Mục lục

Chi tiết cách đăng ký mở tài khoản chứng khoán HSC

Xếp hạng bài viết này

Mở tài khoản chứng khoán HSC có đơn giản không? HSC luôn đứng trong top 2 thị phần môi giới chứng khoán. HSC được cộng hưởng thế mạnh của 2 tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam. Cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp. Đây cũng chính là những điểm mạnh của HSC khiến người sử dụng luôn tin tưởng.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho ý định mở tài khoản thì hãy theo dõi bài viết này của Thefinances.orgbài đăng sẽ cung cấp đến độc giả cách mở tài khoản chứng khoán HSC.

Mục lục

Chỉ dẫn mở tài khoản chứng khoán HSC

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán HSC
Chỉ dẫn mở tài khoản chứng khoán HSC

1. Điều kiện để mở tài khoản chứng khoán HSC

Doanh nghiệp chứng khoán HSC là doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán TP. HCM. Điều kiện để mở tài khoản chứng khoán cho đối tượng cá nhân là có CMND/CCCD còn hiệu lực, độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

Để mở tài khoản chứng khoán tại HSC bạn sẽ chọn 1 trong 2 cách sau đây để mở.

2. Mở tài khoản chứng khoán trực tuyến HSC

Mở tài khoản chứng khoán trực tuyến HSC
Mở tài khoản chứng khoán trực tuyến HSC

Nhiều người vẫn luôn phân vân nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu? Trong khung giờ hành chính, bạn đến 1 trong 9 chi nhánh của HSC để mở tài khoản chứng khoán.

Khi đi nhớ mang theo CMND/CCCD bản chính để thực hiện. Nhân viên HSC sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn tại quầy giao dịch của doanh nghiệp.

Mẫu hợp đồng mở tài khoản chứng khoán HSC

Mẫu hợp đồng đăng ký tài khoản chứng khoán HSC mặt trước

Mẫu hợp đồng đăng ký tài khoản chứng khoán HSC mặt trước

Mẫu hợp đồng đăng ký tài khoản chứng khoán HSC mặt sau

Mẫu hợp đồng đăng ký tài khoản chứng khoán HSC mặt sau

3. Mở tài khoản chứng khoán HSC online

Mở tài khoản chứng khoán HSC online
Mở tài khoản chứng khoán HSC online

Bước 1truy xuất link cách mở tài khoản chứng khoán online HSC tại đây

Bước 2nhập đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống.

Bước 3: Điền tiếp nội dung hợp đồng mở tài khoản chứng khoán online HSC.

Bước 4: Công nhận thông tin mở tài khoản qua Mail.

  • Mang CMND/CCCD đến một trong 9 chi nhánh của HSC để hoàn thành việc ký kết hợp đồng mở tài khoản chứng khoán tại HSC.
  • Hoặc chủ động in hợp đồng gửi kèm Mail xác nhận, ký & gửi trực tiếp về địa chỉ doanh nghiệp chứng khoán HSC để hoàn tất thủ tục mở tài khoản.

Bước 5khi mà bạn nhận được thông tin xác nhận từ HSC về việc mở tài khoản  kích hoạt để tài khoản hoạt động theo hướng dẫn. Nghĩa là bạn đã mở tài khoản thành công.

chỉ dẫn nạp tiền vào tài khoản chứng khoán HSC

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản chứng khoán HSC

Một khi hoàn thành các thủ tục mở tài khoản chứng khoán. Tài khoản được kích hoạt là bạn đã có thể sử dụngnhưng mà để giao dịch thì tài khoản của bạn phải được nạp tiền. Lúc này, bạn có thể nạp tiền bằng những cách như sau:

  • Nạp tiền qua ngân hàng có kết nối với công ty chứng khoán HSC như BIDV.
  • Nạp tiền qua mạng internet banking, công ty chứng khoán HSC có mở tài khoản ngân hàng tại các ngân hàng: BIDV, ACB, VIB, HD Bank, Eximbank…
  • Nạp tiền qua dịch vụ tài chính của ngân hàng Vietcombank.

FAQ

1. Phí mở tài khoản

Cũng như những công ty chứng khoán tên tuổi trên thị trường khách. công ty chứng khoán HSC hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán hoàn toàn miễn phí nhà đầu tư. Dù bạn là cá nhân hay tổ chức thì đều không phải đóng bất cứ khoản phí nào khi có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán tại HSC.

2. Mở tài khoán chứng khoán có phức tạp & tốn tiền không?

Theo quy định hiện hành của Ủy ban Chứng khoán nhà nước thì nhà đầu tư mở tài khoản ở các doanh nghiệp Chứng khoán không cần số dư ít nhất

Chính do đó việc mở tài khoản sẽ chỉ cần chứng minh thư nếu bạn mở tài khoản trực tiếp tại các doanh nghiệp chứng khoán. Thậm chí bạn có thể mở trực tuyến từ nhà với thủ tục đơn giản mất khoảng 15 phút

3. Khi mà đã hoàn tất mở tài khoản, mất bao lâu tôi mới có thể nhận được thông tin về tài khoản của mình?

Một khi hoàn tất thủ tục đăng ký mở tài khoản chứng khoán. Khoảng 15 ngày sau bạn có thể nhận được thông tin tài khoản HSC của mình nhanh chóng.

Kết luận

Vừa rồi là 2 cách mở tài khoản chứng khoán HSC dành cho những ai đang quan tâm đến vấn đề mở tài khoản chứng khoán. Vào thời điểm hiện tại không ít các nhà đầu tư có quy mô cũng đang lựa chọn HSC là đơn vị để mở tài khoản cho sự nghiệp đầu tư của mình.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm & theo dõi bài content. Đừng bao giờ quên để lại bình luận phía dưới bài content nếu như còn vấn đề thắc mắc nhé!

Nguồn: https://thefinances.org/mo-tai-khoan-chung-khoan-hsc/

Please select listing to show.