Mục lục

Custom pillow – Đột phá doanh thu với xu hướng mới trong năm 2022 

Xếp hạng bài viết này

Custom Pillow đang là xu hướng mua sắm mới của người tiêu dùng hiện nay. Thay vì phải bị động trong việc lựa chọn hàng hóa, người mua sẽ được chủ động quyết định hình ảnh trên chiếc gối mình sử dụng. Vậy chính xác, hình thức kinh doanh này là gì và mang đến lợi ích như thế nào? Doanh nghiệp có thể đột phá doanh thu cùng xu hướng mới đó hay không?

Custom pillow là gì?  

Custom pillow là thuật ngữ chỉ sản phẩm gối với hình ảnh được sử dụng lấy từ chính người tiêu dùng. Thay vì phải lựa chọn gây mất thời gian, khách hàng được quyền yêu cầu họa tiết. Đó có thể là ảnh chân dung, cặp đôi, gia đình, vật nuôi của người mua.

Hiểu đơn giản, custom pillow là sản phẩm dành riêng cho mỗi khách hàng. Sau khi chọn được mẫu gối cơ bản (kích thước, màu sắc), người tiêu dùng sẽ gửi hình ảnh mình muốn in cho bên bán. Nhà bán hàng tiến hành in hình ảnh này lên gối và vận chuyển đến cho khách hàng. Việc này tạo nên sự chủ động cho cả người bán lẫn người mua trong giao dịch.

custom pillow 3
Custom pillow là xu hướng kinh doanh hiện nay

Sản phẩm này mang tính cá nhân hóa cực kỳ mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu thị trường. Bởi nó phù hợp với mong muốn của người dùng – chọn mua hàng có hình ảnh của mình. Khi sử dụng chiếc gối có hình ảnh yêu thích, họ sẽ cảm thấy hài lòng và vui vẻ hơn.

Tại sao custom pillow được ưa chuộng?

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức kinh doanh này ngày càng phổ biến. Nó mang đến cả lợi ích cho cả người mua lẫn người bán trong thời điểm hiện tại.

Với người mua, việc được sở hữu hàng hóa mang tính cá nhân tạo nên sự thỏa mãn. Về mặt tâm lý, họ sẽ cảm thấy yêu chiếc gối đó hơn vì có hình ảnh của mình, hoặc là người và vật họ yêu thích. Về mặt thời gian, họ tiết kiệm được nhiều thì giờ lựa chọn sản phẩm. Họ cũng không cần cân đo đong đếm quá kỹ trong việc so sánh giá cả giữa nhiều shop.

custom pillow 2
Custom pillow rất được ưa chuộng

Với doanh nghiệp, custom pillow mang đến sự đột phá mạnh mẽ về doanh thu. Bởi số lượng người mua tăng lên nhanh chóng, hàng hóa xuất đi cũng lớn hơn. Mặt khác, họ cũng không cần lo lắng vấn đề tồn kho với những sản phẩm không đúng thị hiếu. Thậm chí, người bán còn có thể không cần có hàng sẵn mà sử dụng dịch vụ từ bên thứ ba – print on demand để tiết kiệm công sức, chi phí.

Một số lưu ý khi kinh doanh custom pillow 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng gối mang tính cá nhân hóa ngày càng phổ biến. Người mua cực kỳ ưa chuộng việc được in hình ảnh của mình lên sản phẩm sẽ dùng mỗi ngày. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là sự cạnh tranh giữa các nhà bán hàng biến mất. Bạn cần phải có biện pháp tối ưu chi phí cũng như sản phẩm nếu muốn thu hút họ.

custom pillow 1
Chất lượng sản phẩm là vấn đề cần được chú ý

Về hàng hóa, gối của bạn phải đảm bảo được chất lượng như độ mềm, độ đàn hồi, tính bền. Bạn cũng cần đa dạng kích thước của các sản phẩm để thích hợp với nhu cầu mua sắm. Khi in ấn, hình ảnh phải rõ và sắc nét, không quá mờ hay làm biến dạng các chi tiết.

Một gợi ý cực kỳ hay dành cho doanh nghiệp là sử dụng dịch vụ của bên thứ ba. Các đơn vị print on demand sẽ hỗ trợ mọi hoạt động từ tồn kho, in ấn, vận chuyển. Chỉ khi có đơn đặt hàng được xác lập thành công, sản phẩm mới được in và giao hàng.

Custom pillow là xu hướng kinh doanh mới hiện nay, là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho nhà bán hàng. Mô hình này cực kỳ thích hợp với sự vận động của thị trường và thói quen tiêu dùng. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần chú ý đến một số vấn đề khi thực hiện. Sự đầu tư về mặt hình ảnh, chất lượng của sản phẩm sẽ là tiền đề để phát triển.

Theo nguồn: https://blog.gearment.com/

Please select listing to show.