Mục lục

Nên Chọn Smartkey Xe Máy Hay Định Vị Xe Máy?

Xếp hạng bài viết này

Chọn Smartkey xe máy hay định vị xe máy? Đây là một vấn đề cũng như một câu hỏi nhận được không ít sự quan tâm từ nhiều khách hàng hiện nay. Vậy để làm rõ thì mời các bạn theo dõi bài viết để được giải đáp một cách chính xác nhất nhé!

Mục lục

Smartkey xe máy là gì?

Smartkey xe máy được biết đến như một loại khóa chống trộm xe máy thông minh và tốt đẹp nhất vào thời điểm hiện tại trong lĩnh vực chống trộm dành cho xe máy. Smartkey xe máy là khóa chống trộm được sản xuất bởi chính hãng Honda và được tích hợp trên những dòng xe cao cấp của hãng.

Smartkey Honda - cấu tạo và nguyên lý hoạt động - Yêu Khoa Học

Bằng việc thay thế hoàn toàn ổ khóa và chìa khóa truyền thống bằng một cụm khóa thông minh liên kết với núm xoay, Smartkey xe máy nâng cao tính bảo mật của xe máy và giúp hạn chế nhiều trường hợp cướp cắp xe máy ở nước ta.

Ưu điểm của Smartkey xe máy

Nhờ vào cơ cấu đáng chú ý của núm khóa điện, nếu như không được kích hoạt bằng thiết bị điều khiển FOB, dù kẻ cướp có cố tình vặn cả ổ khóa sẽ chỉ xoay tròn. Việc này cũng triệt tiêu nguy cơ người dùng bỏ quên chìa khóa tại ổ khóa.

Khi một người nào đó có ý định khởi động xe mà không có chìa khóa, núm xoay trên ổ sẽ chỉ xoay tròn và không có công dụng gì. Hệ thống chìa khóa thông minh tích hợp công dụng báo động khi có ngoại lực tác động vào xe như rung lắc, hoặc di chuyển, hoặc khi có người lạ có ý định xấu.

Ngoài ra, hệ thống cũng tích hợp tính năng nắm rõ ràng vị trí xe, khá tiện lợi khi người dùng gửi xe ở các bãi đông và rộng.

Định vị cho xe máy là gì?

  • Thiết bị định vị cho xe máy là một thiết bị điện tử nhỏ gọn tích hợp chip xử lý GPS được gắn ngầm vào bên trong xe một cách hoàn toàn bí mật mà người sử dụng xe không hề hay biết trong mọi tình huống kể cả khi đi rửa xe, bảo trì sữa chữa.

Thiết bị định vị GPS cho xe máy là gì? - Thanhnamgps.vn

  • Khi một chiếc xe đã được lắp thiết bị định vị theo dõi bằng gps thì mọi hoạt động của chiếc xe này ví dụ người dùng xe đi đến đâu, địa thông số nhà, địa điểm, thời gian dừng đỗ bao lâu đều được thể hiện trên chính điện thoại hoặc máy tính, laptop, ipad của quý khách

Ưu điểm định vị xe máy

Đối với cá nhân, thì việc lắp thiết bị định vị xe máy đang ngày càng được phần đông người chủ động lắp, bởi nó sẽ giúp ích cho bạn bảo vệ tài sản hiệu quả, thiết bị định vị xe máy sẽ giúp bạn:

  • Định vị, nắm rõ ràng vị trí xe máy (đặc biệt trong trường hợp nghi ngờ bị mất trộm)
  • Cảnh báo chống trộm: Phát cảnh báo nếu có kẻ cố tình mở xe máy không dùng chìa khóa
  • Cảnh báo vượt tốc độ: nếu bạn đi xe máy với tốc độ cao hơn tốc độ đã cài đặt trước, xe sẽ tự động phát ra cảnh báo, từ đó bạn sẽ biết được và giảm tốc độ xe để đi an toàn hơn. Việc này cũng sẽ giúp các vị phụ huynh yên tâm hơn khi con em mình điều khiển xe máy.
  • Theo dõi, giám sát Lịch trình di chuyển của xe bằng phần mềm mọi lúc mọi nơi, kể cả khi cho bạn bè mượn thì bạn vẫn có khả năng nhận biết xe của mình đang ở đâu và sẽ di chuyển theo hướng nào.

Nên chọn Smartkey hay định vị GPS cho xe máy?

Khóa chống trộm thông minh Smartkey và thiết bị định vị GPS xe máy là hai thiết bị hoàn toàn khác nhau. Tuy đều có tác dụng phòng và chống cướp xe máy tuy nhiên cách hai thiết bị này bảo vệ phương tiện là hoàn toàn khác nhau.

Nên lựa chọn hệ thống khóa thông minh hay thiết bị định vị cho xe của

  • Thiết bị Smartkey xe máy bảo vệ xe một cách chủ động, bảo vệ xe bằng cách chống phá khóa trái phép, không cho nổ máy.
  • Thiết bị định vị xe máy lại bảo vệ phương tiện một cách thụ độngNhưng thiết bị này có thể tìm lại phương tiện ngay cả sau khi phương tiện bị đánh cắp. Ngoài ra thiết bị này còn giúp chủ xe có thể quản lí tất cả lộ trinh di chuyển của xe trên nền bản đồ số GIS, số km di chuyển, các điểm dừng đỗ…

Vì vậy tùy vào múc đích sử dụng khác nhau, khách hàng sẽ cân nhắc lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất!.

Tạm kết

Đến đây chắc bạn đã biết nên chọn smartkey xe máy hay định vị xe máy rồi nhỉ! Nếu có câu hỏi hay bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại bên dưới một comment hoặc có thể truy cập https://viettelnet.vn/khoa-chong-trom/ để cùng mình giải đáp thắc mắc nhé!

Please select listing to show.