Mục lục

Cách khắc phục lỗi adobe flash player đã bị chặn trên trình duyệt

Xếp hạng bài viết này

Từ phiên bản Google Chrome 76, Adobe Flash Player đã bị ngừng hỗ trợ mặc định trên trình duyệt web. Khi người sử dụng truy xuất trang web coi phim, chạy clip, chơi trò chơi,… Dạng Flash thì màn hình sẽ không hiển thị nội dung và xảy ra thông cáo Adobe Flash Player đã bị chặn . Vậy làm sao để khắc phục lỗi này ? Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới. Hôm nay lamweb.vn sẽ hướng dẫn các bạn Cách khắc phục lỗi adobe flash player đã bị chặn trên trình duyệt

MỞ ADOBE FLASH PLAYER ĐÃ BỊ CHẶN TRÊN CHROME

Bước 1: Để sửa lỗi thì trước hết bạn cần tải và cập nhật các phiên bản mới nhất của trình duyệt web Google Chrome và Adobe Flash Player.

– Tải ứng dụng Google Chrome tại đây: tải về Google Chrome
– Tải phần mềm Adobe Flash Player tại đây: download Flash Player

Bước 2: Bạn mở bất kì một site có chứa nội dung dạng Flash. Nhấn vào tính năng xem thông tin trang website ngay trên thanh địa chỉ của trình duyệt.

Một hộp thoại nhỏ mở ra, tại đây bạn sửa Chặn thành Cho Phép ;

adobe flash player da bi chan la gi cach mo 2

Bước 3: Một thông cáo mới hiện ra, bạn nhấn vào Tải lại hoặc nhấn nút F5 trên bàn phím để lưu và áp dụng cài đặt mới.

adobe flash player da bi chan la gi cach mo 3

Một khi kích hoạt Adobe Flash Player trên trang website thành công, lúc này bạn đã có thể dùng chương trình này để làm việc hay giải trí như thông thường.

adobe flash player da bi chan la gi cach mo 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-flash-player-da-bi-chan-la-gi-cach-mo-53375n.aspx
Mong rằng, thông qua chỉ dẫn mà Taimienphi vừa thực hiện có thể giúp bạn dễ dàng kích hoạt lại Adobe Flash Player đã bị chặn trên trình duyệt web Chrome. tuy vậy, đây chỉ là giải pháp mang tính tạm thời, bởi chương trình này sẽ sớm ngừng giúp đỡ và hỗ trợ hoàn toàn vào tháng 12 năm 2020, người sử dụng nên sớm tìm một giải pháp thay thế trong tương lai. Trường hợp không thiết lập Flash Player bị lỗi, bạn tham khảo cách sửa lỗi không cài được Flash Player cho máy tính tại đây.

xem thêm : Adobe Flash Player đã bị chặn là gì? Cách mở

Vũ –  Tổng hợp 

Tham khảo ( thuthuat.taimienphi.vn, … )

Please select listing to show.