Mục lục

Khách hàng nói gì về Công ty thiết kế website Miko Tech Quận 3 – TPHCM

Xếp hạng bài viết này

Những đánh giá của người từng trải nghiệm trước đó có tác động mạnh mẽ đến quyết định mua của khách hàng và là yếu tố quan trọng tạo nên ấn tượng và sự tin tưởng của doanh nghiệp đến khách hàng. Do đó, để quyết định có lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại công ty Miko Tech hãy xem khách hàng nói gì về Công ty thiết kế website Miko Tech Quận 3 tại TPCHM. Lamweb.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay sau đây.

Mục lục

Giới thiệu công ty thiết kế website chuyên nghiệp TPHCM – Miko Tech

Một trong số các công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Quận 3 phải kể đến công ty TNHH Miko Tech.

img 62146126f31d4 Lamweb.vn

Công ty thiết kế website Miko Tech

Miko Tech ra đời với sứ mệnh đồng hành và nâng tầm thương hiệu trên thị trường Internet không ngừng phát triển đến cung cấp đến khách hàng những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ và chất lượng nhất.

Hình thành dựa trên đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và gây dựng uy tín với khách hàng bằng những thiết kế bắt mắt, Miko Tech dần dần khẳng định bản thân trở thành một thương hiệu thiết kế website nổi tiếng.

img 62146127acc98 Lamweb.vn

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, không ngừng sáng tạo 

Cùng bề dày kinh nghiệm chiến đấu trên thương trường Marketing, Miko Tech chắc hẳn sẽ là lựa chọn phù hợp có thể mang đến bạn doanh thu khổng lồ với một thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO.

Chất lượng website tại Miko Tech như thế nào?

Thiết kế chuẩn UX/UI

Thiết kế web chuẩn UX/UI giúp cải thiện trải nghiệm người dùng, sự hài lòng của khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng.

img 621461285443b Lamweb.vn

Thiết kế website chuẩn UX/UI tại Miko Tech

Mục tiêu chính của một website, đặc biệt là các khách hàng muộn lựa chọn thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, đó là tăng doanh số bán hàng và phát triển doanh nghiệp. Thiết kế chuẩn UX/UI đóng vai trò thiết yếu trong việc đạt được mục tiêu, sứ mệnh mà doanh nghiệp đề ra.

Tốc độ tải web nhanh ngay cả lúc cao điểm

Giữa hàng và đối thủ ngoài kia, tốc độ website nhanh chóng sẽ là một điểm cộng cho website của bạn trong mắt khách hàng. Với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, Miko Tech sẽ giúp bạn chiếm ưu thế hiệu quả với mọi thiết kế đều được tối ưu để có tốc độ load nhanh chóng ngay cả giờ cao điểm.

Quản trị dễ dàng

Hệ thống quản trị website hiện đại với khả năng chỉnh sửa và quản lý nội dung dễ dàng. Giúp bạn tiết kiệm nguồn lực về nhân lực và tài chính.

Lập trình web chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn SEO là trang web được thiết kế với cấu hình và tính năng cho phép các công cụ tìm kiếm như: Google, Yahoo, Bing,… dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được tất cả những gì thuộc về website.

img 62146128de3ef Lamweb.vn

Thiết kế website chuẩn SEO

Miko Tech sở hữu đội ngũ thiết kế website WordPress chuyên nghiệp sẽ gửi đến bạn những thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO ngay từ khi xây dựng web, tối ưu từ source code đến các tính năng OnPage và OffPage để bạn dễ dàng lên TOP tìm kiếm.

Bảo mật an toàn

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm áp dụng thiết kế có tính năng Responsive, bảo mật giao thức SSL thân thiện với bộ máy tìm kiếm,… giúp bảo mật thông tin quyền tư của website và khách hàng một cách tuyệt đối.

img 6214612991057 Lamweb.vn

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Tương thích với tất cả thiết bị

Với các website, hơn hết là các thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp sẽ rất cần tương thích với mọi thiết bị.

Chính vì thế, mọi website của Miko Tech đều được áp dụng Công nghệ Responsive để tương thích trên nhiều nền tảng từ PC, laptop đến máy tính bảng hay điện thoại di động,… nhằm giúp bạn tăng cơ hội tìm kiếm khách hàng cho doanh nghiệp.

img 6214612a81482 Lamweb.vn

Website tại Miko Tech tương thích với mọi thiết bị

Không ngừng nâng cấp

Nếu bạn chọn Miko Tech là công ty thiết kế website chuyên nghiệp TPHCM, bạn có thể yên tâm bởi họ cập nhật xu hướng và các công nghệ mới khá nhanh và ngay lập tức sẽ hỗ trợ bạn nâng cấp các tính năng mới nhất cho công ty.

Hỗ trợ 24/7

Miko Tech luôn mong muốn mang đến cho bạn website được tối ưu hóa một cách tốt nhất và giúp bạn kinh doanh đạt hiệu quả cao.

img 6214612b36b0a Lamweb.vn

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Ngay khi gặp bất kỳ khó khăn hay vấn đề gì từ website hãy liên hệ với Miko Tech ngay, họ sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, bất cứ khi nào bạn mong muốn. Với những chính sách bảo hành và bảo trì vĩnh viễn, bạn không cần phải lo sau khi bàn giao liệu bạn có còn được bảo hành không.

Tích hợp nhiều tiện ích

Các tiện ích như search, webmail, bản đồ, quản lý đơn hàng, thống kê,… đều được hỗ trợ tích hợp cho website của bạn.

Khách hàng nói gì công ty thiết website Miko Tech Quận 3

Miko Tech với khả năng thiết kế website chuyên nghiệp, độc đáo cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm đã tạo dựng được uy tín lớn trên thị trường. Miko Tech đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cùng xem khách hàng nói gì sau khi trải nghiệm dịch vụ website tại Miko Tech nhé.

Công ty Minigo Việt Nam

Chị Chi, Giám đốc tài chính Công ty Minigo Việt Nam:

“Miko Tech đã tư vấn nhiệt tình và thiết kế website bán hàng chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng UX/UI rất hiệu quả cho Minigo. Sau khi hoàn thiện và hoạt động 4 tháng, kết quả doanh thu đã tăng 15% so với lúc chưa triển khai web. Tôi rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng trong khi vận hành website”.

img 6214612c45e40 Lamweb.vn

Website bán hàng của công ty Minigo Việt Nam

Công ty TNHH Nội thất Meon

Anh Nhân, Chủ tịch công ty TNHH Nội thất Meon đánh giá dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech:

“Nhờ có website, nội thất Meon đã vươn lên là một trong những công ty nội thất hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả. Miko Tech còn bảo hành và hướng dẫn tận tình về hoạt động quản trị website. Tôi rất hài lòng”.

img 6214612d5724b Lamweb.vn

Giao diện website thu hút của công ty Meon Việt Nam

Công ty Bất động sản Phú Mỹ

img 6214612e843d0 Lamweb.vn

Giao diện website công ty BĐS Phú Mỹ

Anh Hoàng, Giám đốc Công ty Bất động sản Phú Mỹ chia sẻ về Miko Tech:

“Dịch vụ thiết kế của Miko Tech rất chuyên nghiệp. Nhờ có website đăng tin, hình ảnh công ty tôi được nâng tầm và tạo sự tin tưởng, tỷ lệ khách hàng mục tiêu tăng lên hơn 200%, khách hàng cũng từ đó mà tăng lên. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, làm việc đúng thời hạn, hỗ trợ quản trị và vận hành website. Tôi rất hài lòng.”

Thông tin liên hệ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech

  • Số điện thoại: 028 3636 8805

  • Email: [email protected]

  • Địa chỉ: Tòa nhà Winhome, 284A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

  • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30

  • Website: https://mikotech.vn/

  • Fanpage Miko Tech: https://www.facebook.com/mikotechagency

  • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/

Hy vọng qua những thông tin về chất lượng dịch vụ và những điều khách hàng nói về cty thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech Quận 3lamweb.vn tin rằng bạn đã quyết định được có nên  lựa chọn Miko Tech trở thành công ty thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình hay không.

Please select listing to show.