Mục lục

Có nên thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ không và ở đâu tốt?

Xếp hạng bài viết này

Sở hữu website riêng là nhu cầu của tất cả các cá nhân và doanh nghiệp trong thời đại ngày nay. Do đặc điểm riêng của từng ngành nghề, lĩnh vực nên thay vì sử dụng các mẫu website có sẵn thì các công ty lớn đang hướng đến việc thiết kế website theo yêu cầu bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Mục lục

Thiết kế web theo yêu cầu là gì?

Thiết kế web theo yêu cầu là một trong những giải pháp thông minh giúp doanh nghiệp kinh doanh online hiệu quả. Đồng nghĩa với việc website của bạn sẽ được thiết kế thủ công dựa trên ý tưởng và nhu cầu riêng biệt tùy theo lĩnh vực hoạt động và đối tượng khách hàng.

img 60efed52b4880 Lamweb.vn

Sự khác nhau giữa thiết kế web theo yêu cầu và có sẵn

Sở hữu một website có sẵn là việc cực kỳ đơn giản. Chủ doanh nghiệp thường chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ là đã có thể mua được trang web sẵn có trên Theme/Template.

Tuy nhiên những website này thường có giao diện và chức năng chỉ ở mức cơ bản và không có sự linh hoạt trong các tùy chỉnh tính năng. Bởi vậy, chúng khá phổ thông và không có dấu ấn riêng.

Thiết kế web theo yêu cầu thường mang tính sáng tạo cao, giúp doanh nghiệp của bạn định hình giá trị thương hiệu rõ ràng. Bên cạnh đó, website tự thiết kế có thể cho thấy tính chuyên nghiệp, phong cách làm việc và các thế mạnh của công ty.

Hơn nữa, thiết kế web theo yêu cầu có thể thêm các tính năng nâng cao cho website của doanh nghiệp. Nhờ vậy mà các quản trị viên quản lý trang hiệu quả hơn.

img 60efed535369f Lamweb.vn

Thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ ở đâu tốt?

Bizfly là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, Bizfly Smart Web là giải pháp mới phù hợp với mọi lĩnh vực – ngành nghề, được khách hàng vô cùng tin tưởng.

Giá của dịch vụ này từ 10 triệu trở lên và có thể được điều chỉnh tùy theo các tính năng của website. Thiết kế website theo yêu cầu tại Bizfly mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

  • Thiết kế Template và chỉnh sửa theo yêu cầu nhiều nhất 3 lần

  • Công nghệ Responsive, giúp trang web tương thích với mọi thiết bị màn hình

  • Tích hợp các tính năng quản trị mà website bán hàng cần có.

  • Website có mã nguồn được code tay riêng, giao diện chuẩn SEO, tối ưu hóa UI/UX.

  • Tốc độ tải trang nhanh chóng và vận hành ổn định

  • Độ bảo mật cao nhờ có hệ thống cảnh báo sớm và mã hóa đám mây Bizfly Cloud

  • Bổ sung thêm các tính năng đặc biệt theo nhu cầu của khách hàng và tự động nâng cấp khi cần thiết

  • Website được tích hợp các công cụ Automation, hỗ trợ Sale như chatbot, dịch vụ CRM hay Email Marketing. Tích hợp các tính năng như thanh toán trực tuyến, quản lý hình thức thanh toán lọc sản phẩm, quản lý khách hàng,..

img 60efed53f172a Lamweb.vn

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia IT & SEO giàu kinh nghiệm trong quá trình thiết kế và bàn giao mã nguồn sau khi thanh toán. Đặc biệt là hỗ trợ bảo trì website định kỳ cho doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ tại Bizfly

Trước khi có được một website chuyên nghiệp và hoàn hảo cần sự phối hợp giữa đơn vị thiết kế theo một quy trình thống nhất. Dưới đây là quy trình thiết kế web 8 bước tại Bizfly.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng

Điều đầu tiên trong quy trình thiết kế website chuyên nghiệp là tiếp nhận các yêu cầu, thông tin của khách hàng. Lập trình viên cần tư vấn chi tiết về đối tượng khách hàng doanh nghiệp hướng đến, các tính năng cần thiết và nội dung trang web trong tương lai.

Sau khi thu thập đầy đủ các thông tin trên, Bizfly sẽ tiến hành ký hợp đồng với doanh nghiệp. Sau đó bắt đầu lên kế hoạch thiết kế website.

Bước 2: Lập kế hoạch

Sau khi thu thập đầy đủ các thông tin từ phía khách hàng, các nhà phát triển web của Bizfly sẽ xây dựng kế hoạch cụ thể, đảm bảo tính hợp lý và thân thiện của trang web. Website sẽ không thể đem lại lợi ích cho doanh nghiệp nếu nó không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

img 60efed549d039 Lamweb.vn

Bước 3: Lựa chọn tên miền website và hosting

Doanh nghiệp sẽ lựa chọn tên miền và gói hosting phù hợp cho website của mình. Đơn vị thiết kế Bizfly sẽ tư vấn thêm nếu cần thiết.

Bước 4: Thiết kế giao diện website

Ở bước này, doanh nghiệp có thể yêu cầu thiết kế mới hoặc chọn giao diện đã được thiết kế sẵn. Giao diện website được thiết kế bởi Bizfly được tối ưu UI/UX, hỗ trợ chuẩn SEO và tương thích với mọi màn hình.

Bước 5: Xây dựng tính năng website

Cần xây dựng tính năng website dựa theo các yêu cầu đã thống nhất. Bên cạnh các tính năng cơ bản, website được thiết kế bởi Bizfly còn được tích hợp các giải pháp thông minh để hỗ trợ sale và marketing online.

Bước 6: Kiểm tra và chỉnh sửa

Xây dựng tính năng website xong, sẽ tiến hành cập nhật các nội dung cơ bản rồi test sản phẩm cho khách hàng. Sau khi xác nhận website hoạt động bình thường, hai bên nghiệm thu sản phẩm.

Bizfly sẽ bàn giao mã nguồn cho doanh nghiệp để chạy website trên Internet. Và chấp nhận chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng tối đa 3 lần.

img 60efed5513bb1 Lamweb.vn

Bước 7: Đào tạo

Sau khi bàn giao website, chuyên gia Bizfly sẽ hướng dẫn bạn sử dụng và quản trị website. Hoặc chia sẻ các tài liệu hướng dẫn chi tiết cách sử dụng.

Bước 8: Bảo trì

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Bizfly, website của bạn sẽ được bảo trì và bảo hành theo đúng những điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng. Hỗ trợ người dùng trong suốt thời gian website hoạt động.

Chi phí thiết kế website phần lớn phụ thuộc vào nhiều yếu tố riêng biệt. Để lựa chọn được mức chi phí phù hợp với quy mô của doanh nghiệp, bạn liên hệ qua số HOTLINE 1900 63 64 65 để được các chuyên gia của Bizfly tư vấn và hỗ trợ.

Please select listing to show.