Mục lục

Có nên đăng ký 4G Viettel không?

Xếp hạng bài viết này

Nhà mạng Viettel cung cấp rất nhiều gói cước 4G với dung lượng data khác nhau đáp ứng nhu cầu người dùng. Vậy có nên đăng ký 4g để sử dụng hay không? Nên chọn gói cước 4G nào thích hợp nhất? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những vướng mắc nêu trên một cách nhanh chóng.

Mục lục

Có nên đăng ký 4G Viettel hay không?

Gói cước 4G phù hợp cho những đối tượng người dùng thường xuyên di chuyển bên ngoài, đi công tác. Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp nhiều gói cước 4G khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Cụ thể nếu bạn ít sử dụng internet hay nhu cầu sử dụng không cao, hãy đăng ký 4G 1 ngày, 3 ngày để tiết kiệm chi phí. Ngược lại đối với những nhân viên shipper, grab có thể đăng ký gói cước theo tháng, năm. 

Vậy có nên đăng ký gói cước 4G Viettel hay không thì câu trả lời là có. Tùy thuộc nhu cầu mỗi cá nhân để chọn lựa gói cước thích hợp giúp tiết kiệm chi phí.

Nên đăng ký 4G với gói cước nào của Viettel có lợi nhất? 

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày nhanh nhất

Mỗi nhu cầu sử dụng mạng internet khác nhau sẽ có những gói cước 4G tương ứng. Vậy nên chọn gói cước nào để mang lại lợi ích tốt nhất cho người dùng? Câu trả lời là dựa vào nhu cầu sử dụng của bạn để đăng ký, cụ thể như sau:

Truy cập 4G Viettel siêu tốc nên dùng gói cước ST 

Đối với những đối tượng có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao để học tập, giải trí nên chọn lựa gói ST. Các gói cước 4G ST của Viettel có đặc điểm nổi bật như siêu ưu đãi dung lượng tốc độ cao, ít nhất 15Gb/30 ngày, tối đa 90Gb/30 ngày.

Bên cạnh đó gói cước ST còn miễn phí 100% data truy cập ứng dụng như xem phim trên Vietteltv, xem tiktok… Nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký 4G với các gói cước ST để thỏa mãn đam mê xem phim, chơi game, nghe nhạc.

Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp các gói cước 4G ST như ST150K, ST120K, ST90K, ST70K. Mỗi gói cước có cú pháp đăng ký, dung lượng, chi phí khác nhau. 

Sử dụng lưu lượng không giới hạn nên đăng ký 4G MIMAX của Viettel

Nếu bạn muốn sử dụng mạng internet không giới hạn lưu lượng 24/24 h thù hãy chọn các gói MIMAX của Viettel. Đăng ký các gói 4G này giúp bạn thoải mái truy cập mạng 4G trên di động. 

Khi đăng ký 4G với gói cước Mimax, bạn sẽ được tặng data tốc độ cao lên đến 30GB sử dụng trong 30 ngày. Khi hết lưu lượng tốc độ cao, bạn có thể truy cập internet với tốc độ thường. Cụ thể như lướt web, đọc tin tức, xem zalo… thoải mái. 

Ngoài ra đối với sim sinh viên, sim học sinh khi đăng ký các gói Mimax (loại trừ gói MIMAXSV, UMAX4G, UMAX50N) sẽ được giảm cước phí 20.000đ.

Các gói cước Mimax được nhà mạng Viettel cung cấp hiện nay như: MIMAX70, MIMAX90, MIMAX125, MIMAXSV, UMAX4G, UMAX50N, MIMAX200, UMAX300, MIMAX450, D500T. Tùy nhu cầu của mỗi người để lựa chọn đăng ký cho mình gói cước 4G thích hợp.

Sử dụng mạng 4G và gọi nội mạng nên chọn đăng ký gói combo Viettel

Những đối tượng thường xuyên sử dụng mạng internet và điện thoại phục vụ nhu cầu công việc như giao hàng, nhân viên kinh doanh, xe ôm công nghệ… Do vậy việc lựa chọn các gói combo Viettel bao gồm data 4G và ưu dãi thoại cực kỳ hợp lý.

Đăng ký 4G gói cước combo này mang lại ưu đãi khủng và tiết kiệm chi phí đáng kể cho người dùng. Do vậy bạn có thể cân nhắc để lựa chọn gói cước 4G này nếu nhu cầu sử dụng của bạn khá nhiều.

Hiện nhà mạng Viettel đang triển khai các gói cước combo với mức cước phí chỉ từ 50,000đ đến 200.000đ mỗi tháng. Trong đó, một số gói cước được lựa chọn nhiều nhất hiện nay như V70C, V90C, V120, V120C. V150C, V200C.

đăng ký 4g viettel

Điều kiện để đăng ký 4G của Viettel

Để có thể đăng ký và sử dụng các gói cước của Viettel, bạn cần đáp ứng các yêu cầu của nhà mạng. Cụ thể các điều kiện cơ bản để bạn có thể đăng ký 4G thành công tại nhà mạng Viettel như sau:

  • Số điện thoại đang dùng là thuê bao di động Viettel chính chủ.
  • Thuê bao đang hoạt động bình thường, không bị chặn chiều gọi đến hoặc gọi đi. 
  • Số dư tài khoản thuê bao điện thoại lớn hơn hoặc bằng cước phí của gói 4G bạn muốn đăng ký. 

Lưu ý khi thực hiện đăng ký 4G Viettel

Có khá nhiều gói cước 4G Viettel khác nhau để bạn đọc có thể lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên khi đăng ký bạn cần chú ý những vấn đề sau để tránh sai sót khi thực hiện:

  • Cần cẩn thận lựa chọn gói cước 4G phù hợp với nhu cầu, tránh lãng phí gây tốn kém.
  • Ngoài ra cần xem xét ký cú pháp khi đăng ký 4G để tránh nhầm lẫn gây mất thời gian khi thực hiện.
  • Hãy ưu tiên lựa chọn các gói cước 4G theo tháng nếu nhu cầu sử dụng của bạn nhiều để hưởng được các ưu đãi từ nhà mạng. 

Bài viết đã trả lời giúp bạn đọc có nên đăng ký 4G Viettel hay không? Sử dụng các gói cước 4G của Viettel giúp bạn tiết kiệm chi phí, đáp ứng nhu cầu truy cập internet tốc độ cao. Hãy gọi ngay hotline: 0866.222.900 để được tư vấn nếu bạn còn bất kỳ vướng mắc nào. Hoặc vui lòng truy cập địa chỉ https://viettelnet.vn/ để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích.

Please select listing to show.