủ – đúng quy trình thì tài khoản của bạn sẽ dễ dàng xuất hiện trên sàn và đảm bảo tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Chúng ta hãy cùng theo dõi các bước để thực hiện tạo tài khoản Binance sau đây:

Bước 1: Lựa chọn ngôn ngữ

Bước này không phải là thao tác bắt buộc nhưng nó giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch và thao tác hơn khi lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt. Bạn chỉ cần click vào mũi tên màu xanh lá cây, vào mục lựa chọn ngôn ngữ. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Việt để thao tác đăng ký tài khoản.

Lựa chọn ngôn ngữ
Lựa chọn ngôn ngữ

Bước 2: Điền các thông tin cơ bản

Ấn mũi tên màu đỏ để Đăng ký, và giao diện của Binance sẽ hiện ra màn hình bên dưới, yêu cầu bạn điền các thông tin để tạo tài khoản của mình.

Điền các thông tin cơ bản
Điền các thông tin cơ bản

Thông tin bạn cần điền bao bao gồm:

 • Địa chỉ Email

 • Mật khẩu: Lưu ý mật khẩu phải có tối thiểu 8 ký tự trong đó có một ký tự IN HOA và tối thiểu một ký tự số.

Bước 3: Xác nhận đồng ý

Xác nhận đồng ý
Xác nhận đồng ý

Sau khi hoàn thành thao tác nhập liệu xong, bạn phải xác và đồng ý với cái dịch vụ để tạo tài khoản

 • Bạn click vào ô “Tôi đã đồng ý Điều khoản dịch vụ”

 • Click “Tạo tài khoản”

 • Xác minh Bảo mật: kéo thả hình đúng vị trí

 • Xác minh tài khoản: vào email bạn đã đã ký và lấy dãy số mà Binance gửi về cho bạn và nhập lại để xác minh.

 • Tạo tài khoản thành công.

Xác minh tài khoản Binance

Đây là một thao tác bắt buộc mà bất kể người chơi nào tham gia trên sàn Binance cũng đều phải thực hiện. Bạn có thể xác minh theo hai cách:

 • Xác minh bằng điện thoại

 • Xác minh bằng tài khoản google

Xác minh bằng điện thoại

Xác minh bằng điện thoại sẽ hiện ra giao diện như sau:

Xác minh bằng điện thoại
Xác minh bằng điện thoại

Bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và làm theo hướng dẫn. Bước này không quá phức tạp và dễ dàng thực hiện cho bất cứ người chơi nào.

Xác minh bằng Google Authenticator

Xác minh bằng tài khoản google sẽ trải qua 4 bước như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng di động Google Authenticator

 Ứng dụng Google Authenticator được phát triển trên cả hệ điều hành IOS và Android nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng bởi nhiều thiết bị. Sau đó Click “tiếp theo”.

Tải ứng dụng di động Google Authenticator
Tải ứng dụng di động Google Authenticator

Bước 2: Quét mã QR

Quét mã QR bằng cách sử dụng tính năng scan trong ứng dụng Google Authenticator.

Quét mã QR
Quét mã QR

Bước 3: Bật khóa dự phòng

Mã backup hay còn gọi là khóa dự phòng được tạo ra nhằm khôi phục khi tài khoản của bạn bị mất.

Bật khóa dự phòng
Bật khóa dự phòng

Bước 4: Đã bật xác minh bằng google

Click “Gửi mã” và sau đó copy mã nhập vào Google Authenticator của bạn. Cuối cùng là bấm “gửi” là thành công.

Sau khi được xác nhận thành công, bạn có thể quay lại màn hình chính để nạp tiền và tham gia các giao dịch trên sàn như bình thường.

Những lưu ý dành cho người dùng mới 

Thị trường tiền điện tử là một lĩnh vực mang lại cho nhà đầu tư nhiều cơ hội nhưng cũng đi kèm không ít rủi ro. Vì vậy khi đã xác định “dấn thân” trực tiếp vào thị trường này thì bạn nên tìm hiểu một cách kỹ lưỡng, đặc biệt trong việc bảo mật tài khoản của mình để tránh bị lợi dụng. Chúng tôi xin đưa ra một vài lưu ý giúp bạn giảm thiểu những rủi ro cho tài khoản của mình:

 • Không để lộ thông tin tài khoản cho bất cứ ai kể cả những người thân.

 • Không đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có thể mất.

 •  Thực hiện đầy đủ các thao tác bảo mật để chắc chắn tài khoản của bạn được an toàn.

 • Sử dụng ví (wallet) để lưu trữ coin phòng trường hợp sàn có vấn đề hoặc tài khoản của bạn bị mất.

Sau bài viết này, bạn đã nắm rõ được các thao tác để đăng ký Binance một cách dễ dàng. Có thể nói, sàn Binance là một môi trường tiềm năng, ưu việt cho các nhà đầu tư đang muốn tham gia thử sức trên thị trường tiền điện tử. Binance sẽ luôn là lựa chọn tin cậy, uy tín dành cho tất cả các nhà đầu tư, kể cả những newbie chưa có nhiều kinh nghiệm.

Please select listing to show.