Mục lục

Công ty vệ sinh công nghiệp nào tốt tại Hà Nội?

Xếp hạng bài viết này

Vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ phổ biến của xã hội hiện đại và mang đến những lợi ích thiết thực cho cuộc sống và vĩ mô hơn còn góp phần bảo vệ môi trường. Hàng ngày chúng ta vẫn thường nghe đến khái niệm này tuy nhiên chắc hẳn nhiều người còn chưa hiểu hết được về dịch vụ này. Bài viết hôm nay STARSCLEAN sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ này cũng như những tiêu chí để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng.

Mục lục

Tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp 

Vệ sinh công nghiệp là gì? Là hình thức vệ sinh kết hợp giữa vệ sinh thông thường và hiện đại, kết hợp giữa dọn dẹp lau chùi bằng tay với các loại thiết bị máy móc, dụng vụ và cả hóa chất chuyên dụng. Mục đích để mang đến môi trường sạch sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.

img 5f0fa7bfa40ba Lamweb.vn

Vệ sinh công nghiệp làm những việc gì?

Các công ty vệ sinh sẽ đáp ứng thực hiện các công việc theo yêu cầu của khách hàng tuy nhiên dịch vụ chính của các công ty này là tổng vệ sinh các công trình. Chúng tôi có thể liệt kê các công việc vụ thể như sau:

+ Vệ sinh bàn ghế, giường tủ

+ Vệ sinh sàn nhà, trần nhà

+ Vệ sinh cửa ra vào, cửa sổ

+ Vệ sinh các thiết bị trong nhà, thiết bị văn phòng như quạt, máy các thiết bị dân dụng tủ lạnh, ti vi, máy in, máy phô tô, máy điều hòa…

+ Vệ sinh cầu thang, tay vịn, lan can

+ Giặt thảm trải nhà, giặt ghế sofa, …

+ Vệ sinh khu vực công cộng như hành lang, lối đi

+ Vệ sinh vật liệu trang trí nội thất

+ Đánh bóng sàn nhà, phủ bóng sàn, phục hồi sàn

Ngoài ra thì các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp còn phục vụ tùy theo nhu cầu của khách hàng. Vì vậy trong thực tế ngoài các công việc trên thì còn rất nhiều công việc khác mà các bạn có thể tham khảo thêm.

img 5f0fa7c08100e Lamweb.vn

Những tiêu chí lựa chọn công ty vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng

Đơn vị có đăng ký kinh doanh đầy đủ

Khi lựa chọn công ty vệ sinh công nghiệp các bạn phải đặc biệt quan tâm đến tiêu chí này. Bởi vì đây là một loại hình kinh doanh khá đặc thù và cần có nhiều tiêu chuẩn mới được cấp phép hoạt động. Những công ty có kinh doanh đầy đủ chứng tỏ đơn vị đó đã được kiểm duyệt và đảm bảo những yếu tố cần thiết nhất cho dịch vụ của mình. Vì vậy khách hàng sẽ có thể yên tâm về uy tín và chất lượng mà đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh mang đến.

Công ty có đầy đủ dụng cụ, máy móc và hóa chất chuyên dụng

Tiêu chí thứ hai để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chính là cơ sở vật chất, trang bị máy móc hiện đại. Những thiết bị công cụ cùng với hóa chất chuyên dụng là một phần không thể thiếu trong quá trình thực hiện vệ sinh. Do đó khi công ty được trang bị đầy đủ các vật dụng này sẽ góp phần đảm bảo cho chất lượng vệ sinh được hoàn hảo, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Con người chính là trung tâm quyết định đến hiệu quả và chất lượng công việc chính vì vậy mà người lao động chính là tiêu chí tiếp theo không thể bỏ qua khi lựa chọn công ty vệ sinh công nghiệp. Đội ngũ nhân viên cần phải được đào tạo một cách bài bản có quy trình làm việc chi tiết, cụ thể tạo nên sự chuyên nghiệp khi làm việc. Bên cạnh đó những yếu tố về sức khỏe, kinh nghiệm làm việc, đức tính chăm chỉ, thật thà…cũng là những điều cần phải quan tâm. Bởi vì tất cả sẽ có ảnh hưởng đến quá trình làm việc và hiệu quả công việc trong thực tế.

img 5f0fa7c155c5e Lamweb.vn

Giá cả minh bạch

Giá cả là mối quan tâm của tất cả mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Vậy nên trước khi lựa chọn một đơn vị nào đó thì tham khảo giá là một việc làm hết sức cần thiết. Các bạn hãy tham khảo mức giá ở nhiều đơn vị khác nhau và sau đó so sánh để tìm ra một đơn vị có mức giá hợp lý cân xứng với chất lượng của dịch vụ.

Có kinh nghiệm lâu năm

Kinh nghiệm của các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sẽ phần nào thể hiện được uy tín và độ tin cậy của họ. Những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm chứng tỏ họ đã tạo được chỗ đứng để có thể tồn tại và phát triển giữa những cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Hơn nữa với kinh nghiệm lâu năm họ sẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp và bài bản.

Hiện nay với rất nhiều những công ty vệ sinh công nghiệp trên thị trường khiến cho việc lựa chọn đơn vị thật sự tin cậy trở thành bài toán khó cho nhiều khách hàng. Nếu như các bạn vẫn chưa biết nên chọn đơn vị nào thì STARSCLEAN là một gợi ý cực kỳ chính xác. Vệ sinh công nghiệp STARSCLEAN đáp ứng được mọi tiêu chí của một đơn vị uy tín với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là được đầu tư trang bị máy móc, thiết bị chuyên dụng hiện đại cùng với mức giá cạnh tranh hấp dẫn. STARSCLEAN tự tin sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI STARSCLEAN

  • Cơ sở 1: Số 4 ngách 8/11/186/81 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • Cơ sở 2: 14 Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Cơ sở 3: 78 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Nhân Chính – Hà Nội
  • Cơ sở 4: 110 Trần Phú – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội

Hotline:  +84968601836

EMail: [email protected]

Website: https://starsclean.net/

CEO: Lê Tuấn AnhPlease select listing to show.