Mục lục

Hướng dẫn cách đi backlink hiệu quả dễ tăng hạng từ khóa

Xếp hạng bài viết này

Đối với những người chuyên thực hiện seo thì khái niệm về backlink chắc hẳn không còn quá xa lạ. Có rất nhiều cách đi link khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng trang web người triển khai seo sẽ lựa chọn cách đi backlink phù hợp.

Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu về vai trò và một số cách xây dựng backlink chất lượng nhất trong Seo. Dưới đây là nội dung chi tiết.

Mục lục

Vai trò của Backlink đối với trang web

34PV5pBLmH5fYgEdxny8WxJT6MCfA HevPdsCeCYUfnWvD39jUORogzCMr8w6d8z4xfIAHW MYLfEqFwuZkUMu5U4Foa0wOjQZWUga7BWHhzww5FRKg2VcucUSuhOsL7ST7go0CJ Lamweb.vn

Làm thế nào để đi backlink hiệu quả nhất?

Được biết tới nhà những đường link trỏ ngược từ website này sang website khác backlink có vai trò gì đối với web. Cụ thể một số vai trò như sau:

Cải thiện vị trí thứ hạng của website trên Google

Việc xây dựng backlink tốt sẽ giúp trang web của bạn được cải thiện vị trí và góp phần tăng độ uy tín của trang đối với người dùng. Ngoài ra còn đóng một vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi kênh người xem thành kênh mua hàng thực sự hiệu quả.

Tăng tốc độ index website

Ngoài tác dụng tăng vị trí thứ hạng trang Backlink còn có tác dụng giúp crawler nhanh chóng thu thập thông tin trên website hiệu quả, góp phần cải thiện thứ hạng từ khóa bài viết trong trang.

Đối với những trang mới nếu xây dựng được hệ thống backlink tốt sẽ giúp tốc độ index nhanh hơn. Góp phần tăng số lượng từ khóa của trang một cách nhanh chóng.

Góp phần tăng lượng truy cập Web 

Có thể nói backlink là một kênh chuyển đổi giúp tăng lượng Traffic về trang mà không mất chi phí và tốn quá nhiều công sức. Đây là một cách thức lôi kéo người dùng về trang để tìm hiểu nội dung thông tin sản phẩm nhanh chóng. 

Một số cách đi backlink hiệu quả nhất

MHqKWiMjGlwT1EqVwew7MbKcrAUKQxqMw q8Cv Nh 8DmBXec okqZqWi5J6mNdTNU0z cflGam0uYPgR3DXVjJl8RVoNcR Lamweb.vn

Đi backlink video hiệu quả

Trước khi đi link cho bài viết hay còn được gọi là đi backlink bạn cần thiết lập cho mình một trang Web tốt nhất từ nội dung tới hình thức. Thực tế để đi backlink có rất nhiều cách người dùng có thể lựa chọn phương thức đi link phù hợp. Theo chia sẽ của Phan Tài – Founder Backlink AZ cho biết: 

Đi backlink dựa trên social bookmark

Đây là một cách đi dựa trên những đánh dấu trên trang web mỗi một đánh dấu được xem như một lượt backlink. Đây là một cách đi link dễ, giúp tăng mức độ Index cho bài viết nhanh hơn. Tuy nhiên tác dụng đối với việc đẩy top cho trang và bài viết không lớn và chủ yếu là những link nofollow nên hiệu quả không cao.

Với cách đi link này trước tiên người thực hiện cần phải thiết lập 1 tài khoản và tiến hành submit, add link hoặc lựa chọn gửi tin rồi tiến hành copy nội dung tiêu đề bài viết, nội dung mô tả lựa chọn hình dán link bài viết hoặc link trang. Sau khi thiết lập xong tiến hành lưu hoặc gửi tin là đã hoàn thành việc đi một lượt đi backlink

Đi video share backlink 

Cách đi backlink này dựa trên những chia sẻ video youtube, metaCafe… Với cách đi này cho phép người dùng có thể upload video với link trong phần description. Lựa chọn cách đi backlink này chắc chắn trang web của bạn sẽ được ông chủ google đánh giá cao, tốc độ Trust cho website sẽ tăng nhanh hơn, lượng  traffic được chuyển đổi nhiều hơn so với những cách thông thường. 

Tuy nhiên một nhược điểm khó khắc phục nhất cho cách đi link này đó là Backlink đa phần là nofollow và sẽ không đặt đc anchor text.

Backlink blog comment

Lựa chọn đi backlink theo cách này, bạn sẽ sử dụng comment để liên kết trên blog. Lựa chọn các blog có cùng chủ đề hoặc blog có tương tác cao để đi backlink. Đây là một cách đi đơn giản dễ đi và lượng traffic nhận lại sau khi đi link khá lớn. Nhược điểm của cách đi link này đó là nếu đi quá nhiều sẽ dẫn tới tính trạng spam và  giảm chất lượng của đi backlink.

Cách dựng backlink guest post

Với cách đi này chủ web sẽ đóng vai trò là cộng tác viên cho nhiều trang có nội dung tương tự hoặc gần tương tự. Đây là một cây để xây dựng lượng backlink tự nhiên lớn và lượng traffic lớn tới trang của bạn. Tuy nhiên để có thể thực hiện theo cách này đòi hỏi bạn cần có những bài viết hay hấp dẫn và nhận được sự đồng ý của  của những trang web có nội dung tương tự.

Thực tế vẫn có rất nhiều cách đi backlink khác, bạn có thể tham khảo những cách trên để đi link hoặc tìm hiểu một số cách đơn giản hơn.

Lưu ý để đi backlink hiệu quả

6vA36jy89Jx2F3qRHBZoFU KJnqmnKFmjyGxtk4TSIkxAr784NC8sKKo9TUMk8gZxvgYS1xBAq9Nx4f1ZZ31ziM a8rLIe47A1KUeu45b6yaHhMIeTp2DeJdKp3c 067BnrvJ9N Lamweb.vn

Đi backlink đem lại nhiều lợi ích cho trang web

Trong quá trình triển khai xây dựng thực hiện backlink bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để quá trình thực hiện nhận được đánh giá và chất lượng tốt:

  • Không nên Spam backlink, spam thẻ anchor text hoặc tối ưu quá mức cần thiết.
  • Nếu không thể tự thực hiện có thể lựa chọn giải pháp mua backlink từ các nhà cung cấp dịch vụ backlink uy tín. Tuy nhiên nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng gói dịch vụ backlink bất kỳ. 
  • Nếu chưa biết nơi mua backlink chất lượng thì có thể tìm hiểu BacklinkAZ – Đây là nhà cung cấp dịch vụ backlink tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. 

Trên đây là một số lưu ý trong quá trình đi backlink. Trong quá trình triển khai để đảm bảo an toàn, và hiệu quả của backlink bạn nên lựa chọn những chủ đề nội dung mới ít người viết để chất lượng bài viết được đẩy lên cao và sử dụng nhiều cách đi link khác nhau nhằm tăng hiệu quả đối với trang web. Nếu có nhu cầu mua

Please select listing to show.