Mục lục

Hướng dẫn các cách tạo tài khoản avatar mới nhất 2021

Xếp hạng bài viết này

Để chơi được các trò thì biết được cách tạo tài khoản avatar là một trong những việc hết sức cần thiết. Nhưng cách tạo tài khoản avatar cho cho mình thì không phải ai cũng biết. Vì vậy trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn các cách tạo tài khoản avatar mới nhất 2021

Cách Tạo Tài Khoản Avatar

Mục lục

Hướng dẫn các cách tạo tài khoản avatar mới nhất 2021

Dạo một thể loại trên các forum game và ở Google, mình thấy có rất nhiều bạn tìm tut về tải ký tài khoản game Avatar miễn phí (hoặc lập nick avatar, tạo nick avatar…). vì thế hôm nay mình chỉ dẫn các bạn chi tiết cách tải ký account game avatar. Bạn thực hiện theo các bước sau đây.

1. Tut tải ký account game Avatar free

avatar 187

Tải theo cú pháp: GT 3941 gởi 8071
Tải miễn phí: Avatar_Java | AvatarHD_Java
Avatar_Android
Avatar_IOS | cài đặt tự động
Ở đây mỗi bạn đều dùng mỗi loại điện thoại khác nhau và hệ điều hành không giống nhau nên tùy theo hệ điều hành mà các bạn tải cho thêm vào với thiết bị mình nhé.

Đủ sức bạn để ýđăng game Ninja School
Tải Ninjaschool 1.jar
Đăng Ninjaschool 1.jad
Tải Ninjaschool 2.jar
Đăng Ninjaschool 2.jad
Tải Ninjaschool 3.jar
Đăng Ninjaschool 3.jad

2. Setup game trên thiết bị ĐT

Sau khi tải xong, bạn vào mục download của máy để tìm file game vừa được download, tùy theo máy sẽ có cảnh báo tải hoàn thiện hoặc chức năng lưu file tải về có thể không giống nhau. Với máy mình sử dụng dạng Oppo Yoyo thì file được lưu vào mục nội dung tải xuống giống như ảnh dưới.
Screenshot 2014 10 04 11 45 35 Lamweb.vn
Trong máy này, nếu bạn lỡ Xóa lịch sử đăng xuống này thì các bạn đủ nội lực vào Trình cai quản tệp và lựa chọn Mục APK sẽ thấy file cài đặt nhé.
trinh quan ly file Lamweb.vn
Bạn click lựa chọn vào tên file để mở trình setup. Thiết bị của bạn sẽ hỏi: Bạn có mong muốn setup vận dụng này?
Bạn chỉ việc bấm chọn cài đặt để qua bước tiếp theo. Bạn đợi một lúc để nền móng tiến hành việc cài đặt game (tầm 10s), sau khi setup xong bạn sẽ nhận được thông báo “áp dụng đã được cài đặt”. Bạn click xây dựng để chạy game và chuyển qua bước 3: tải ký đăng khoản Avatar

3. Tải ký account

Khi game load xong, ở dưới sẽ có 2 nút là đăng nhập và đăng ký, bạn lựa chọn tải ký. Bạn sẽ được chuyển qua mà ảnh đăng ký giống như sau:
avatar 187
  • Nhập vào tên truy cập bạn lựa chọn ở ô accountđể ý account nhập không dấu, k có khoản trắng và k chứa ký tự đặc biệt, tài khoản dài từ 5 đến 16 ký tự.
  • Nhập mật khẩu 2 lần ở 2 ô kế tiếp.
  • Ở ô số di động hoặc email thì các bạn nhập số điện thoại hoặc mail mà mình đã sử dụng để sau này khi quên mật khẩu, bạn có thể dùng đến nó để quét lại mật khẩu.

Sau khi tất nhiên các thông tin chính xác, bạn nhấn tải ký để tạo account. Nếu tên account trùng với một tên mà người xung quanh đã lập, hệ thống sẽ thông báo lỗi để bạn lựa chọn tên không giống. Ok thì sẽ chuyển qua màn hình kế tiếp.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản game Avatar miễn phí
Bạn bấm chọn “đồng ý” để liên tục (Nếu có thời gian thì bạn đọc điểu khoản).
Ở bước “nhập mã giới thiệu”, nếu không có mã mô tả thì bạn k để ýbấm OK.
Để xác nhận việc tải ký, nhà phát hành sẽ yêu cầu như sau.
xac thuc dang ky Lamweb.vn
Click  để hoàn tất tiến trình đăng ký.
Lúc này nền móng sẽ bắt đầu gửi sms như sau.
Screenshot 2014 10 04 12 07 46 Lamweb.vn
Vì đây là account của mình nên mình sẽ che đi tài khoản và pass nhé
Các bạn click send để gửi inbox tự động đi, nền móng sẽ trả về tin nhắn sau.
tin nhan xac thuc Lamweb.vn
Ok, bạn vừa mới có account game Avatarmở game lại và đăng nhập để tìm hiểu nhé.
Lưu ý: So với các bạn đăng game về trên máy tính và setup software giả lập Start BlueStacks hoặc KEmulator để chơi game thì mình xin lưu ý giống như sau: Do software giả lập không có trình biên soạn thảo inbox và k có các con số mobile để send sms xác nhận đăng ký khi tải ký tài khoản mới nên các bạn soạn sms theo cú pháp sau và dùng ĐT của mình để gửi tin nhé:
Nguồn: internet.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.