Mục lục

Hướng dẫn cách xem lại tin nhắn đã thu hồi mới nhất 2021

Xếp hạng bài viết này

Xem lại tin nhắn đã thu hồi đang được rất nhiều người quan tâm. Tính năng thu hồi tin nhắn Messenger đã được cập nhật trên những phiên bản Android và iOS. Người gửi sẽ có 10 phút để thu hồi tin nhắn với toàn thể người trong group chat trên Messenger, bên cạnh tính năng chỉ xóa cho mình bạn như trước đây.

cach thu hoi va xem lai tin nhan da thu hoi tren facebook messenger 12 Lamweb.vn

Tuy nhiên nhiều người lại muốn xem Content nội dung tin nhắn đã bị gỡ đi khi chưa kịp đọc Content nội dung. Nếu vậy bạn có thể thiết đặt tác dụng Unsend Recall for Messenger cho trình duyệt Chrome. Hôm này lamweb.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc cách xem lại tin nhắn đã thu hồi mới nhất 2021

Mục lục

Hướng dẫn đọc tin nhắn đã gỡ trên Messenger

Bước 1:

Người dùng cần thiết đặt tác dụng Unsend Recall for Messenger trên Webstore

Bước 2:

Sau khi cài đặt xong, tác dụng hoạt động tự động lưu tổng thể tin nhắn mà bạn nhận được vào bộ nhớ cục bộ (Local Storage) của Chrome. Bây giờ mọi người tiến hành thu hồi tin nhắn đã gửi cho bạn trên Messenger sẽ hiển thị thông báo trong giao diện chat của họ.

cach thu hoi va xem lai tin nhan da thu hoi tren facebook messenger 5 Lamweb.vn

Đồng thời bạn cũng nhận được thông báo A đã gỡ tin nhắn (removed a message) và đi kèm Content nội dung tin nhắn đã gỡ như hình dưới đây.

cach thu hoi va xem lai tin nhan da thu hoi tren facebook messenger 11 Lamweb.vn

Lưu ý khi dùng tác dụng Unsend Recall for Messenger:

  • Người dùng cần thiết đặt tiện ích và đăng nhập tài khoản Facebook, Messenger trên trình duyệt Chrome máy tính trước khi người khác gỡ tin nhắn. bạn sẽ không thể xem Content của các tin nhắn đã biến thành xóa trước đó khi bạn chưa setup ích lợi này trên Chrome.
  • tiện ích chỉ hoạt động trên bản ứng dụng xã hội Facebook và Messenger nền web của trình duyệt Chrome mà thôi. Content tin nhắn bị gỡ không hiển thị trên bản ứng dụng.
  • tổng thể tin nhắn trong tài khoản của bạn chỉ nằm trong bộ nhớ tổng thể trình duyệt trên máy tính và không lúc nào được tải tới máy chủ.

Như vậy, nếu người dùng muốn xem Content nội dung tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger thì có thể sử dụng tiện ích Unsend Recall for Messenger. Nhưng ích lợi chỉ hoạt động với bản Messenger trên trình duyệt Chrome máy tính mà thôi.

Chúc các độc giả làm thành công!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chỉnh ảnh bìa riêng tư trên Facebook mới nhất 2020

>>>Xem thêm:  Hướng dẫn các cách cập nhật ảnh bìa chỉ mình tôi mới nhất 2020

Nguồn: Tổng Hợp và Edit by Lion

Please select listing to show.